CÔNG TRÍ PRE-FALL 2019: BST DỄ DÀNG MIX & MATCH CHO PHÁI ĐẸP NĂNG ĐỘNG

Bộ sưu tập Pre-Fall của Nguyễn Công Trí được thiết kế cho người phụ nữ hiện đại, sắc sảo, hiểu rõ cách mix & match để cho ra phong vị thời trang độc bản

Previous Next

Bộ sưu tập Pre-Fall 2019 của nhà mốt CONG TRI lấy ý tưởng từ những chuyến du hành của người phụ nữ hiện đại. Chính vì vậy mà nhà thiết kế Công Trí đã dùng hình ảnh chiếc xe hơi cổ làm nền cho hình ảnh mùa Pre-Fall 2019.

Xuyên suốt bộ sưu tập, Công Trí sử dụng các gam màu beige, đen và trắng hay nâu, rất dễ để kết hợp với nhau hoặc với tủ đồ hiện có sẵn của phái đẹp. Các phom dáng suôn gọn, dễ mặc và dễ layer với nhau.

Bộ sưu tập Công Trí Pre-Fall 2019 có nhiều chọn lựa cho phái đẹp, từ áo khoác manteau, áo crop top, áo chemise tay phồng cùng chân váy và quần lửng. Tất cả các mẫu thiết kế đều mang tính thực dụng cao. Đến chốn công sở mùa lễ hội, bạn có thể chọn các loại blazer màu vui tươi như tím, hồng. Sang trọng hơn thì chọn áo blazer bằng vải tweed, họa tiết kẻ sọc đen hay răng sói (houndstooth) vàng trắng. Cho những hôm có party, BST Công Trí Pre-Fall 2019 có sẵn những mẫu đầm vest kèm dây nịt utility đang rất mốt.

Nhìn chung, hầu hết các thiết kế trong bộ sưu tập Công Trí Pre-Fall 2020 đều có thể được phối cùng nhau. Kết quả là bạn sẽ có những look thú vị và khác lạ, rất phù hợp với người phụ nữ yêu thích phong cách mix and mach khác lạ.

***

Photographer : Hậu Lê
Model: Phí Phương Anh, Khánh Linh, Sophia, Kate Homi
Trang điểm: Tùng Châu
Stylist: Nhật Thiên
Creative: Alex Fox

>>> Xem thêm: CÁCH ÁP DỤNG QUY TẮC MATCHY MATCHY THEO XU HƯỚNG THU ĐÔNG 2019

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm