Mỹ Tâm bất ngờ công bố ra mắt phim về liveshow Tri Âm tại rạp

Phim Tri Âm: The Movie dự kiến khởi chiếu vào ngày 7–3–2023

Mỹ Tâm công bố mang phim tài liệu Tri Âm: The Movie ra rạp

Mỹ Tâm công bố mang phim tài liệu Tri Âm: The Movie ra rạp chiếu bóng

Năm 2022 của Mỹ Tâm khép lại với nhiều dấu ấn nổi bật. Trong đó không thể kể đến liveshow Tri Âm, tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) với quy mô lên đến hơn 30 ngàn khán giả. Đây cũng là liveshow đầu tiên của một ca sĩ Việt Nam diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình với quy mô khủng nhất về số lượng vé bán ra, mức độ đầu tư.

Mới đây, Mỹ Tâm bất ngờ công bố liveshow Tri Âm sẽ có bộ phim đi kèm. Phim mang tên Tri Âm: The Movie, dự kiến ra mắt tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 07–3–2023.

Mỹ Tâm cho biết, cô dự định sẽ công bố thông tin này sau Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, vì để đáp lại lời yêu cầu của bạn bè, cô đã chia sẻ thông tin này ngay trong buổi tiệc gặp gỡ các cộng sự thân mật.

Tri Âm: The Movie, góc nhìn chân thật về một liveshow lịch sử trong sự nghiệp Mỹ Tâm

“Mỹ Tâm từng lên ý tưởng làm một bộ phim về mình cách đây hai năm. Nhưng nhìn đi nhìn lại thấy không khả thi lắm nên đã quyết định ngừng dự án đó. Sau liveshow Tri Âm tại Hà Nội, mình có quá nhiều cảm xúc khi chứng kiến tình cảm của khán giả khắp nơi dành cho mình. Vì thế, Tâm quyết định thực hiện và phát hành bộ phim Tri Âm trên các rạp toàn quốc để mọi người biết được tất cả mọi thứ đều có chìa khóa để thực hiện được. Mỹ Tâm đã trải qua mọi thứ ra sao, tất cả sẽ có trong bộ phim”.

– Mỹ Tâm chia sẻ.

Mỹ Tâm tại liveshow Tri Âm, tổ chức tại sân vận động quốc gia Mỹ ĐÌnh, 5–11–2022

Mỹ Tâm tại liveshow Tri Âm, tổ chức tại sân vận động quốc gia Mỹ ĐÌnh, 5–11–2022.

Cô chia sẻ thêm: “Mới đây mình có tham dự Làn Sóng Xanh. Trong hậu trường, Trúc Nhân đã đến và hỏi mình: Em không hiểu tại sao chị có thể làm nên một chương trình tuyệt vời như vậy. Câu hỏi đó đã tiếp thêm động lực để mình trình làng bộ phim đến quý khán giả”.

Nhiều gương mặt thân thiết trong sự nghiệp Mỹ Tâm sẽ xuất hiện trong bộ phim tài liệu

Ca sĩ gốc Đà Nẵng chia sẻ, “nam chính” của bộ phim là đạo diễn Thái Huân. Cô hài hước đùa rằng, bởi vì hầu như khung hình nào của Tri Âm: The Movie đều có Thái Huân góp mặt.

Với những ai gắn bó với Mỹ Tâm, Thái Huân không phải là tên tuổi xa lạ. Anh là người đã gắn bó với Mỹ Tâm từ ngày cô chưa nổi tiếng. Vào giai đoạn hoàng kim trong sự nghiệp của Mỹ Tâm, Thái Huân chính là quản lý của cô. Trong hai đêm liveshow Tri Âm, Thái Huân là người quản lý điều hành và trợ lý tổng đạo diễn chương trình.

Mỹ Tâm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm