Vương Tinh Việt ăn may khi đóng phim Mặc Vũ Vân Gian

Dù vô cùng hợp vai Túc Quốc công tiêu hoành, Vương Tinh Việt hóa ra không phải là lựa chọn đầu tiên cho vai nam chính trong Mặc Vũ Vân Gian

Ảnh: Weibo

Theo Sohu đưa tin, Mặc Vũ Vân Gian sau khi lên sóng 6 ngày đã đạt được những thành tích ấn tượng. Phim vượt qua tác phẩm Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch cả về chỉ số truyền thông lẫn lượt xem. Khán giả mê đắm chuyện tình của cặp đôi chính, và cứ phải tấm tắc trước một Túc Quốc công mạnh mẽ, tàn bạo với mọi người nhưng vô cùng dịu dàng, che chở cho Tiết Phương Phỉ.

Kỹ năng diễn xuất, tạo hình Vương Tinh Việt trong phim Mặc Vũ Vân Gian được khen ngợi nhiệt liệt

Ảnh: Weibo

Trong phim Mặc vũ vân gian, thể hiện vai nam chính Túc Quốc công Tiêu Hoành là sao nam sinh năm 2002 Vương Tinh Việt. Anh được đánh giá là có diễn xuất cuốn hút, ngoại hình điển trai, giọng thoại hay.

Dù Vương Tinh Việt kém đàn chị Ngô Cẩn Ngôn 12 tuổi, nhưng sự tương tác trên mành ảnh giữa Vương Tinh Việt và Ngô Cẩn Ngôn vẫn không gượng gạo. Họ vẫn tạo ra những rung động si mê khiến người xem thích thú.

Ảnh: Weibo

Sở dĩ cả hai không có sự chênh lệch trên màn ảnh vì tạo hình Túc Quốc công của Vương Tinh Việt rất ngầu, khiến anh trông lớn hơn tuổi thật đôi chút. Ở Vương Tinh Việt vừa có thừa nét mạnh mẽ cứng cáp, vẻ quyền uy áp bức của một Túc Quốc công.

Trong khi đó, Ngô Cẩn Ngôn lại đẹp thướt tha, mỏng manh, trông vô cùng yếu đuối mà theo cư dân mạng là “đẹp tựa hoa lê rơi rụng”. Đứng cạnh Vương Tinh Việt, vóc dáng của cô trông đặc biệt nhỏ nhắn bởi nam diễn viên sở hữu chiều cao vượt trội. Nhìn họ, không ai nghĩ rằng Ngô Cẩn Ngôn hơn tuổi Vương Tinh Việt ngoài đời thật.

>>> XEM THÊM: SỐC VISUAL NGÔ CẨN NGÔN TRONG PHIM MẶC VŨ VÂN GIAN

Ảnh: Weibo

Tuy nhiên, Túc Quốc công Tiêu Hoành không chỉ có sự nghiêm nghị, sắt đá. Những cảnh Tiêu Hoành trêu chọc nữ chính tạo nên sinh khí cho anh, giúp cho nhân vật bớt u ám hơn. Nhân vật này có hình tượng rất đặc biệt, có hứng thú với người phụ nữ đã qua một đời chồng, cho thấy chàng có những suy nghĩ vượt qua thời đại, vượt ra khỏi quy tắc lễ giáo thời bấy giờ.

Khán giả cho rằng Vương Tinh Việt đã lột tả hết nét ngông của nam chính Mặc vũ vân gian. Từ khi phim lên sóng, anh đã thành công chinh phục hàng loạt fan hâm mộ mới cho bản thân mình.

Ảnh: Weibo

Trên thực tế, Trương Vân Long mới là lựa chọn đầu tiên cho vai Túc Quốc công Tiêu hoành

Tuy vô cùng hợp vai nhưng theo Sohu tiết lộ, lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Túc Quốc công Tiêu Hoành không phải là Vương Tinh Việt mà là nam diễn viên Trương Vân Long. Đây cũng là mỹ nam nổi danh trên màn ảnh Hoa ngữ.

Trương Vân Long sinh năm 1988, hơn Ngô Cẩn Ngôn 2 tuổi. Anh cao 1m85, ngoại hình điển trai, phù hợp với tạo hình cổ trang và đặc biệt hợp các vai nam chính trực. Trương Vân Long được khán giả Việt Nam biết đến qua các phim như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Hải Thượng Phồn Hoa, Dân Quốc Đại Trinh Thám, Dân Quốc Kỳ Thám, Người Phiên Dịch, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, Hiên Viên Kiếm: Hán Chi Vân, Thiên Cổ Quyết Trần

Trương Vân Long trong poster quảng bá phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Trúc Nghiệp Thiên. Ảnh: Weibo

Tuy nhiên, Trương Vân Long lại lựa chọn tham gia dự án Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Trúc Nghiệp Thiên, đóng cùng đàn chị Lưu Thi Thi, từ chối lời mời từ đoàn phim Mặc vũ vân gian.

Quả thật, nếu so sánh độ hot của hai dự án trước khi chiếu, Trúc Nghiệp Thiên có nhiều sức hấp dẫn hơn. Được quảng bá là dự án cấp S được đầu tư lớn của IQIYI, bộ phim mang lại nhiều lợi thế về mặt sự nghiệp cho Trương Vân Long.

Đầu tiên, Trúc Nghiệp Thiên là một phần thuộc series Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương cùng với Nguyệt Hồng Thiên và Đế Vương Quyền, được xem là “bùa yểm trấn” rating năm 2024 của IQIYI. Việc đóng vai nam chính của dự án này có tác dụng nâng cao danh tiếng, địa vị cho Trương Vân Long.

>>> XEM THÊM: BA PHẦN PHIM HỒ YÊU TIỂU HỒNG NƯƠNG XÁC NHẬN DÀN CAST CHÍNH

Ảnh: Weibo Studio Lưu Thi Thi

Kế đó, diễn viên đóng cùng Trương Vân Long sẽ là Lưu Thi Thi, người vừa trở lại màn ảnh nhỏ ấn tượng nhờ phim Nhất Niệm Quan SơnCòn nữ chính Mặc vũ vân gian Ngô Cẩn Ngôn đã 5-6 năm không có một tác phẩm nào gây tiếng vang.

Tuy nhiên, Mặc Vũ Vân Gian sau khi phát sóng đã đạt được những thành công bất ngờ, một phần nhờ vào sức hấp dẫn của nhân vật Túc Quốc công do Vương Tinh Việt thủ vai. Phim đã đánh bại danh tiếng của Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên có sự tham gia của Dương Mịch, Cung Tuấn.

Không rõ liệu Trương Vân Long có hối hận hay không. Nhưng quá khứ không thể thay đổi. Fan hâm mộ còn mừng thầm rằng nếu Trương Vân Long không từ chối dự án sẽ không có một Túc Quốc công cuồng vợ như hiện tại.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm