Nhan sắc mặn mà của Hoa hậu Việt Nam Mai Phương sau 20 năm đăng quang

Đúng vào ngày 6/10, tròn 20 năm kỷ niệm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2002, Hoa hậu Mai Phương tái xuất đầy kiêu sa trong những thiết kế tone trắng đen của Lê Thanh Hòa

Nhan sắc mặn mà của Hoa hậu Mai Phương sau 20 năm đăng quang

Mai Phương là một trong những hoa hậu kín tiếng nhất về đời tư và rất hạn chế xuất hiện trước công chúng. Qua những hình ảnh mới nhất, có thể thấy Mai Phương vẫn giữ được vẻ đẹp ngày càng mặn mà, rực rỡ và viên mãn. Có thể thấy, dù đã đăng quang 20 năm, nhan sắc Mai Phương vẫn không thay đổi là mấy so với thời son rỗi. Tuy vậy, vì ít xuất hiện trước ống kính, người đẹp vẫn rất lo lắng, hồi hộp và luôn hỏi ekip mình diễn đã đạt chưa.

Nhan sắc mặn mà của Hoa hậu Mai Phương sau 20 năm đăng quang

Thần thái đến vóc dáng của Mai Phương đều được tôn lên tối đa với những kiểu dáng đa dạng như váy xòe hay váy xẻ đùi. Những chi tiết trễ vai hay cúp ngực khoe khéo bờ xương quai xanh cuốn hút và cũng là thế mạnh của Mai Phương. Lựa chọn những thiết kế mang tông màu tương phản càng làm nổi bật làn da trắng hồng rạng rỡ.

Nhan sắc mặn mà của Hoa hậu Mai Phương sau 20 năm đăng quang

Những mẫu váy được NTK Lê Thanh Hòa thiết kế riêng phù hợp với vẻ đẹp và tính cách của nàng hậu. Anh chú trọng xử lý chất liệu và tạo kiểu tỉ mỉ để mang lại hình ảnh vừa sang trọng, vừa thời trang hiện đại như kỹ thuật chạy ly gân, chạy chỉ len cao cấp đến tạo hình 3D hoàn toàn bằng thủ công.

Lê Thanh Hòa và Mai Phương không chỉ là “cặp bài trùng” ăn ý trong công việc mà còn là những người bạn thân trong cuộc sống. Mỗi lần vào TP.HCM, hoa hậu luôn dành thời gian ghé thăm nhà thiết kế. Cô cho biết váy của Lê Thanh Hòa rất phù hợp với phong cách của mình, vì vậy mỗi lần anh ra bộ sưu tập mới, cô thường theo dõi và cũng là khách hàng thân thiết từ nhiều năm qua.

Nhan sắc mặn mà của Hoa hậu Mai Phương sau 20 năm đăng quang Nhan sắc mặn mà của Hoa hậu Mai Phương sau 20 năm đăng quang Nhan sắc mặn mà của Hoa hậu Mai Phương sau 20 năm đăng quang

*** Êkíp thực hiện ***

Starring: Miss Việt Nam 2002 – Mai Phương
Photo: Lê Thiện Viễn
Make up: Thái Vũ Tài Ngân
Hair: Trần Minh Toại
Dress by Le Thanh Hoa

CÁC NGƯỜI ĐẸP TRONG PHỤC TRANG LÊ THANH HÒA

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm