Người mẫu Đức David Koch giới thiệu Fitness First Frankfurt

Nghĩ đến nước Đức là nghĩ đến sự chính xác của máy móc. Nghĩ đến Frankfurt là nghĩ đến tài chính. Giờ đây, thời trang đã đến với thành phố khô khan này. Người mẫu Đức David Koch ăn mừng dịp này với bộ ảnh Fitness First Frankfurt.

Fitness First Frankfurt. Áo, quần short và mũ, Daily Paper. Giày loafer, 1017 A L Y X 9 SM.

David Koch, người mẫu trang bìa của Harper’s Bazaar số tháng 9-21, hồ hởi kể với chúng tôi: “Tôi vừa chụp bộ hình Fitness First Frankfurt. Bộ hình này rất ý nghĩa. Bởi Frankfurt là một thành phố đầy rẫy những sự tương phản. Một bên bờ sông là ngân hàng và các tòa nhà chọc trời. Bên kia lại là thiên nhiên và truyền thống văn hóa”.

Áo, MSGM. Quần, 1017 A L Y X 9 SM. Giày, ALYX.

Áo, MSGM. Quần, 1017 A L Y X 9 SM. Mũ, Les Benjamins. Giày, ALYX.

Năm 2021, Frankfurt tổ chức tuần lễ thời trang đầu tiên, với tâm điểm là phát triển bền vững. David Koch cùng các đồng nghiệp ăn mừng sự kiện này bằng cách chụp một bộ ảnh thời trang lấy tên Fitness First Frankfurt. Bộ ảnh chụp trong khu vườn nổi tiếng của thành phố – Palmengarten. Đây là một trong những vườn bach thảo lớn nhất thế giới. Hồ bơi trong vườn có tên là Fitness First (Sức khỏe Trước tiên).

Cơn đại dịch vẫn đang hoành hành, làm nhiều doanh nghiệp điêu đứng và nhiều công viên phải đóng cửa. Bộ ảnh Fitness First Frankfurt là cách David Koch nói lên cảm nghĩ của mình và tình yêu với thành phố quê hương.

Ê kíp sản xuất bộ ảnh Fitness First Frankfurt

Photographer: Eva Dang @evantdang
Model: David Koch @davidkoch8
Stylist: Julia Nester @julia_envogue
Retoucher: Valeria Chernoshvets @retouch.valeri
Location: Fitness First Frankfurt, Palmengarten Frankfurt @fitnessfirstger
Clothing: The Listener @listenerfrankfurt

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm