Đồng hồ Hermes Kelly – biểu tượng của sự tự do

Chiếc đồng hồ Hermes Kelly phiên bản 2022 thể hiện những khía cạnh mới mẻ của tinh thần tự do

Đồng hồ Hermes Kelly - biểu tượng của sự tự do

Ra đời từ năm 1975, chiếc đồng hồ Hermes Kelly thể hiện những khía cạnh mới mẻ của tinh thần tự do. Dù bạn đeo nó như chiếc vòng tay bằng kim loại; hay sử dụng như một chiếc vòng cổ đính kim cương thì Hermes Kelly như một món quà để tái tạo lại bản thân.

Đồng hồ Hermes Kelly 2022

Đồng hồ Hermes Kelly phiên bản 2022 như một tuyên bốcho phong cách mạnh mẽ và thể hiện sự tôn trọng nữ quyền. Chiếc đồng hồ có hình dạng ổ khóa lấy cảm hứng từ chiếc túi xách mang tính biểu tượng – Kelly được thiết kế bởi Robert Dumas vào những năm 1930.

Hermes Kelly 2022 được nâng lên một tầm cao hoàn toàn mới về độ sang trọng. Vòng tay làm bằng vàng hoặc thép không gỉ đính kim cương. Ổ khóa cũng được đính viền bằng kim cương. Mặt số tráng men trắng hoặc khảm xà cừ. Hermès Kelly là một chiếc đồng hồ trang sức lấp lánh và tinh nghịch; thể hiện độ tinh xảo và tái khẳng định sự tự do trong phong cách và khả năng ứng dụng của nó.

Hermes Kelly 2022 là có thể ứng dụng được nhiều kiểu đeo. Không chỉ sử dụng như một chiếc đồng hồ, bạn có thể tháo rời chiếc ổ khoá để  gắn vào túi xách, áo khoác da hay đeo như mặt dây chuyển…

Có 5 phiên bản Hermes Kelly cho bạn lựa chọn: bằng thép; bằng vàng hồng; có hoặc không có đính kim cương và mặt số tráng men trắng hoặc khảm xà cừ.

Đồng hồ Hermes Kelly làm bằng vàng hồng, đính kim cương toàn phần

Đồng hồ Hermes Kelly làm bằng vàng hồng, đính kim cương viền ổ khoá và móc khoá  

Phiên bản làm bằng thép không gỉ, đính kim cương viền ổ khoá và phần móc khoá

Làm bằng thép không gỉ, chỉ đính kim cương phần viền ổ khoá

Làm bằng thép không gỉ, không đính kim cương

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm