Fashion Voyage Designer công bố 7 nhà thiết kế trình diễn BST tại Nam Phú Quốc

Fashion Voyage Designer chính thức gọi tên 7 gương mặt xuất sắc để trao cơ hội trình diễn BST tại Nam Phú Quốc

Fashion Voyage Disigner công bố 7 nhà thiết kế trình diễn BST tại Nam Phú Quốc

Hội đồng tuyển chọn Fashion Voyage Designer

Fashion Voyage The Show 3 có thể xem là chuỗi sự kiện thời trang đáng mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại. Sự kiện quy tụ những nhà mốt hàng đầu; dàn người mẫu đình đám; cùng các ngôi sao nổi tiếng và những nhân vật có sức ảnh hưởng trong làng mốt Việt.

Khác với những chuyến viễn du thời trang trước đó, Fashion Voyage The Show 3 không chỉ mang sứ mệnh giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên và thời trang mà còn tổ chức hành trình tìm kiếm những nhà thiết kế tài năng với tên gọi Fashion Voyage Designer.

Nhiều thí sinh ngang sức ngang tài

Tại vòng 2, 17 Nhà thiết ké được chọn từ vòng sơ tuyển lần lượt fitting trang phục với người mẫu; chụp ảnh lookbook; trình diễn catwalk và thuyết trình về bộ sưu tập của mình. Buổi chấm thi chiều 26/2 diễn ra vô cùng gây cấn. 19 mẫu trang phục và bài thuyết trình từ 17 thí sinh đều thuyết phục Hội đồng tuyển chọn. Các giám khảo đánh giá chất lượng thí sinh của Fashion Voyage Designer khá tốt. Nhiều bạn ngang tài ngang sức và có khả năng sáng tạo cao.

Fashion Voyage Disigner công bố 7 nhà thiết kế trình diễn BST tại Nam Phú Quốc

16 thí sinh xuất sắc tham gia vòng thứ 2 Fashion Voyage Designer

Đạo diễn Long Kan chia sẻ: “Dự định ban đầu là chọn ra 5 gương mặt sáng giá nhất để đi tiếp. Tuy nhiên, khi nhìn thấy những tác phẩm của các bạn, cảm nhận được tâm huyết, sự sáng tạo và chỉn chu, Long Kan và Hội đồng tuyển chọn quyết định mang đến 7 cơ hội để có thêm nhiều thí sinh được thể hiện bản lĩnh, chứng tỏ tài năng trên sàn diễn chuyên nghiệp như Fashion Voyage. Long Kan cảm thấy hồi hộp, chờ đợi những màn bứt phá của các bạn ở buổi diễn quan trọng diễn ra tại Phú Quốc”.

Danh sách top 7 nhà thiết kế tham gia trình diễn BST tại Sun Premier Village Pimavera Phú Quốc

Fashion Voyage Disigner công bố 7 nhà thiết kế trình diễn BST tại Nam Phú Quốc

Top 7 nhà thiết kế Fashion Voyage Designer

  1. Võ Hoàng Long
  2. Lê Nguyệt Trân
  3. Huỳnh Nhật Hân
  4. Đặng Thái Sơn
  5. Nguyễn Trường Giang
  6. Phạm Trần Phương Dung
  7. Hà Kiều Oanh.

Mở ra hành trình mới cho các nhà thiết kế trẻ

Trở thành 1 trong 7 gương mặt giành được tấm vé trình diễn BST tại Fashion Voyage The Show 3 là điều vô cùng ý nghĩa với những tài năng trẻ của làng mốt. Mỗi người sẽ trình làng BST của mình trước đông đảo giới mộ điệu trong quy mô hoành tráng. Ngoài ra, BST của Top 7 NTK sẽ được triển lãm tại Fashion Voyage Gallery. NTK xuất sắc nhất sẽ có cơ hội trình diễn tại Fashion Voyage.

Fashion Voyage Designer 2021 mở ra cơ hội mới, đồng thời đem đến thử thách cho Top 7 NTK tài năng. Đây được xem là bước đệm giúp các NTK phát triển và tiến xa hơn trong sự nghiệp thời trang sau này. Đạo diễn Long Kan – nhà sáng lập Fashion Voyage khẳng định sẽ đồng hành cùng các nhà thiết kế trẻ, giúp họ sớm hiện thực hoá ước mơ. Anh sẵn sàng trao những cơ hội tốt nhất để những nhân tố mới bộc lộ tài năng; tự tin theo đuổi đam mê; góp phần đưa ngành công nghiệp thời trang Việt Nam lên một tầm cao mới.

Những thiết kế mẫu của top 7 Fashion Voyage Designer

Thiết kế mẫu của nhóm Lê Nguyệt Trân

Mẫu thiết kế của Đặng Thái Sơn

Huỳnh Nhật Hân

Hà Kiều Oanh

Nguyễn Trường Giang

Võ Hoàng Long

Phạm Trần Phương Dung

Fashion Voyage mùa 3 sẽ diễn ra từ 19 đến 21 tháng 3 tại Sun Premier Village Primavera Phú Quốc thuộc tập đoàn Sun Group. 

>> Xem thêm: FASHION VOYAGE TRỞ LẠI: SÀN DIỄN SẼ LÀ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC TRONG ÁNH CHIỀU TÀ RỰC RỠ

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm