Đông qua Xuân tới: Bộ ảnh giao mùa dịp Tết Nhâm Dần của Jun Vũ

Jun Vũ tôn vinh sắc đẹp của thiên nhiên trong tiết giao mùa qua bộ ảnh Tết Nhâm Dần 2022 với trang phục từ các nhà thiết kế Việt Nam

BZ-jun-vu-hinh-tet-2022-5

Mùa Xuân thường mang một sức sống tràn trề với chồi non, lộc biếc, gió mơn man,… Với nhiều người, xuân là mùa đẹp nhất trong năm, là mùa đánh dấu sự tái sinh của vạn vật. Vũ khúc giao mùa từ Đông lạnh giá qua đến Xuân ấm áp được Jun Vũ và êkíp sáng tạo tái hiện trong bộ ảnh dịp Tết Nhâm Dần 2022. Bộ ảnh lấy ý tưởng dựa trên sự tái sinh, sức sống mãnh liệt và dồi dào của Mẹ Thiên Nhiên, sự đâm trồi nảy lộc của mùa Xuân – và ví sức sống ấy như nét thanh xuân của người phụ nữ trẻ rạng rỡ đón Xuân về

Cái kết cho mùa Đông giá lạnh

Trong trang phục của Bùi Thế Lộc, Jun Vũ miêu tả sắc thái lạnh lẽo của mùa đông. Mùa đông, tuyết phủ trắng xóa trên những cành cây cằn cỗi, trên nền đất đen giá lạnh. Những viên đá pha lê đính trên mắt Jun Vũ như những giọt nước đông cứng thành băng lạnh.

BZ-jun-vu-hinh-tet-2022-9 BZ-jun-vu-hinh-tet-2022-13 BZ-jun-vu-hinh-tet-2022-12 BZ-jun-vu-hinh-tet-2022-8

Chồi non nảy mầm

Đông qua, Xuân về. Tuyết tan để lộ lớp đất tươi mới, được sưởi ấm bởi ánh mặt trời. Những mầm non xanh mơn mởn xuất hiện. Trong trang phục của Anh Huy, Jun Vũ là nàng xuân đang về trên những búp non đầu tiên.

BZ-jun-vu-hinh-tet-2022-23 BZ-jun-vu-hinh-tet-2022-21 BZ-jun-vu-hinh-tet-2022-17

Sự trở lại của hoa cỏ

Giữa những thảm màu xanh của lá và cỏ bắt đầu nhú lên những mảng màu khác như hồng, vàng, cam… là những đóa hoa xuân đã sẵn sàng khoe sắc thắm. Với trang phục QEM By QUI TRAN, kết hợp sắc xanh, hồng và vàng, Jun Vũ như đóa hoa xuân bừng nở trong bộ ảnh Tết Nhâm Dần 2022.

BZ-jun-vu-hinh-tet-2022-1 BZ-jun-vu-hinh-tet-2022-2 BZ-jun-vu-hinh-tet-2022-3 BZ-jun-vu-hinh-tet-2022-4

Mai đào, những loài hoa đại diện cho mùa Xuân Á Đông

Nói đến mùa xuân của châu Á, không thể không nhắc đến những loài hoa tiêu biểu như mai đào. Đào hồng, mai vàng, hoa mơ trắng. Các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam, đều có những địa điểm ngắm hoa nổi tiếng. Trong trang phục Phan Gia Hân và nhánh hoa mơ trắng ngần, Jun Vũ gửi gắm những lời chúc may mắn đến mọi người vào dịp Tết Nhâm Dần.

BZ-jun-vu-hinh-tet-2022-24 BZ-jun-vu-hinh-tet-2022-25 BZ-jun-vu-hinh-tet-2022-26 BZ-jun-vu-hinh-tet-2022-27

** Ê-kíp thực hiện **

Starring: Jun Vũ
Creative director & Stylist: Linh Tip
Photographer: Trần Vũ Bằng Studio
MUA: Dương Hữu Nghĩa, Hương Đào
Accessorize: RIRI.WAREHOUSE

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm