Du hành thời gian cùng đồng hồ Hermès Arceau Le temps voyageur

Arceau Le temps voyageur là sự kết hợp kỷ luật nghiêm ngặt của một vật thể được thiết kế để tồn tại qua thời gian và thấm nhuần sự huyền ảo của thời gian

Đồng hồ Hermès Arceau Le Temps Voyageur như một cuộc chạy trốn tuyệt đẹp để thực hiện giấc mơ có mặt khắp mọi nơi cùng lúc; đi khắp thế giới chỉ trong vài bước chân.

Đồng hồ Hermès Arceau Le Temps Voyageur: kiệt tác tôn vinh nghệ thuật thời gian

BZ-dong-ho-hermes-Arceau-Le-temps-voyageur-1

Tại sự kiện Watches & Wonders 2022 diễn ra ở Geneva, Thụy Sỹ, Hermès mời khách tham quan trải nghiệm một chuyến du lịch, cùng khám phá cuộc phiêu lưu bằng ảo ảnh thông qua một tác phẩm nghệ thuật nhập vai. Tác phẩm mang tên Entitled Time travels the world do nghệ sĩ người Canada Sabrina Ratté tưởng tượng ra, sắp đặt để đưa người xem vào vũ trụ thời gian của Hermès.

Tác phẩm này lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Hermès Arceau mới mang tên Arceau Le Temps Voyageur. Mẫu đồng hồ này sự kết hợp kỷ luật nghiêm ngặt của một vật thể được thiết kế để tồn tại qua thời gian và thấm nhuần sự huyền ảo của thời gian.

BZ-dong-ho-hermes-BZ-dong-ho-hermes-Arceau-Le-temps-voyageur-2 BZ-dong-ho-hermes-BZ-dong-ho-hermes-BZ-dong-ho-hermes-Arceau-Le-temps-voyageur-3

Arceau Le Temps Voyageur như một cuộc chạy trốn tuyệt đẹp để thực hiện giấc mơ có mặt khắp mọi nơi cùng một lúc; đi khắp thế giới chỉ trong vài bước chân.

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu bằng ảo ảnh cùng tác phẩm Entitled Time travels the world

Việc tạo ra cầu nối giữa những kỹ năng truyền thống kết hợp công nghệ hiện đại, Arceau Le Temps Voyageur cho phép chúng ta vượt qua thời gian lẫn không gian. Các nghệ nhân đưa chúng ta du ngoạn từ quốc gia này sang quốc gia khác. Người xem được khám phá 12 cảnh quan với các múi giờ khác nhau. Bên trong giếng trời, một bức tranh hoành tráng mở ra trước mắt du khách.

Một bầu trời rải rác các vì sao. Đất trời giao thoa, hợp nhất trong một vũ điệu hài hòa, nơi thời gian gần như bị đóng băng và đẩy đến tốc độ cực nhanh. Lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng, công nghệ kết hợp với điện ảnh, những cảnh quan trên cạn do Sabrina Ratté tưởng tượng biến đổi trước cái nhìn ngạc nhiên của du khách tham quan.

BZ-BZ-dong-ho-hermes-BZ-dong-ho-hermes-BZ-dong-ho-hermes-Arceau-Le-temps-voyageur-4 BZ-BZ-dong-ho-hermes-BZ-dong-ho-hermes-BZ-dong-ho-hermes-Arceau-Le-temps-voyageur-5 BZ-BZ-dong-ho-hermes-BZ-dong-ho-hermes-BZ-dong-ho-hermes-Arceau-Le-temps-voyageur-6

Cuộc du hành mang đến cơ hội khám phá thời gian và không gian khắp thế giới; lấy cảm hứng từ các công cụ quang học cổ đại và các thiết bị kỹ thuất số đương đại, đan xen quá khứ, hiện tại và tương lai. Đồng hồ Arceau Le temps voyageur là một phần của truyền thống lâu đời về nghề thủ công, công nghệ và nghệ thuật thời gian.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Cửa hàng Hermès Hà Nội

Khách sạn Sofitel Legend Metropole
15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 24 3936 9205
Email: hermes-store@tamsonfashion.com

Cửa hàng Hermès TP.HCM

Tầng 1, Union Square, 171 Đồng Khởi, Quận 1
Điện thoại: +84 28 3936 9170
Email: hermesboutique.hcm@tamsonfashion.com

Ảnh: Hermès
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm