Netflix công chiếu phim tài liệu về cuộc sống đằng sau hậu trường của BLACKPINK

BLACKPINK: Light Up the Sky, bộ phim tài liệu về nhóm nhạc Kpop hot nhất nhì thế giới, sẽ được Netflix công chiếu vào ngày 14/10

 

Các fan của BLACKPINK sắp có dịp hiểu rõ hơn về bốn thần tượng của mình khi xem BLACKPINK: Light Up the Sky. Bộ phim tài liệu này sẽ được chiếu trên Netflix vào dịp giữa tháng Mười.

Trong bộ phim tài liệu dài 79 phút, bạn sẽ hiểu thêm về quá trình trưởng thành của bốn thành viên BLACKPINK: Lisa, Jennie, Jisoo và Rosé. Từ những ngày còn là thực tập sinh của nhà YG Entertainment. Cho đến hôm debut năm 2016. Và bây giờ là một trong những nhóm nhạc Kpop nữ nổi tiếng nhất toàn cầu.

Bộ phim tài liệu BLACKPINK: Light Up the Sky sẽ đưa bạn vào sàn tập luyện của các cô gái, theo chân họ vào hậu trường sân khấu và những buổi thu thanh, cùng những đêm quay MV miệt mài. Đồng thời, các cô gái BLACKPINK cũng có cơ hội chia sẻ thêm về những suy nghĩ thầm kín, ước mơ và hy vọng của họ.

Những thành tựu khó tin của BLACKPINK từ khi debut

Netflix công chiếu phim tài liệu BLACKPINK: Light up the sky

Một cảnh trong BLACKPINK: Light Up the Sky. Ảnh: Netflix

Năm 2019, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Kpop nữ đầu tiên biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella. Nhóm cũng từng cộng tác với những tên tuổi hot nhất làng nhạc thế giới như Lady Gaga, Selena Gomez và Cardi B.

Single How You Like That của nhóm từng đạt thành tựu MV được xem nhiều nhất trong vòng 24 tiếng đồng hồ của YouTube. Đồng thời đạt vị trí số 33 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 11. Ice Cream, single thứ hai trong album THE ALBUM vừa ra mắt, thì leo đến tận vị trí 13. Có lẽ vì đây là ca khúc cộng tác cùng Selena Gomez, và có tên Ariana Grande trong danh sách các nhà sản xuất.

BLACKPINK cũng là nhóm nhạc chiếm trọn cảm tình của nhiều nhà mốt xa xỉ trên thế giới. Cả bốn thành viên đều là gương mặt đại diện và đại sứ toàn cầu cho nhiều nhãn hàng, như Saint Laurent, Chanel, Dior, Celine, BVLGARI…

>>> Xem thêm: CỔ PHIẾU NHÀ YG ENTERTAINMENT TĂNG GIÁ VÙN VỤT VÌ LISA BLACKPINK

Trong nội tâm vẫn là các cô gái nhút nhát

Netflix công chiếu phim tài liệu BLACKPINK: Light up the sky

Khác với hình ảnh ngầu trên MV và sân khấu, BLACKPINK ngoài đời thật vẫn là những cô gái mới lớn

Sau khi ra mắt trailer của BLACKPINK: Light Up the Sky, Netflix cũng đồng thời nhờ bốn cô gái phản ứng về bộ phim tài liệu.

Trên phim ngầu bao nhiêu thì BLACKPINK ngoài đời thật lại nhút nhát và hài hước bấy nhiêu. Trong lúc xem trailer, các cô gái không thể ngừng cười bẽn lẽn và pha trò.

“Đối với tôi thì nó có cảm giác của một bộ phim nhà tự quay”, Rosé nói. Quả thật vậy, vì bộ phim theo chân BLACKPINK đến những nơi bình thường nhất trong cuộc sống hàng ngày của nhóm.

Trong khi đó, Jennie lại tỏ ra hứng thú, “Thật tò mò muốn biết chúng ta trong mắt thiên hạ như thế nào”. Lisa ngay lập tức đùa, “Họ sẽ nghĩ chúng ta thật quái lạ đấy!”.

Jisoo nhận xét, “Nhưng đó là chúng ta mà”. Sau đó cô nghiêm túc nói, “Xin hãy chấp nhận chúng tôi. Đây là con người thật của chúng tôi. Chẳng hoàn hảo như những gì chúng tôi thể hiện qua MV hay ảnh chụp đâu”.

THÔNG TIN THÊM

Phim tài liệu BLACKPINK: Light Up the Sky sẽ công chiếu trên Netflix từ thứ Tư, ngày 14/10/2020

>>> Xem thêm: BLACKPINK VÀ SELENA GOMEZ KHOE PHONG CÁCH THỜI TRANG RETRO TRONG MV ICE CREAM

Theo Netflix
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm