Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại Hà Nội đã bán ra hơn 15.000 vé

Sau 2 lần bị hoãn do dịch, Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 5/11/2022 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là liveshow cá nhân có ốc độ bán vé nhanh đến mức không tưởng trong lịch sử âm nhạc Việt Nam đương đại

Ngay sau khi Mỹ Tâm xác nhận tổ chức show Tri Âm tại Hà Nội, hàng chục ngàn người hâm mộ của nữ ca sỹ, đặc biệt là những khán giả Hà Thành, đã vỡ òa vì vui mừng.

Trước đó, trong đêm mở bán đầu tiên vào năm 2021, hàng ngàn khán giả đã thức đêm để săn vé. Hơn 10,000 vé của đêm liveshow tại Hà Nội được bán ra chỉ trong 1 giờ đồng hồ, khiến hệ thống gần như tê liệt. Tuy nhiên, liveshow liên tục bị trì hoãn vì đại dịch COVID-19 trong gần hai năm qua. Thậm chí, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng từng hai lần cho phép người hâm mộ trả vé, hoàn tiền. Nhưng toàn bộ khán giả vẫn giữ vé để chờ ngày Tri Âm quay trở lại. “Các bạn không chịu trả vé, nên Tâm bắt buộc phải làm liveshow thôi”, nữ ca sĩ đùa.

Sau nhiều lần lỡ hẹn, cuối cùng, liveshow Tri Âm tại Hà Nội đã có thể diễn ra. Khán giả có thể được hòa trong không khí của liveshow âm nhạc cá nhân hoành tráng và lớn nhất tại sân vận động Mỹ Đình. Hiện nay, đã có hơn 15.000 vé được bán ra.

Mỹ Tâm khi thông báo liveshow Tri Âm tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội

Mỹ Tâm thông báo liveshow Tri Âm tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội

Liveshow Tri Âm tại Hà Nội, kỷ lục mới của Mỹ Tâm

Trong làng giải trí Việt, Mỹ Tâm là ca sĩ hiếm hoi có thể tổ chức liveshow tại sân vân động. Với lượng fan trung thành và đông đảo, các liveshow của nữ ca sĩ đều luôn trong tình trạng cháy vé. Trước khi tổ chức liveshow Tri Âm tại Hà Nội; Mỹ Tâm từng gây ấn tượng với Tri Âm tại sân vận động Phú Thọ.

Sức hút của Mỹ Tâm trong các liveshow

 

MT Entertainment cho biết, liveshow Tri Âm tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) là đêm nhạc lớn nhất trong sự nghiệp của Mỹ Tâm. Liveshow sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc chưa từng có do được đầu tư kỹ lưỡng từ hệ thống âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật cho đến phần âm nhạc, dàn dựng, trang phục. Khách mời gồm ca sĩ Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh và rapper Wowy.

Đặc biệt, đối với những khán giả đã theo dõi hành trình âm nhạc của Mỹ Tâm và từng có mặt tại liveshow Yesterday & Now tại Mỹ Đình, Tri Âm sẽ như một cột mốc gợi nhớ lại những cảm xúc và kỷ niệm khó quên sau gần 2 thập kỷ qua.

Poster chính thức của Liveshow Tri Âm tại Hà Nội.

Poster chính thức của Liveshow Tri Âm tại Hà Nội.

>>> XEM THÊM: MỸ TÂM ĐƯA MY SOUL 1981 ĐẾN ĐÀ LẠT QUA ĐÊM NHẠC GALA LÃNG MẠN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm