Bức Tường và The Show Vietnam tổ chức rock show tại Dinh Thống Nhất

Lần đầu tiên có 1 rock show được tổ chức tại Dinh Thống Nhất: Bức Tường sẽ thăng hoa cùng những khách mời đặc biệt!

BZ-buc-tuong-x-the-show-vietnam-1

Tối 2/4/2022 tới, tại Dinh Thống Nhất, ban nhạc Rock huyền thoại của Việt Nam – Bức Tường – sẽ chính thức mang đến live concert Đường Đến Ngày Vinh Quang.

Đây có thể xem như một trong những rock show có quy mô lớn nhất tại miền Nam từng được tổ chức trong vài năm trở lại đây, là một sự kiện mang tính cột mốc của Bức Tường và cũng là một ngày hội lớn cho tất cả rock fan có chung niềm đam mê.

Bức Tường x The Show Vietnam

Với việc kết hợp cùng Bức Tường trong live concert mang tính cột mốc quan trọng trong lịch sử của nhóm, The Show Vietnam tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trong lòng công chúng trong việc tổ chức những đêm nhạc có quy mô lớn, được đầu tư bài bản về mặt âm thanh, ánh sáng, concept và nội dung với mỗi đêm nhạc thực sự là một liveshow của riêng nghệ sĩ trình diễn.

BZ-buc-tuong-x-the-show-vietnam-2

Nói về việc đồng hành cùng The Show Vietnam, Bức Tường cho biết:

“Là một cái tên mới trong hoạt động sự kiện âm nhạc Việt Nam, dù mới xuất hiện nhưng với định hướng hoạt động hướng tới chất lượng tốt nhất cho các nghệ sĩ khiến cho chúng tôi muốn được đồng hành với họ. Những gì phối hợp cho tới lúc này là rất tốt và hứa hẹn một đêm diễn thực sự chất lượng”.

Ban nhạc Bức Tường với live concert mang tên Đường Đến Ngày Vinh Quang

Trong khuôn viên mang tính lịch sử của Dinh Thống Nhất, lần đầu tiên có một rock show được tổ chức ở ngay vị trí bãi cỏ phía trước công trình, càng thể hiện được quy mô và ý nghĩa của live concert Đường Đến Ngày Vinh Quang. Ai cũng biết tới Dinh Thống Nhất với lịch sử và vị trí đặc biệt của nó.

Chọn cái tên Đường Đến Ngày Vinh Quang cho live concert đặc biệt này, hẳn Bức Tường cũng phải gửi gắm rất nhiều thông điệp. Đó là tên một bài hát nổi tiếng nhất của Bức Tường mà bất kỳ ai cũng có thể hát được. Một ca khúc mà ngay cả những với ai không nghe Rock cũng biết tới:

“Sau 9 năm mới thực hiện 1 chương trình tại TP.HCM, chúng tôi muốn có một sự gần gũi nhất và cũng muốn kể một câu chuyện bằng âm nhạc với khán giả về con đường mà Bức Tường đã đi và đã đạt được những thành công của mình như thế nào”.

Tại live concert sắp tới, Bức Tường cũng đã mời đến nhiều nghệ sĩ khách mời với tiêu chí quan trọng nhất. Bức Tường gửi gắm nhiều tình cảm, niềm hi vọng vào các nghệ sĩ Rock trẻ với mong muốn chính họ sẽ vững bước đi tiếp trên con đường mà những người tiên phong đã xây dựng.

BZ-buc-tuong-x-the-show-vietnam-viet-lam

BZ-buc-tuong-x-the-show-vietnam-luu-quang-minh

BZ-buc-tuong-x-the-show-vietnam-pham-anh-khoa

Live concert Đường Đến Ngày Vinh Quang là minh chứng cho dòng nhạc Rock nói chung và âm nhạc của Bức Tường nói riêng luôn có một sức sống mãnh liệt cho dù có trải qua nhiều khó khăn.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm