Vương triều xác sống: Ashin của phương Bắc khởi chiếu cuối tháng 7 trên Netflix

Ashin của phương Bắc kể về cội nguồn của loài cây chứa giống trùng hồi sinh người chết trong Vương Triều Xác Sống. Phim đã có lịch ra mắt.

Vương triều xác sống: Ashin của phương Bắc là tập phim đặc biệt của series Vương triều xác sống đình đám trên Netflix. Hai phần phim chính đã gây được tiếng vang lớn với mức độ đầu tư và câu chuyện hấp dẫn. Mới đây, Netflix đã tung các poster và teaser trailer chính thức cho tập phim Ashin của phương Bắc, hé lộ cội nguồn của dịch bệnh xác sống trong phần phim chính.

Ngoài Jun Ji Hyun trong vai Ashin, Ashin của phương Bắc còn có sự trở lại của nam diễn viên Park Byung Eun. Trong Vương triều xác sống, Park Byung Eun gây ấn tượng với vai võ tướng Min Chi Rok trung thành và tinh thông võ nghệ. Anh đã sát cánh cùng thái tử Lee Chang (Joo Ji-hoon) trong cuộc nội chiến hoàng cung và tiêu diệt xác sống, mang lại bình yên cho đất nước.

Trailer Ashin của phương Bắc hé lộ nhiều tình tiết mới

Ngày 22/6, teaser trailer đầu tiên của phim đã được công bố trên kênh YouTube của Netflix. Đoạn phim giới thiệu đưa khán giả đi ngược quá khứ. Câu chuyện trở về thời điểm lần đầu tiên loài dị thảo hồi sinh người chết được phát hiện. Phim cũng sẽ làm sáng tỏ quá khứ của Ashin, nhân vật chủ chốt lan truyền mầm bệnh xác sống mà khán giả đã thấy cuối phần 2 của Vương triều xác sống.

Cụ thể, cô bé Ashin (Kim Shi Ah thủ vai) đã được cha căn dặn “không được đi vào đó”. Ý chỉ khu rừng chứa loài thảo dược bí ẩn gần nơi sinh sống của họ. Bên trong túp lều, mẹ của Ashin đang hấp hối. “Cứ để mẹ chết như vậy à”, cô hỏi. Do đó, để cứu mẹ hẳn là nguyên nhân mà Ashin đã nhất quyết đi tìm loài cây được tương truyền có khả năng hồi sinh người chết. Dù cha cô đã cảnh báo trước về những hiểm nguy rình rập.

Đoạn phim giới thiệu cũng cho thấy những người dân làng chạy trốn trong sợ hãi. Theo sau là các xác sống. Ashin còn nói “cứ để họ rơi nước mắt đẫm máu”. Các cảnh phim tiếp theo cho thấy cô dần trưởng thành và trở thành Ashin lớn (Jun Ji Huyn thủ vai). Câu nói “hãy trả thù đi” khép lại đoạn cuối cùng của teaser trailer. Khi một nhân vật bí ẩn đang đứng trên nóc một tòa thành, quan sát mọi thứ.

Ashin lan truyền dịch bệnh để trả thù?

Vài ngày sau khi teaser trailer ra mắt, Netflix tiếp tụng công bố poster chính thức của tập phim về Ashin. Trong bức poster đầu tiên, Ashin trong bộ áo choàng kín mít tối màu, đang đối mặt với đoàn quân từ phía xa.

Ashin của phương Bắc

Cô mang cung tên, sẵn sàng chiến đấu. Khói bốc lên từ những đám cỏ đang cháy. Dòng chữ “Sự báo thù đang đến” được đặt ở vị trí nổi bật trên poster. Liệu đoàn quân ấy là xác sống hay lính hoàng gia? Và vì sao Ashin lại đối đầu với họ?

Ashin của phương Bắc

Bức poster thứ hai cho thấy gương mặt của Ashin, gần và rõ hơn. Tuy nhiên, biểu cảm bí ẩn của cô vẫn chưa hé lộ thêm điều gì. Ashin đang chờ đợi hay toan tính điều gì? Trên Netflix, tập phim về Ashin có đoạn tóm tắt mô tả cô là “người phụ nữ bị tất cả ruồng bỏ”. Do đó, nhiều khả năng Ashin đã lan truyền dịch bệnh để trả mối thù cá nhân. Cô cũng sẽ không có đồng đội.

XEM PHIM Ở ĐÂU?

Vương triều xác sống: Ashin của phương Bắc có độ dài 60 phút. Phim sẽ lên sóng Netflix vào ngày 23/7.

>>> Xem thêm: NETFLIX TUNG POSTER RÙNG RỢN CHO PHIM VƯƠNG TRIỀU XÁC SỐNG: ASHIN CỦA PHƯƠNG BẮC

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm