“Cô Kim siêu vòng 3” của MUVN 2022 khoe body chuẩn từng centimet trong bộ ảnh mới

Hoàng Nhung - Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, thí sinh được mệnh danh là "Cô Kim siêu vòng ba" khoe đường cong nóng bỏng trong loạt váy cắt xẻ táo bạo

Hoàng Nhung mặc đầm Thái Nguyễn

Hơn 2 tháng sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 kết thúc, nhiều người đẹp trong top đều đã có những hoạt động riêng, đánh dấu cột mốc mới của họ với hành trình nghệ thuật. Hoàng Nhung (top 16) cũng không ngoại lệ. Cô vừa “đốt mắt” người hâm mộ bởi bộ ảnh chỉn chu đầu tiên sau khi rời khỏi ngôi nhà chung.

Hoàng Nhung không muốn mọi người nhớ đến mình với số đo 3 vòng nóng bỏng

Đầm, Thái Nguyễn

Hoàng Nhung được mọi người mệnh danh là “Kim siêu vòng 3” của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Vì cô sở hữu vóc dáng quyến rũ, chuẩn “thân hình đồng hồ cát” vạn người mê. Bởi vậy, ngay sau cuộc thi, người đẹp thực hiện ngay bộ ảnh nóng bỏng với tạo hình hoàn toàn mới lạ so với hình ảnh Hoàng Nhung nhẹ nhàng, thanh lịch trước đây.

Đầm hai mảnh, Lý Giám Tiền

Trong bộ ảnh, cô khai thác triệt để lợi thế đường cong và biến đổi với nhiều sắc thái khác nhau. Người đẹp chọn những chiếc váy tập trung hoàn toàn vào đường cắt đầy táo bạo. Để diện được thiết kế khó nhằn như vậy, chủ nhân phải sở hữu thân hình chuẩn từng centimet.

Tuy có lợi thế về body nhưng Hoàng Nhung lại không hoàn toàn mong muốn khán giả chỉ nhớ đến mình gắn liền với số đo. Hoàng Nhung bày tỏ:

“Mỗi khi nhớ đến Nhung không phải là một cô gái xinh đẹp với số đo 3 vòng nóng bỏng mà Nhung muốn mọi người nhớ tới Nhung là một người đẹp thành công trên thương trường; là nguồn cảm hứng tạo động lực cho giới trẻ và tạo ra những giá trị cho cộng đồng và xã hội”.

Tiếc nuối vì không tham gia Hoa hậu Hoàn vũ sớm hơn

Đầm tua rua, Tran Ninh Hung

Tất cả những bộ cánh trong bộ hình đầu tiên của Hoàng Nhung đều là những thiết kế khó nhằn. Nhưng chính những phần cut out, chất liệu xuyên thấu, tua rua của trang phục giúp tôn vinh đôi chân dài với chiều cao gần 1m8 của mỹ nhân. Trang phục cũng giúp cô tạo nên hình ảnh người đẹp đầy quyến rũ, thần thái sắc lạnh và không ngại bất kể đường cắt táo bạo nào.

Trong một chia sẻ hiếm hoi về kết quả của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoàng Nhung tâm sự:

“Lần đầu thi một cuộc thi sắc đẹp lại mang tầm cỡ quốc gia và được lọt vào top 16 là điều mà Nhung luôn cảm thấy may mắn và biết ơn Ban giám khảo cùng Ban tổ chức cuộc thi rất nhiều. Tuy nhiên, Nhung luôn tiếc nuối vì sao mình không tham gia cuộc thi sớm hơn để có nhiều những trải nghiệm để tích lũy cho bản thân. Nhờ ngôi nhà nhan sắc này mà Nhung được học hỏi nhiều hơn, khám phá được điểm mạnh, yếu của chính mình để hoàn thiện bản thân từng ngày. Nhung trân trọng kết quả mình đạt được ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”.

Hoàng Nhung đặt nhiều kỳ vọng cho việc kinh doanh

Đầm, Đào Minh Nhật

Khá nhiều cái tên từ Miss Universe Vietnam, Miss Eco,… để tham gia Miss Grand Vietnam 2022, Hoàng Nhung cũng nhận được nhiều lời động viên, thúc giục nhưng cô đành từ chối ở cuộc thi nhan sắc này. Bởi lẽ, người đẹp có những kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới. Cô muốn bản thân được ghi nhận bởi những thành công trong kinh doanh của mình.

Mỹ nhân bộc bạch: “Hiện tại Nhung chưa có dự định tham gia cuộc thi sắc đẹp nào. Sắp tới, Nhung muốn rèn luyện và học tập nhiều hơn, biến những yếu điểm thành thế mạnh của mình. Biết đâu mọi người sẽ thấy một Hoàng Nhung hoàn toàn khác trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào kỳ sau”.

Hoàng Nhung đặt nhiều kỳ vọng cho công việc kinh doanh, đây cũng được xem là tâm huyết lớn nhất của người đẹp. Bởi lẽ “chân dài” luôn muốn có một sự nghiệp thành công, tạo công ăn việc làm cho những người lao động, giúp đỡ mọi người khi họ khó khăn. Đây chính là mục đích sống của Hoàng Nhung.

Đầm, JUST K

Đầm tua rua, Tran Ninh Hung

*** Êkíp thực hiện ***

Photo: Milor Tran
Makeup & Hair: Hanh Tran
Stylist: Travis Nguyen
Accessories: Khuyen
Shoes: XT

>>> XEM THÊM: SỰ THÔNG MINH CỦA Á HẬU THẢO NHI LÊ TOÁT RA TỪ CHÍNH LỰA CHỌN PHỤC TRANG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm