Đồng hồ Apple Watch Hermès Series 7 có gì mới?

Mùa thu này, mắt xích gourmette và họa tiết Chaîne d’ancre sẽ được tái hiện trên dây và mặt đồng hồ Apple Watch Hermès Series 7

Apple và Hermès ủng hộ phong cách sống của người hiện đại. Hai thương hiệu chia sẻ chung một khát vọng kết hợp tính thẩm mỹ và công năng trong các sản phẩm của mình. Đồng hồ Apple Watch Hermès Series 7 tiếp tục là màn hợp tác gây sức thu hút của cả hai.

Đồng hồ Apple Watch Hermès Series 7 đánh dấu sự hợp tác ngày một thăng hoa

Được thiết lập vào năm 2015, quan hệ đối tác giữa Apple và Hermès là cuộc gặp gỡ giữa hai nền văn hóa được kết nối bởi một lý tưởng chung hướng tới sự hoàn mỹ và tính nguyên bản.

Hai thương hiệu mong muốn mang đến những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của những người tìm kiếm thiết kế tinh tế, công nghệ tiên tiến; vật liệu chất lượng cao và kỹ thuật chế tác xuất sắc.

Nét thanh lịch của chất liệu da thể hiện qua dây đồng hồ Apple Watch Hermès Series 7 dạng mắt xích Gourmette

BZ-Apple-Watch-Hermes-Series-7-1

Chiếc dây đôi Double Tour tinh xảo từ da bê Barénia được lấy cảm hứng từ những sợi xích trên chiếc vòng cổ dành cho thú cưng được Hermès giới thiệu vào thập niên 1930.

BZ-Apple-Watch-Hermes-Series-7-2

Thiết kế này tôn lên sự đối lập giữa chất liệu thô và hình dáng tinh xảo của chiếc vòng gourmette trên một chuỗi những mắt xích bằng da. Các mép dây không có đường khâu, được đánh bóng dọc chiều dài dây cũng như mặt bên trong các mắt xích.

BZ-Apple-Watch-Hermes-Series-7-3

Apple Watch Hermès Circuit H, những mắt xích nối liền

Dây đeo đơn Single Tour Circuit H từ da bê Thụy Sỹ tái hiện chiếc vòng Chaîne d’ancre qua họa tiết in các mắt xích chồng lên nhau đầy tinh xảo, nối tiếp từ dây đeo đến mặt đồng hồ.

Họa tiết được giới thiệu với ba phối màu:

BZ-Apple-Watch-Hermes-Series-7-4

Biscuit.

BZ-Apple-Watch-Hermes-Series-7-5

Noir / Bleu Électrique.

BZ-Apple-Watch-Hermes-Series-7-6

Rouge H / Noir.

Dây Attelage và dây Jumping có màu sắc mới

Màu Rouge H và Bleu Lin mở lối để hoàn thiện bộ sưu tập dây Attelage.

BZ-Apple-Watch-Hermes-Series-7-7 BZ-Apple-Watch-Hermes-Series-7-8 BZ-Apple-Watch-Hermes-Series-7-9

Trong khi đó, các gam màu Orange và Lime mang tới sự bùng nổ sắc màu trên dây đeo đơn Singe Tour bằng da bê Thụy Sỹ; và dây Jumping bằng sợi dệt nổi bật với thiết kế chữ H cách điệu.

BZ-Apple-Watch-Hermes-Series-7-10 BZ-Apple-Watch-Hermes-Series-7-11

THÔNG TIN CHO BẠN

Apple Watch Hermès Series 7 sẽ có mặt mùa thu này tại một số cửa hàng tại Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Đài Loan, Thái Lan, Các tiểu Vương Quốc Ả rập Thống nhất, Anh và Mỹ.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm