Ảnh cưới mang cảm hứng tiểu thuyết Rừng Na Uy của Liêu Hà Trinh

Sau 2 năm tạm hoãn hôn lễ vì dịch COVID-19, điều mong chờ nhất của MC Liêu Hà Trinh và chồng sắp cưới sẽ được diễn ra vào ngày 10/10/2022

Giấc mơ được mặc chiếc váy trắng, cầm tay người đàn ông mà mình lựa chọn làm bạn đời bước vào lễ đường đã theo đuổi Liêu Hà Trinh từ lúc tìm thấy Anh Khoa. Trước hôn lễ, Liêu Hà Trinh cùng với doanh nhân Anh Khoa đã thực hiện nhiều bức ảnh cưới lãng mạn ở khắp nơi tại Việt Nam, như một cách ghi dấu hành trình tình yêu của họ. Trong số đó, bộ ảnh cưới chính thức được lấy cảm hứng từ tác phẩm Rừng Na Uy (Norwegian Wood) của tác giả Murakami Haruki khiến cô rất vui và hạnh phúc.

Đám cưới mang khung cảnh Rừng Na Uy là giấc mơ của Liêu Hà Trinh

Rừng Na Uy là tiểu thuyết lừng danh mà cô dâu rất yêu thích. Liêu Hà Trinh luôn ấp ủ ước mơ được mang hình ảnh những cánh rừng xanh ở Bắc Âu vào đám cưới của chính mình. Nữ tác giả của quyển sách Anh tâm sự:

“Tôi và chồng sắp cưới từng có dịp đến Đức để thăm 2 người bạn thân. Tại đây, họ đã chụp cho chúng tôi những bức ảnh giữa cánh rừng xanh, tuy giản đơn nhưng là khoảnh khắc tôi từng mơ tới khi ở cạnh người yêu thương. Khi chọn ý tưởng cho ngày trọng đại, chúng tôi quyết định sẽ mô phỏng lại vẻ đẹp thiên nhiên này, bởi không dễ dàng để có thể tổ chức lễ đường ở một cánh rừng thật dù bản thân rất muốn.

Và bộ ảnh cưới do nhiếp ảnh gia Khuất Quang Huy thực hiện cũng phản ánh một phần hình ảnh của hôn lễ, với hoa, váy trắng, những lời thề ước và sự chờ đợi. Với Liêu Hà Trinh, tình yêu hay hôn nhân cũng giống như những khu vườn hay cánh rừng, nếu không chăm chút từ những hạt mầm thì nó sẽ trở nên héo húa, bạc màu”.

Hiện tại, chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh đã quyết định sẽ trở về quê hương lập nghiệp sau khi kết hôn, vì xây dựng tổ ấm luôn là tâm huyết lớn nhất của anh. Liêu Hà Trinh từng tiết lộ cô quen bạn trai qua app hẹn hò. Sau vài lần nói chuyện, cả hai gặp gỡ trực tiếp và chính thức yêu sau đó không lâu.

Bên cạnh việc duy trì kinh doanh tại Hà Lan, doanh nhân Anh Khoa cũng vừa khởi nghiệp dự án về thể thao có tên One Cycle tại TP. HCM, với sự đồng hành của bạn thân Nguyễn Bá Đạt và sự giúp sức của nữ MC.

*** Ê-kíp thực hiện ***

Photographer: sb.cc
Makeup & Hair: Sasa Nguyen
Florist: Mulan.nc
Dress by Mihen

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm