Fashion Voyage 3 mang đến 2 dải lụa tuyệt đẹp vắt dưới bóng hoàng hôn

Fashion Voyage 3: chuyến viễn du thời trang của nhà sáng lập Long Kan tại đảo ngọc Phú Quốc đang là tâm điểm truyền thông tại thời điểm này

Fashion-Voyage-3-15

Chưa đầy 24 tiếng nữa, Fashion Voyage 3 với chủ đề Chasing the Sun – Rong ruổi theo ánh Mặt Trời sẽ chính thức diễn ra. Chuyến viễn du thời trang của nhà sáng lập Long Kan đang là tâm điểm truyền thông tại thời điểm này.

Ngày thứ nhất: Street Show mang đậm phong cách kiến trúc Địa Trung Hải 

Năm nay, Fashion Voyage 3 có tới 2 sàn diễn độc lập cho 2 show diễn ra trong 2 ngày. Điểm chung duy nhất của 2 sàn catwalk là khung cảnh hoàng hôn diễm lệ của đảo ngọc Phú Quốc.

Fashion-Voyage-3-3-(1)

Sàn catwalk của ngày đầu tiên 19/2 với tên gọi Street Show được dựng hoàn toàn trên một con phố thật. Với những dãy nhà mang đậm phong cách kiến trúc Địa Trung Hải. Với ý tưởng tạo nên một dải lụa vắt lên bóng hoàng hôn trải dài trên con phố cổ kính. Sàn diễn dài 100m này sẽ là nơi phô diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Võ Công Khanh và 7 nhà thiết kế trẻ.

Fashion-Voyage-3-13

Sàn catwalk Street Show được trang trí với bằng những họa tiết của những viên gạch rực rỡ; phản chiếu con phố cổ kính. Dãy cửa hàng đậm chất vintage và những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc therming giả cổ.

Fashion Voyage 3 ngày thứ hai: Sàn catwalk vô cực trên bãi biển Phú Quốc 

Sân khấu của ngày thứ hai, 20/3 – The Show lại mang đến một sàn catwalk vô cực ngay trên bãi biển. Nơi được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Sàn diễn uốn lượn trên hồ bơi nhìn thẳng ra đại dương. Có thể nói background bầu trời; và biển cả rộng lớn là khung cảnh không một ngôn ngữ nào có thể mô tả được.

Fashion-Voyage-3-11

Sàn diễn vô cực của Fashion Voyage 3 lần này là nơi trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và Lê Thanh Hòa. Đây là hai nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Họ cũng là tên tuổi quen thuộc gắn liền với Fashion Voyage.

Fashion-Voyage-3-2

Hai sàn catwalk khổng lồ ở ngoài trời tại 2 vị trí khác nhau cho 2 ngày diễn. Khối lượng công việc chuẩn bị mất nhiều thời gian lẫn công sức. Theo ước tính của Ban tổ chức, khoảng gần 100 tấn máy móc; thiết bị phục vụ cho 2 ngày trình diễn đã được chuyển từ TP. HCM ra Phú Quốc bằng đường bộ, máy bay khoảng 1 tuần trước khi show diễn bắt đầu.

Sân khấu của Fashion Voyage 3 được dàn dựng rất công phu, tỉ mỉ 

Ban tổ chức đã huy động 2 chiếc xe tải lớn và 5 xe tải hạng trung để chuyển toàn bộ các thiết bị do ở Phú Quốc; do không có nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của chương trình. Trước đó, đội ngũ khảo sát đã ra Phú Quốc nhiều lần để kiểm tra từng vị trí; nhằm đảm bảo sự chính xác cho toàn bộ quá trình lắp đặt.

Hơn 100 nhân viên đã được huy động để dựng lên 2 sàn catwalk cùng vô số chi tiết xung quanh. Thử thách lớn nhất cho sân khấu này chính là phải đảm bảo sự an toàn cho sân khấu khổng lồ uốn lượn; nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Dù thời tiết Phú Quốc khá nóng vào thời điểm này. Nhưng đội ngũ thực hiện cho biết cả team rất hào hứng bởi được làm việc với một đội ngũ vô cùng sáng tạo, cởi mở và tỉ mỉ. Mỗi ngày khi chứng kiến thành quả dần được hình thành thì bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến.

Fashion Voyage 3: chuyến viễn du đầy thú vị 

Kể từ khi tổ chức lần đầu tiên, sàn catwalk của Fashion Voyage vẫn luôn là yếu tố được mong đợi bởi tính độc đáo và ấn tượng. Và chuyến viễn du số 3 lại tiếp tục mang đến không chỉ 1 mà là 2 sàn diễn. Điều này tạo nên sự mong chờ đặc biệt cho chính những người tham gia chương trình lẫn khán giả.

Fashion-Voyage-3-4

Chuyến viễn du số 3 với chủ đề Chasing the Sun là hành trình thứ 3 của Fashion Voyage. Show diễn quảng bá du lịch Việt Nam thông qua các buổi biểu diễn thời trang. Đây là chương trình do Nhà sáng lập Long Kan lên ý tưởng và tổ chức.

Fashion-Voyage-3-12

Long Kan.

Năm nay chương trình giới thiệu ba bộ sưu tập của các nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của 7 nhà thiết kế trẻ đã được lựa chọn trong cuộc thi Fashion Voyage Designer.

Trước đó, ba show diễn A walk to the Sky tổ chức tại Cầu Vàng – Đà Nẵng; Lost in wonder tại đảo Bàn chân – vịnh Hạ Long; và Another Day tại ga Tàu hỏa leo núi Mường Hoa – Sa Pa. Ba show diễn  này đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng du lịch và thời trang. Hình ảnh của các show diễn đã tạo cảm hứng; và tăng lượng khách tham quan đến những địa điểm mà show diễn tổ chức.

Fashion Voyage 3 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 19 đến 21/3/2021 tại đảo ngọc Phú Quốc. Đồng hành cùng Fashion Voyage The Show 3 là cái tên quen thuộc Sun Group. Đơn vị này từng mang đến 2 địa điểm catwalk trong mơ của Fashion Voyage ở Đà Nẵng và Sa Pa. Lần này, Sun Group tiếp tục đồng hành cùng Fashion Voyage tại Nam Phú Quốc.

Fashion Voyage 3 còn nhận được sự bảo trợ nghệ thuật của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng toàn cầu Menard Nhật Bản, thương hiệu trang sức cao cấp Long Beach Pearl. Những tên tuổi thương hiện đẳng cấp này luôn đồng hành cùng chuyến viễn du sắc đẹp của mỗi cá nhân. Tạp chí thời trang  Harper’s Bazaar đồng hành bảo trợ thông tin cho show diễn.

>>> Xem Thêm: HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA CỦA TOP 7 NTK FASHION VOYAGE DESIGNER

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm