Mỹ nhân Việt chuộng áo dài cách tân CHATS by C.DAM mùa Tết Nhâm Dần

Cứ vào thời điểm cận Tết Nguyên đán mỗi năm, khán giả lại được chiêm ngưỡng loạt người đẹp showbiz Việt khoe sắc trong tà áo dài 

Cứ mỗi khi Tết Nguyên Đán đến, ai ai cũng mong muốn thực hiện cho bản thân mình một bộ ảnh với chiếc áo dài. Nếu nhiều chị em thích áo dài phong cách truyền thống, nhiều người khác lại ưa chuộng áo dài cách tân vì tính chất hiện đại của thiết kế. Nổi bật trong số những bộ sưu tập áo dài cách tân mùa Tết Nhâm Dần là các thiết kế của NTK Cường Đàm, người sáng lập thương hiệu CHATS by C.DAM.

Cường Đàm được biết đến là nhà thiết kế trẻ luôn giàu cảm hứng sáng tạo dựa trên văn hoá Việt. Những mẫu thiết kế của anh luôn giao thoa hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại. Thương hiệu CHATS by C.DAM do anh sáng lập hiện đang tạo được dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường thời trang trong nước và khu vực.

MC Liêu Hà Trinh chọn mẫu áo dài Yên từ BST Rhythm của Cường Đàm

Ngay từ khi bộ sưu tập Tết mang tên Rhythm của thương hiệu CHATS by C.DAM lên sóng, các thiết kế đã nhận nhiều lời khen từ giới mộ điệu. Bởi các mẫu thiết kế có sự sáng tạo, đột phá trên nền trang phục truyền thống dân tộc mà không làm mất đi nét đài các, nhẹ nhàng vốn có.

Một lý do khác bộ sưu tập này được yêu thích vì các mẫu áo dài đều được đặt tên theo những con sông nổi tiếng của nước ta.

Áo dài của NTK Cường Đàm theo chân các mỹ nhân Việt mùa Tết

Ngay lập tức, nhiều người đẹp Việt đã chọn áo dài của NTK Cường Đàm cho mùa Tết năm nay. Á Hậu Kim Duyên, khi tham gia cuộc thi Miss Universe, đã chọn một mẫu thiết kế để mang đi chinh chiến tại nước bạn. Còn Miss Grand International 2021 Thuỳ Tiên thì yêu thích phiên bản màu đỏ đun.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong áo dài CHATS by C.DAM màu đỏ đun

Thiết kế mang tên SESAN, theo tên của sông Sê San nằm trên hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum

Nếu thiết kế đỏ đun truyền tải màu sắc của may mắn và hạnh phúc theo văn hóa Á Đông, thì áo dài màu cốm lại nói về thứ ẩm thực đặc trưng của miền Bắc Việt Nam. Các mẫu áo dài màu cốm là thiết kế làm mưa làm gió từ NTK Cường Đàm mùa Tết này. Để mặc áo dài màu cốm đẹp, hãy học hỏi siêu mẫu Lan Khuê và fashionista Thảo Nhi Lê khi phối với phụ kiện màu trung tính như trắng, đen hay nude.

Lan Khuê chọn mẫu áo dài màu cốm

Siêu mẫu phối với phụ kiện màu nude – chiếc túi mang cảm hứng cổ áo dài cũng của Cường Đàm

Thảo Nhi Lê còn lên hẳn một vlog Youtube về chiếc áo dài cốm

Nếu muốn tìm chọn một mẫu áo dài trắng độc đáo, hãy thử thiết kế xếp ly. Thiết kế với cổ chéo và vạt cũng xếp ly chéo mang lại cảm giác tươi mới, nhưng vẫn nền nã cho người mặc.

Bùi Lan Hương chọn áo dài cách tân xếp ly của CHATS by C.DAM.

Trong số các thiết kế mùa Tết của Cường Đàm, lạ mắt hơn cả có lẽ là mẫu áo dài màu xanh cổ vịt. Hồ Ngọc Hà đã mau chóng phải lòng thiết kế này. Cô cân bằng tông xanh với son môi màu đỏ đậm, màu son ưa thích của mình.

Hồ Ngọc Hà chọn áo dài Son, đặt tên theo con sông Son ở Quảng Bình

Nữ ca sỹ – doanh nhân phối hợp sắc xanh cổ vịt cùng son đỏ rượu

Bộ ảnh Tết của ba nàng hậu Khánh Vân, Kim Duyên, Hoàng My

Ba nàng hậu Khánh Vân, Kim Duyên và Hoàng My cũng chọn áo dài Rhythm của NTK Cường Đàm cho bộ ảnh Tết. Mỗi người chọn cho mình một màu sắc riêng biệt để tỏa hương sắc. Nếu hai nàng Á Hậu Kim Duyên và Hoàng My chọn cho mình hai sắc màu quen thuộc với dịp lễ Tết là trắng và đỏ, thì Hoa Hậu Khánh Vân lại khác biệt với chiếc áo dài màu cốm. Được biết, đây cũng chính là ba tông màu chủ đạo của bộ sưu tập Tết từ CHATS by C.DAM với cảm hứng từ bảng màu đậm nét Tết Việt.

Khánh Vân khoe sắc với bộ áo dài cách tân màu cốm đặc biệt.

Hoàng My trong tà áo dài đỏ đun khéo khoe bờ vai trần nuột nà.

Kim Duyên kiều diễm trong tà áo dài trắng được cách điệu ở phần vai.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm