Jun Ji Hyun là đóa hải quỳ mãi không tàn trong đầm Alexander McQueen

Nữ diễn viên Hàn Quốc trở lại mạnh mẽ năm 2021 với hàng loạt dự án điện ảnh và thời trang

Jun Ji Hyun mặc blazer và cầm ví hình đầu lâu của Alexander McQueen. Những chi tiết gai góc, đinh tán, đầu lâu là yếu tố thiết kế cố hữu của thương hiệu Anh.

Thương hiệu Alexander McQueen, khi khai sinh, là một “enfant terrible” của giới thời trang. Lúc ấy, nhà sáng lập Lee Alexander McQueen chuyên áp dụng những chiêu trò gây sốc cho thương hiệu, gần như phản cảm, nhưng cũng rất khiến ta phải suy nghĩ về vấn đề anh đưa ra.

Thế rồi, Lee Alexander McQueen đột ngột qua đời. Lên nắm vị trí giám đốc sáng tạo thương hiệu là Sarah Burton. Cô hướng thương hiệu theo đường lối nhu mì hơn, trầm tĩnh hơn, dù vẫn giữ được những yếu tố vì xã hội cố hữu của thương hiệu. Thương hiệu Alexander McQueen đã trưởng thành dưới bàn tay Sarah Burton.

>>> Xem thêm: NHỮNG MẪU THIẾT KẾ GÂY SỐC NHẤT CỦA NHÀ THIẾT KẾ ALEXANDER MCQUEEN

Jun Ji Hyun mặc đầm hải quỳ mùa Thu Đông 2021 của Alexander McQueen

Mùa Thu Đông 2021, Sarah Burton sử dụng hình ảnh hoa hải quỳ và làn sóng biển làm cảm hứng sáng tạo. Nước, cô lý giải, luôn mang ý nghĩa chữa lành. Và chúng ta ai cũng cần được chữa lành hậu đại dịch toàn cầu.

Còn hải quỳ không phải là một bông hoa. Nhưng cũng như những loài hoa mỏng manh, nó phù du và dễ bị thương tổn. Đưa hoa hải quỳ lên trang phục là đưa sinh mệnh ấy vào sự vĩnh hằng, khi mãi mãi trường tồn trên trang phục Alexander McQueen. “Những người phụ nữ mặc váy hoa hải quỳ gần giống như những bông hoa, được khuếch đại, đầy rạng rỡ và mạnh mẽ”, cô nói.

>>> Xem thêm: ALEXANDER MCQUEEN THU ĐÔNG 2021: CHỮA LÀNH TÂM LINH TỪ HOA HẢI QUỲ

Điểm nhấn của set đồ này là chiếc túi Curve Bag của Alexander McQueen

Hình ảnh hoa hải quỳ được Jun Ji Hyun truyền tải qua bộ ảnh thời trang độc quyền cùng Alexander McQueen. Nữ diễn viên chuyên lựa chọn những vai diễn dù gai góc nhưng trong nội tâm cũng có điểm yếu mềm, giống như những bông hải quỳ biển. Có thể nói, Jun Ji Hyun là đại diện hoàn mỹ cho bộ sưu tập mùa Thu Đông 2021 của Alexander McQueen.

Bên cạnh các trang phục, Jun Ji Hyun cũng giúp tập trung ánh hào quang vào chiếc túi mới của thương hiệu Alexander McQueen: Túi Curve Bag. Đây là mẫu túi bằng da thuộc, lần đầu tiên ra mắt mùa Xuân Hè 2021. Nó kết hợp phom dáng tròn mềm mại của túi bucket, và miệng túi nửa vầng trăng kiểu túi kẹp nách.

Jun Ji Hyun đã trở lại bùng nổ năm 2021, 5 năm sau khi ở ẩn để chăm sóc gia đình, với chỉ một dự án điện ảnh là Vương triều xác sống: Ashin của phương Bắc.

>>> Xem thêm: JUN JI HYUN DIỆN ĐẦM ALEXANDER MCQUEEN TRÊN THẢM ĐỎ RA MẮT PHIM VƯƠNG TRIỀU XÁC SỐNG

Ảnh: Alexander McQueen/Harper’s Bazaar Hàn Quốc
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm