Có gì hấp dẫn trong tập 1 Project Runway Việt Nam 2014?

Cùng xem trước những tình huống hài hước và xúc động sẽ xuất hiện trong tập 1 của chương trình Project Runway Việt Nam 2014 sắp phát sóng vào tối Chủ nhật tuần này

Sau bao chờ đợi, cuối cùng chương trình Project Runway Việt Nam 2014 cũng sắp được lên sóng. Trong tập 1 này, các nhà thiết kế phải vượt qua 3 vòng thi với nhiều thử thách cam go và quyết liệt. Cụ thể như ở phần thi cắt, may, các thí sinh phải đối diện với thử thách biến đổi một chiếc áo sơ mi thành một sản phẩm hoàn toàn khác chỉ trong vòng 60 phút và may một bộ trang phục với 1,5 mét vải trắng, đen do ban tổ chức cung cấp với vỏn vẹn 90 phút.

 

 

Trong tập 1 bạn cũng sẽ được xem không ít những tình huống “dở khóc, dở cười” đầy bất ngờ mà Ban giám khảo gặp phải khi đối diện với các thí sinh thú vị của chương trình. Điển hình như sự xuất hiện của thí sinh Bích Ngọc ở phần thuyết trình sản phẩm khi thí sinh này đến với chương trình mang theo bộ trang phục mà cô góp phần gia công chứ không phải do cô thiết kế với mục đích “muốn ban giám khảo tò mò và phải tìm hiểu về cô”. Bên cạnh đó, thí sinh Doãn Thùy Nga đã khóc như mưa trong vòng phỏng vấn khi Ban giám khảo đồng loạt chỉ ra những yếu điểm của một cô gái vốn từng rất thành công từ sớm. Ngoài ra, Ban giám khảo còn có những giây phút vui nhộn với thí sinh Đặng Tuấn Vũ khi anh có màn đối đáp “chặt chém” lại bộ tứ quyền lực của Project Runway Việt Nam 2014.

Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 11−5−2014 trên VTV3.

Chương trình Project Runway Việt Nam 2014 do tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam bảo trợ thông tin.

Xem thêm