Hé lộ hậu trường khốc liệt của Project Runway Việt Nam 2014

Có gì vui nhộn phía sau tấm ảnh thể hiện sự cạnh tranh khốc liệt của 12 cá tính trong ngôi nhà chung của Project Runway Việt Nam năm nay?

 

Trước khi bước vào những thử thách khốc liệt nhất của Project Runway Việt Nam 2014, các nhà thiết kế xuất sắc nhất lọt vào ngôi nhà chung đã thể hiện sự quyết tâm của mình qua bộ ảnh đậm chất sang trọng, xa hoa của thời trang; đồng thời cũng cho thấy tính khốc liệt của một cuộc thi đầy kịch tính.

Không gian cung vàng, điện ngọc cùng chiếc bàn sang trọng đã vô tình khơi mào cho “cuộc chiến” vui nhộn của các nhà thiết kế. Tại buổi chụp ảnh, các nhà thiết kế có cơ hội thể hiện sự cạnh tranh một cách công khai trước những đối thủ của mình khi liên tiếp thể hiện nét mặt quyết tâm và sử dụng các dụng cụ thiết kế quen thuộc như những vũ khí đích thực. Tuy nhiên, khi thoát ra khỏi những nhân vật trong buổi chụp ảnh, các nhà thiết kế lại trở về với chính con người của họ: vẫn vui vẻ, đùa nghịch và giúp đỡ lẫn nhau.

Top 12 nhà thiết kế PRVN 2014

Ngoài ra, để có bối cảnh chụp ảnh vô cùng ấn tượng, ê-kíp đã phải chuẩn bị rất nhiều dụng cụ và xếp đặt những món đồ đó sao cho hợp lý và nghệ thuật nhất. Với ý tưởng từ một bữa tiệc thời trang xa hoa, các nhà thiết kế phải thưởng thức các món ăn, nước uống được làm từ những “nguyên liệu” rất quen thuộc với họ bao gồm các loại kim chỉ, cúc áo, thước dây, hạt bẹt…  Đặc biệt, nhà thiết kế Công Trí cũng xuất hiện trong buổi chụp ảnh này và tích cực hỗ trợ để cho ra đời những tấm ảnh đẹp nhất.

Các nhà thiết kế của mùa giải năm nay được đánh giá có khả năng biểu cảm trước ống kính rất tốt. Họ kết hợp rất ăn ý với nhau. Với tư duy của một người làm thời trang, hiểu về cái đẹp, họ nắm rất rõ các quy tắc cũng như các bí quyết để hình ảnh của mình được đẹp nhất.

Project Runway Việt Nam do tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam bảo trợ thông tin.

Xem thêm