Giám khảo Trương Ngọc Ánh rạng rỡ tại vòng sơ tuyển Project Runway

Trương Ngọc Ánh cùng với các vị giám khảo còn lại đã xuất hiện rất chuyên nghiệp tại vòng sơ tuyển phía Nam chương trình Project Runway Việt Nam 2014

Host Trương Ngọc Ánh diện trang phục trắng muốt của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà – quán quân Project Runway Vietnam mùa giải đầu tiên. Cô xuất hiện cùng với nhà thiết kế Công Trí và nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương – đại diện tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam.

Trương Ngọc Ánh cho biết, cô rất hào hứng chờ đợi được gặp gỡ các nhà thiết kế tiềm năng trong vòng sơ tuyển ngày hôm nay. Cô cùng với các giám khảo khác sẽ “đãi cát tìm vàng” để tìm ra những nhân tố xuất sắc nhất xứng đáng lọt vào vòng trong.

bo ba giam khao quyen luc 2

Bộ ba giám khảo quyền lực của Project Runway Việt Nam 2014

Nhà thiết kế Công Trí, cùng ngồi ghế nóng của chương trình chia sẻ: “Tôi rất thích format của Project Runway. Chính vì thế, mặc dù lịch làm việc khá căng thẳng nhưng khi được mời làm giám khảo của chương trình tôi không mất nhiều thời gian để nhận lời. Tôi hy vọng rằng với kinh nghiệm trong suốt gần 15 năm làm nghề của mình, tôi sẽ truyền được ngọn lửa đam mê và lòng yêu nghề đến các nhà thiết kế trẻ và tìm ra được thế hệ tài năng tiếp theo của thời trang Việt Nam.”

Riêng nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương – đại diện tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam đã có kinh nghiệm làm giám khảo của mùa giải trước nên hứa hẹn sẽ có những nhận xét đáng giá và tinh tế.

Vòng sơ tuyển khu vực phía nam cuộc thi Project Runway Việt Nam 2014 đang được diễn ra tại Grand Palace, TP. HCM. Các thí sinh sẽ trải qua vòng thi vẽ phác thảo, cắt may và thuyết trình sản phẩm. Các thí sinh được chọn sẽ tiếp tục bước vào vòng phỏng vấn diễn ra vào ngày 11-3-2014.

Xem thêm