Fashion Voyage Designer công bố 17 nhà thiết kế tài năng bước vào vòng trong

Hội đồng tuyển chọn của Fashion Voyage Designer 2021 vừa công bố 17 gương mặt Nhà thiết kế tài năng bước vào vòng 2, giành lấy 5 tấm vé vàng trình diễn tại Fashion Voyage

Fashion Voyage Designer công bố 17 nhà thiết kế tài năng bước vào vòng trong

Như đã công bố trong buổi họp báo ngày 7/1/2021, Fashion Voyage The Show 3 – Chasing the Sun không chỉ có các NTK đã vang danh. Sự kiện còn mở ra cánh cửa cho các nhà thiết kế mới với hành trình tìm kiếm Nhà thiết kế  tài năng mang tên Fashion Voyage Designer 2021 (FVD 2021).

Cuộc thi thu hút nhiều nhà thiết kế trẻ

Đạo diễn Long Kan chọn Sun Premier Village Primavera – Nam Phú Quốc làm điểm dừng chân cho Fashion Voyage 3 vào ngày 19-20/3. Tại đây anh sẽ tạo nên một sàn runway khổng lồ vừa kỳ vĩ, vừa nên thơ giữa đảo ngọc Phú Quốc đậm màu sắc Địa Trung Hải. Cũng bởi thế nên chủ đề cho các Nhà thiết kế tham gia là “cảm hứng Địa Trung Hải”. BST theo đó cần khơi gợi lên vẻ đẹp thiên nhiên; kiến trúc thông qua ý tưởng sáng tạo; phom dáng; cách sử dụng khéo léo hoạ tiết; chất liệu để tôn vinh phong cách đặc trưng này.

Fashion Voyage Designer công bố 17 nhà thiết kế tài năng bước vào vòng trong

Siêu mẫu Thanh Hằng diện phong cách streetwear đi chấm thi

Kể từ khi công bố Fashion Voyage Designer đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các nhà thiết kế. Theo dự định ban đầu, vòng sơ tuyển sẽ kéo dài đến hết ngày 30/1. Tuy nhiên, do làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ từ các NTK, đạo diễn Long Kan đã “phá lệ” gia hạn thời gian gửi bài thêm một ngày; đáp ứng nguyện vọng được tham gia cùng chương trình của nhiều bạn trẻ.

Ngay sau khi kết thúc nhận bài tham dự, chiều ngày 1/2, Hội đồng tuyển chọn của Fashion Voyage Designer đã “họp kín” để chọn ra những phác thảo sáng giá và đúng chủ đề để bước tiếp vào vòng 2.

Hội đồng tuyển chọn “đau đầu” vì không biết chọn ai

Fashion Voyage Designer công bố 17 nhà thiết kế tài năng bước vào vòng trong

Nhiều bài dự thi xuất sắc khiến Hội đồng tuyển chọn đau đầu khi đưa ra quyết định

Hội đồng tuyển chọn của Fashion Voyage Designer là những người có sức ảnh hưởng trong làng thời trang Việt gồm: Chị Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam; đạo diễn Long Kan – “cha đẻ” của Fashion Voyage; Siêu mẫu Thanh Hằng; Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà; Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn; Nhà thiết Võ Công Khanh; Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà… đại diện các nhà tài trợ và đồng hành đến từ tập đoàn Sun Group và Long Beach Pearl.

Dự kiến ban đầu, vòng sơ tuyển sẽ chỉ chọn ra 15 nhà thiết kế trẻ. Tuy nhiên số lượng bài thi lớn và nhiều bài thi đạt chất lượng xuất sắc khiến hội đồng tuyển chọn “đau đầu” không biết chọn ai. Các thành viên trong hội đồng buộc phải biểu quyết cho từng thí sinh. Cuối cùng họ quyết định chọn 17 nhà thiết kế bước vào vòng trong.

Các thành viên trong hội đồng tuyển chọn biểu quyết cho từng thí sinh. Thí sinh nào nhận được 5 vé đồng ý từ hội đồng tuyển chọn sẽ được bước tiếp vào vòng trong.

Có nhiều bài dự thi, hội đồng phải xem đi xem lại nhiều lần trước khi đưa ra quyết định

Các thành viên hội đồng tuyển chọn vui vẻ khi chọn được 17 thí sinh tài năng 

Đạo diễn Long Kan cho biết: “17 cái tên được chọn là 17 bộ sưu tập trội bật nhất. Bám sát chủ đề Địa Trung Hải và thể hiện được phong cách thời trang streetwear”.

5 vé vàng tham gia Fashion Voyage sẽ thuộc về ai?

17 thí sinh được chọn sẽ tiếp tục đối đầu nhau để giành 5 chiếc vé danh giá tham gia Fashion Voyage – Chasing The Sun. Điểm số của các thí sinh sẽ căn cứ trên điểm đánh giá của Hội đồng tuyển chọn.

Ngoài ra, gương mặt có tổng điểm bình chọn online cao nhất sẽ có cơ hội bước trực tiếp vào top 5. Bộ sưu tập của top 5 sẽ được triển lãm tại Fashion Voyage Gallery. Nhà thiết kế thể hiện BST xuất sắc nhất sẽ có cơ hội trình diễn tại Fashion Voyage mùa kế tiếp.

Danh sách 17 nhà thiết kế chọn vào vòng trong

 • Phan Quốc An
 • Võ Thanh Can
 • Đặng Quốc Cường
 • Phạm Trần Phương Dung
 • Phạm Đào Khánh Duy
 • Nguyễn Trường Giang
 • Huỳnh Nhật Hân
 • Đặng Văn Hoàng
 • Lý Nguyễn Khang
 • Trần Trung Kiên
 • Võ Hoàng Long
 • Trần Quỳnh Nhi
 • Hà Kiều Oanh
 • Trần Quí
 • Đặng Thái Sơn
 • Nguyễn Văn Toàn
 • Lê Nguyệt Trân

HÌNH THỨC BÌNH CHỌN ONLINE ĐỂ CHỌN RA TOP 5

Ý tưởng và mẫu phác thảo của top 15 sẽ được đăng tải trên fanpage chính thức của Fashion Voyage.

Thời gian bình chọn: Từ ngày 02/02/2021 đến 08h00 ngày 22/02/2021.

CÁCH TÍNH ĐIỂM

Bước 1: Like fanpage Fashion Voyage

Bước 2: Bình chọn cho mẫu phác thảo yêu thích nhất:

1 like = 3 điểm
1 comment = 4 điểm
1 share = 5 điểm
Tổng điểm online =  tổng điểm like + comment + share

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm