Bộ ảnh “Đắm chìm trong Tình yêu” chụp người mẫu David Koch và diễn viên Valentina Zenere

Người mẫu Đức David Koch và diễn viên Argentina Valentina Zenere vào vai cặp tình nhân say đắm trong bộ ảnh thời trang trên Harper's Bazar Việt Nam số tháng 9-2022.

Đắm chìm trong Tình yêu chụp người mẫu David Koch và diễn viên Valentina Zenere. David mặc: Áo và quần, Kenzo. T-shirt, Issey Miyake. Valentina mặc: Vest và quần, Gimaguas. Áo jacket, Issey Miyake. Giày, Havaianas.

David Koch

Người mẫu David Koch được phát hiện vào tháng 5-2011 ở Frankfurt, nước Đức. Chỉ hai tuần sau đó, anh đã diễn trong Tuần lễ Thời trang Paris cho thương hiệu huyền thoại Thierry Mugler, và ở Milan cho Jil Sander.

Sang Milan rồi Paris sống, David Koch mở rộng mối quan hệ trong ngành người mẫu. Năm 2015, nhiếp ảnh gia New York nổi tiếng thế giới Steven Klein đã chụp anh cho chiến dịch của thương hiệu Diesel.

Năm 2020, anh trở thành gương mặt trong chiến dịch quảng bá cho trang phục lót Emporio Armani. Sau đó là hàng loạt thương hiệu khác, trong đó có Sandro Paris, HOGAN, Tommy Hilfiger, Dior Beauty.

Quần short vét dệt kim và kính, Gimaguas.

Koch quay lại sống ở Düsseldorf, Đức, từ tháng Giêng năm 2020. Anh mô tả về thành phố nơi anh gọi là nhà hiện nay: “Một thành phố tuyệt diệu. Sân bay không quá xa trung tâm nên tôi có thể dễ dàng bay qua London, Milan, Paris & Barcelona làm việc.” Khi không phải đi xa, anh chủ yếu tập luyện tại nhà. “Bên cạnh đó, tôi cũng họp với khách hàng qua Zoom suốt ngày”, anh cười, sau đó nói thêm, “Nhà là nơi lưu giữ trái tim tôi. Quan trọng nhất là có bạn gái tôi ở bên cạnh.”

Sơ mi, Issey Miyake.

Anh bắt đầu tung ra David Koch Style, một thương hiệu unisex từ năm 2021. Năm nay là sưu tập thứ tư của anh. Anh kể về dự định tương lai của mình, “Tôi đang nỗ lực để đưa thương hiệu vào nhiều cửa hàng trên khắp thế giới”.

Áo khoác, quần và áo, Versace.

Valentina Zenere

Valentina Zenere sinh năm 1997. Cô là một diễn viên, người mẫu và ca sĩ gốc Argentine. Zenere bắt đầu ở lĩnh vực truyền hình từ khi nhỏ, khi còn đang đi học trung học. Năm 2016, cô xuất hiện trong vai phản diện Ámbar Smith trong loạt phim Soy Luna chiếu trên kênh Disney. Vai diễn này đã giúp cô tạo được danh tiếng trên thế giới.

Áo poncho và quần, Gabriel Forsach. Kính, Gucci. Nhẫn, Pdpaola. Bông tai, Regina Castillo.

Valentina Zenere sau đó tham gia dàn diễn viên chính của series phim Tây Ban Nha Cable Girls mùa thứ 5. Phim chiếu trên Netflix năm 2020. Cô cũng tham gia mùa 5 của bộ phim Tây Ban Nha Elite mùa 5 do Netflix sản xuất. Elite là bộ phim nhiều tập kể về những chuyện xảy ra ở trường nội trú Las Encinas, Tây Ban Nha. Phim này đã có hơn 20 triệu lượt xem trên khắp thế giới.

Valentina: Mũ và quần, Sandro. Áo và vòng cổ, Gabriel Forsach. Áo ngực bikini, Fitia. David: Áo và quần short Bermuda, Issey Miyake.

Để chụp bộ ảnh Falling For You, David Koch và Valentina Zenere đã tới Barcelona, Tây Ban Nha. Koch kể với HBVN về buổi chụp cùng Valentina, “Cô ấy có tính cách rất dễ thương. Chúng tôi hợp tác dễ dàng vì rất hiểu nhau khi làm việc. Cô ấy biết chính xác phải làm gì”.

David: Áo chui đầu, Gimaguas. Quần, Issey Miyake. Valentina: Áo vest và quần, Gimaguas.

David: Sơ mi và quần bơi, Ralph Lauren. Valentina: Áo poncho và quần, Gabriel Forsach. Kính, Gucci. Nhẫn, Pdpaola. Bông tai, Regina Castillo.

David: Áo choàng, áo và quần, Versace. Valentina: Đầm, Habey Club. Vòng cổ và mũ, Gimaguas.

Falling For You team credits

Photographer: Julio Bárcena @julio_barcena_studio
Photography Assistant: Louie Cobo @louie_cb
Stylist: María Dávila @mariadavilauniverse
Styling Assistant: Carolina Ruiz @caroruizpalli
Makeup & Hair: @martaarce_mkup
Retouch: @vaninariquelmeretouch
Female model: Valentina Zenere @valentinazenere
Male model: David Koch @davidkoch8
Thanks to Little Beach House for their selfless support for this session.

>>4 BÍ QUYẾT ĐỂ CHỤP ẢNH PHONG CÁCH LÃNG MẠN BÊN BỜ BIỂN

>>ẢNH CƯỚI MANG CẢM HỨNG TIỂU THUYẾT RỪNG NA UY CỦA LIÊU HÀ TRINH

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm