Tân binh Loli bất ngờ vượt Lisa BLACKPINK, đứng đầu BXH iTunes Việt Nam

Ca khúc mới của "tân binh" Việt này có gì đặc biệt?

Tối 13/9, ca khúc Thiên đường cô đơn được ra mắt. Đây là sản phẩm được kết hợp giữa ca nhạc sỹ Kiên Trịnh và giọng ca tân binh Loli. Ca từ và phần nhạc da diết được kết hợp cùng giọng hát đầy truyền cảm của Loli đã khiến ca khúc lập tức viral ngay sau khi phát hành. Thiên đường cô đơn nhận được không ít lời khen ngợi từ cộng đồng yêu âm nhạc bởi giai điệu bắt tai, giọng hát truyền cảm.

Ca khúc của “tân binh” nhưng bất ngờ đứng đầu BXH iTunes Việt Nam

Được biết, Thiên đường cô đơn đã bất ngờ vượt qua ca khúc solo của Lisa BLACKPINK, LALISA để đứng đầu BXH trên iTunes Việt Nam sau 24 giờ ra mắt.

Chia sẻ về điều này, giọng ca trẻ cho biết: “Loli rất vui và vinh dự khi bài hát của mình mới ra mắt đã lọt top 1 BXH iTunes Việt Nam. Đây là một sự khởi đầu tuyệt vời. Cám ơn các khán giả đã yêu mến ca khúc. Cũng như một người mới như Loli. Thời gian tới, Loli chắc chắn sẽ ra nhiều sản phẩm hơn nữa để đáp lại tình cảm của mọi người”.

Story của ca sỹ Loli.

Về phần nhạc sỹ/ca sỹ Kiên Trịnh, đây là lần đầu tiên anh hợp tác với Loli. Kiên cho biết:

“Loli là một giọng ca mới, chúng tôi đã làm việc với nhau được một thời gian. Giọng ca nhiều màu sắc của Loli là một mảnh đất tiềm năng để tôi thử nghiệm những cách viết mới. Mong mọi người sẽ có những trải nghiệm mới với âm nhạc của Kiên. Cũng như ủng hộ cho Loli cùng TeamCAT’.

MV Thiên đường cô đơn được thực hiện sáng tạo trong bối cảnh căn phòng trống

Ca khúc cùng MV Thiên đường cô đơn hiện đã có mặt trên các nền tảng video và nhạc số. Kiên cũng góp giọng trong nửa sau ca khúc. Hai giọng ca hòa quyện giúp đẩy cảm xúc trong giai điệu lên cao trào. Đặc biệt hơn nữa, Loli cũng chính là người lên ý tưởng cho MV Thiên đường cô đơn.

Bối cảnh được thực hiện giản dị giữa căn phòng vắng trong những ngày giãn cách. Những cảnh quen thuộc nhưng được phủ tông màu tím huyền ảo. Cô gái giấu mặt bên những cánh hoa phù hợp với giai điệu và giọng hát ma mị. Điệu nhạc tuy không vồn vã, nhưng sâu lắng, trữ tình, bắt tai và đầy cảm xúc. Cách dựng clip chồng clip được cắt cảnh ngẫu hứng tạo cảm giác hoang mang, lạc lõng.

Được biết, không gian kín đáo, riêng tư này cũng chính là thiên đường mà bộ đôi tác giả muốn truyền tải. Dường như một mình có vẻ “cô đơn” nhưng cũng chính là “thiên đường” cho những tâm hồn nhạy cảm. Đáng chú ý: công chúng đang râm ran tin đồn Loli chính là Chi Pu với biệt danh khác! Bởi chất giọng và cách luyến láy của cả hai cực kỳ giống nhau. Tuy nhiên, khi liên lạc, Chi Pu từ chối trả lời về vấn đề này. Càng khiến người hâm mộ thêm tò mò.

>>> Xem thêm: JUN PHẠM BIẾN NHÀ THÀNH SÂN BAY TRONG MV MỚI, HẠNH PHÚC LÀ KHI…

Ảnh: MV Thiên đường cô đơn
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm