Billie Eilish ra mắt dòng nước hoa đầu tiên: Eilish

Giọng ca 19 tuổi cho biết cô luôn bị cuốn hút bởi mùi hương và tác động của chúng trong việc gợi lại ký ức

BZ-billie-eilish-ra-mat-nuoc-hoa-eilish-2

Billie Eilish nhá hàng chai nước hoa mới qua mạng xã hội. Ảnh: Instagram @billieeilish

Ca sĩ Gen Z Billie Eilish đang lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Giọng ca Six Feet Under sẽ ra mắt chai nước hoa đầu tiên vào tháng 11 này với tên gọi Eilish.

Gửi gắm vài dòng trên Instagram, Billie viết: “Đây là mùi hương mà tôi đã nghiên cứu và theo đuổi trong nhiều năm. Mùi hương tôi yêu thích nhất”. Billie Eilish cũng bật mí, mùi hương chính của chai nước hoa Eilish sẽ là vani.

Mùi hương ưa thích của Billie Eilish

Billie Eilish nói cô luôn bị thu hút bởi những mùi hương có màu hổ phách. Chai nước hoa đầu tiên của cô sẽ có mùi hương chính là vani, hòa quyện với mùi cacao, xạ hương, hổ phách và những gia vị nồng ấm. Billie nói: “Đối với tôi, đây là mùi hương ấm áp và gợi cảm. Xịt nước hoa lên người và cuộn tròn trong chăn ấm vào ngày lễ Giáng Sinh”.

Ảnh: Instagram @billieeilish

Giọng ca 19 tuổi cho biết cô luôn bị cuốn hút bởi mùi hương và tác động của chúng trong việc gợi lại ký ức.

“Nước hoa luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống và sự tồn tại của tôi. Việc tạo ra mùi hương này chính là đem chất liệu cuộc sống của tôi vào chai nước hoa. Đây là một trong những điều thú vị nhất tôi từng làm. Tôi không thể chờ đợi đến ngày bạn cầm nó trên tay”. Billie viết trên Instagram.

Billie Eilish lấy cảm hứng thiết kế chai nước hoa đến từ thân hình của người phụ nữ

Chai nước hoa được thiết kế với hình tượng bán thân bằng kim loại tuyệt đẹp, như một tác phẩm điêu khắc. Nó được lấy cảm hứng từ những vị trí yêu thích của Billie Eilish trên cơ thể người phụ nữ. Đó là  xương đòn, cổ và lưng. Billie nói rằng cô không muốn mô tả một hình dáng cơ thể nhất định. Vì bất kỳ cơ thể nào cũng có vẻ đẹp riêng. 

BZ-billie-eilish-ra-mat-nuoc-hoa-eilish-1

Ảnh: Instagram @billieeilish

Hơn nữa, mùi hương thuần chay, không gây hại vì được điều chế bằng những nguyên liệu sạch. Đây là một món quà Giáng Sinh lý tưởng với giá 68 đô la và có mặt vào tháng 11 tới này tại trang web BillieEilishFragrances.com.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm