Lâu lắm rồi mới thấy H’Hen Niê bốc lửa đến vậy

Nàng hậu khoe đường cong tuyệt mỹ với loạt trang phục đi biển thời thượng của NTK Đỗ Long

H’Hen Niê vừa xuất hiện trong những khung ảnh nóng bỏng trong bộ ảnh kỷ niệm cùng Bảo Ngọc. Năm 2022, Bảo Ngọc là thí sinh đạt giải Người đẹp Biển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Danh hiệu này cũng từng theo chân H’Hen Niê tại cuộc thi năm 2017.

Bảo Ngọc và H'Hen Niê

Bảo Ngọc là Người đẹp biển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. H’Hen Niê là Người đẹp biển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hai người đẹp biển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe dáng với đồ tắm crochet của NTK Đỗ Long.

Hai người đẹp biển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe dáng với đồ tắm crochet của NTK Đỗ Long.

"Vẻ "Vóc

Với tinh thần phóng khoáng, khoe được đường cong và những chỉ số hình thể đỉnh cao của Người đẹp Biển, H’Hen Niê làm công chúng phải ngạc nhiên. Sau năm năm đăng quang, cô vẫn duy trì vóc dáng ấn tượng không chút mỡ thừa. Nhiều người thậm chí cho rằng thể hình H’Hen Niê nay còn đẹp hơn so với lúc đi thi Miss Universe quốc tế.

H’Hen Niê, Bảo Ngọc khoe dáng trong đồ tắm Đỗ Long, Lê Long

Chia sẻ về bộ ảnh kết hợp cùng Bảo Ngọc, H’Hen Niê cho hay:

“Trước đây H’Hen Niê từng có một bài đăng trên stories nói rằng bạn nào chiến thắng giải Người đẹp Biển thì sẽ chụp một bộ ảnh thời trang với bạn ấy. Bởi vì trước đây khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Hen cũng là người đã đạt được giải thưởng này. Nên năm nay mình làm giám khảo muốn có một kỷ niệm gì đó với các thí sinh. Như mọi người thấy thì Bảo Ngọc đã là người đạt giải và bộ ảnh này ra đời để thực hiện đúng lời hứa của Hen trước đây”.

Bảo Ngọc và H'Hen Niê

Những thiết kế thời trang của Đỗ Long rất táo bạo. Trang phục tắm chất liệu nhẹ, kiểu dáng cut out, đi kèm lưới đan có thể sẽ hơi phức tạp khi chụp ảnh. Thế nhưng cả Bảo Ngọc lẫn H’Hen Niê đều không bị làm khó. Cả hai mạnh mẽ tạo dáng, giúp các trang phục thêm bay bổng.

Bộ ảnh với tinh thần gợi cảm và phóng khoáng đúng với tính chất của những Người đẹp biển. Nói về concept lần này, Hen chia sẻ cảm nghĩ, “Mình cần biến hoá với nhiều hình ảnh để phù hợp theo từng chủ đề, phong cách trong từng việc khác nhau”.

Nàng hậu trải lòng về nhiều ý kiến trái chiều trong phong cách ăn mặc

H’Hen Niê là một trong những hoa hậu giản dị bậc nhất. Cũng vì sự giản dị của mình mà nhiều khi cô gặp phải ý kiến trái chiều. Chẳng hạn như hình ảnh ăn vận xuề xòa đi chụp ảnh làm căn cước công dân gần đây. Có ý kiến cho rằng cô quá cẩu thả trong hình ảnh đời thường.

H'Hen Niê

Chia sẻ về vấn đề này, H’Hen Niê cho hay:

“Mình có thể diện bikini bốc lửa hay váy áo lộng lẫy để đi thảm đỏ, chụp ảnh thời trang. Nhưng ở đời thường, Hen vẫn là Hen ngày nào. Hen mặc những gì thoải mái, gần gũi và giản dị như ngày xưa.

Nhiều lúc, mình có thể nhận nhiều luồng ý kiến, nhưng Hen yêu thương và trân trọng những lời đóng góp. Vì mọi người muốn mình tốt hơn. Hen sẽ thay đổi một cách phù hợp với hoàn cảnh nhưng vẫn sống thật với bản thân của mình.

Người Ê Đê của Hen gần gũi và kết nối. Chính vì vậy bản thân Hen ăn mặc ở đời thường cũng sẽ mang năng lượng như vậy!”.

**Ê-kip thực hiện**

Photo: Trần Hoàng Vũ
Stylist: Kiệt Ca
Costumes: Đỗ Long, Lê Long
Makeup: Hàng Thanh Thiện
Hair: Bi Hà
Set design: Nina Nguyễn
Nail: Magic Touch Nail Studio

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm