Gucci ra mắt bộ sưu tập Gucci Pineapple dành cho nam

Chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập lần này được thực hiện tại khách sạn Colony ở Palm Beach. Các chàng trai vô cùng thư thái trong trang phục đầy sắc màu, tận hưởng khoảnh khắc thư giãn bên bờ biển

Gucci ra mắt bộ sưu tập Gucci Pineapple với phụ kiện và trang phục may sẵn dành cho nam với họa tiết quả dứa và hoa hồng mang tinh thần vui tươi và đầy tinh tế. Họa tiết quả dứa gợi nhớ những chiếc áo khoác gắn liền với các gia đình quý tộc.

Gucci ra mắt bộ sưu tập Gucci Pineapple dành cho nam

Bộ sưu tập Gucci Pineapple là sự kết hợp gu thẩm mỹ thời trang đại học (varsity) và thời trang đường phố (streetwear), cùng với các gam màu pastel như màu xanh lam và màu xanh lục đậm.

BZ-gucci-pineapple-1 BZ-gucci-pineapple-3 BZ-gucci-pineapple-5

BZ-gucci-pineapple-2

Họa tiết chủ đạo trong bộ sưu tập là quả dứa vàng tươi cùng hoa hồng

Gucci Pineapple bao gồm các sản phẩm may sẵn như: trang phục trang trọng, trang phục thể thao bằng lông cừu, giày thể thao; và các phụ kiện bằng da với họa tiết quả dứa vàng tươi nổi bật trên monogram GG. Biểu tượng quả dứa phá cách và hoa hồng tô điểm cho các sản phẩm như ba lô, túi đeo chéo, túi thắt lưng, vali và các phụ kiện bằng da như thắt lưng, túi và ví.

BZ-gucci-pineapple-12 BZ-gucci-pineapple-13

Trang phục trang phục bao gồm áo khoác đế gingham màu xanh & trắng cùng bộ đồ lót đế kếp vichy. Áo khoác với những chiếc nút vàng và túi in họa tiết quả dứa và hoa hồng.

BZ-gucci-pineapple-9 BZ-gucci-pineapple-8

Áo polo, áo nỉ và áo thun nhiều màu sắc mang phong cách cổ điển có họa tiết đặc biệt như một miếng vải được vá lên áo.

BZ-gucci-pineapple-7 BZ-gucci-pineapple-10 BZ-gucci-pineapple-11

Bên cạnh đó, giày thể thao Screener, Rython và Gucci Basket đều mang họa tiết quả dứa vàng tươi cùng hoa hồng tạo nên sự tương phản  so với phần đế bằng vải.

BZ-gucci-pineapple-14 BZ-gucci-pineapple-6

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm