Cận cảnh “hỗn chiến hồ bơi” của chương trình Project Runway Việt Nam 2014

Tập 1 của Project Runway Việt Nam 2014 phát sóng tối qua ngay lập tức “hút” khán giả với nhiều tình huống gay cấn thú vị. Đặc biệt là thử thách có một không hai tại hồ bơi

 

Các thí sinh chưa kịp vui mừng trong ngày đầu đến với ngôi nhà chung, giám khảo Trương Ngọc Ánh đã bất ngờ xuất hiện tại hồ bơi và mang đến thử thách đầu tiên với thông điệp “thời gian vui chơi đã hết”. Theo đó, 12 thí sinh phải thực hiện một thiết kế mang đậm phong cách cá nhân với nguyên phụ liệu từ trang phục họ đang mặc trên người và tất cả những gì có sẵn tại hồ bơi.

 

Các NTK bất ngờ trước sự xuất hiện của host Trương Ngọc Ánh

Sự xuất hiện của host Trương Ngọc Ánh đem theo thử thách bất ngờ cho các nhà thiết kế

CUOC-CHIEN-HO-BOI

Các thí sinh giành giật nhau từng nguyên phụ liệu có được ở hồ bơi

 

Một “cuộc hỗn chiến” tranh giành nguyên phụ liệu đã nổ ra và các nhà thiết kế phải nhanh tay lấy cho mình tất cả những gì có thể sử dụng được từ chiếc phao bơi, khăn tắm cho đến khăn trải bàn. Thử thách này hứa hẹn sẽ mang đến những thiết kế đầy sáng tạo.

Gương mặt các NTKK vô cùng ngỡ ngàng khi biết được thử thách của chương trình

Các nhà thiết kế vô cùng ngỡ ngàng khi biết được thử thách của chương trình

 

Mời bạn đón xem họ sẽ đối mặt với thử thách thiết kế khẳng định dấu ấn cá nhân này như thế nào trong tập 2 chương trình Project Runway – Nhà thiết kế thời trang Việt Nam, phát sóng lúc 20h ngày 18–5–2014 trên VTV3.

Chương trình Project Runway Việt Nam 2014 do tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam bảo trợ thông tin.

Xem thêm