Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 10/7/2024

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 10/7/2024 mang tới lời khuyên gì?. Ảnh: Suni Hạ Linh / Đạp Gió 2024

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 10/7/2024 cho tuổi Tý

Một số người tuổi Tý đã rơi vào tình trạng trì trệ, đơn điệu. Bạn sống và làm việc như một cái máy đã được lập trình. Chính vì vậy, đã đến lúc bạn cần phải thay đổi. Quỹ thời gian trong một ngày của mỗi người đúng là giống nhau. Song, sử dụng chúng như thế nào là quyết định của bạn. Bạn có thể thay đổi mọi thứ, bắt đầu từ những việc giản đơn nhất.

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 10/7/2024 cho tuổi Sửu

Điều gì đó thôi thúc tuổi Sửu phải thay đổi để trưởng thành hơn. Trong công việc, bạn sẵn sàng để đảm nhận nhiều trách nhiệm. Trong gia đình, bạn cởi mở hơn với ba mẹ, chăm chút nhiều hơn cho tổ ấm riêng. Về mặt tài chính, bạn đang làm tốt hơn bạn mong đợi. Những khoản đầu tư của bạn có dấu hiệu sinh lời.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/7/2024 cho tuổi Dần

Người tuổi Dần cần hết sức cẩn trọng. Việc để những cảm xúc sâu kín nhất của mình được bộc lộ có thể hơi mạo hiểm ngay lúc này. Cởi mở là tốt vì nó giúp bạn giải tỏa những tâm tư. Đồng thời cũng khiến mọi người hiểu hơn về bạn. Tuy nhiên, khi mọi thứ đi quá giới hạn, không kiểm soát, bạn sẽ khiến mình gặp nguy hiểm đấy! Đối phương có thể lợi dụng những thông tin đó để gây áp lực chống lại bạn trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 10/7/2024 cho tuổi Mẹo

Bạn đã không ngừng nỗ lực để củng cố mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình. Kết quả cho những nỗ lực vừa qua là niềm hạnh phúc tuyệt vời. Bạn và người ấy sẽ lên kế hoạch đi du lịch cùng nhau trong thời gian tới. Trong môi trường làm việc, bạn sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng cũng như thực lực của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 10/7/2024 cho tuổi Thìn

Kinh doanh hay đầu tư đang trở thành trào lưu hiện nay. Và bạn có thể cũng không nằm ngoài trào lưu đó. Vì mộng tưởng có thể phát tài sau một đêm, bạn dễ mạo hiểm lao vào hùn hạp, rót tiền vào những dự án không tưởng, với kỳ vọng chỉ cần ngồi im sẽ có lãi. Kiếm tiền đâu có dễ dàng như vậy. Hãy thúc đẩy tham vọng của bạn bằng cách làm việc chăm chỉ và biết chớp lấy thời cơ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/7/2024: tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay có phần quá uỷ mị. Cảm xúc lấn át lý trí khiến bạn dậm chân tại chỗ. Thậm chí còn bị bỏ lại phía sau. Nếu đời sống tình cảm khiến bạn hơi chán nản, tại sao không làm gì đó mới mẻ hơn. Ví dụ như đi xem triển lãm, tập thể dục, shopping hoặc thay đổi phong cách ăn mặc. Chỉ khi nào chính bạn cảm thấy tươi mới, thì cuộc sống của bạn mới thay đổi đúng với suy nghĩ và cảm nhận của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 10/7/2024 cho tuổi Ngọ

Trong đầu tuổi Ngọ có thể đang bận tâm suy nghĩ đến chuyện tiền bạc. Hiện tại là giai đoạn kinh tế khó khăn với tất cả mọi người. Thay vì nôn nóng tìm cách hái ra tiền, bạn nên tranh thủ trau dồi thêm cho bản thân. Học thêm những kiến thức và kỹ năng mới, nâng cao năng lực của bản thân. Từ đó cơ hội cũng nhiều hơn, cuộc sống thăng hoa hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 10/7/2024 cho tuổi Mùi

Cuộc sống của tuổi Mùi có thể gặp chút rắc rối, nhất là trong công việc. Nguyên do là bạn thiếu hoặc yếu khả năng trao đổi thông tin bởi vì bản tính hướng nội quá khép kín. Giao tiếp là một yếu tố quan trọng và khá cần thiết, giúp ích cho bạn trên mọi phương diện cuộc sống. Bạn cần bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, học cách chủ động giao lưu, trò chuyện với những người xung quanh.

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 10/7/2024 cho tuổi Thân

Khiếu hài hước là một món quà mà thượng đế dành tặng cho bạn. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng nó để che giấu một cảm xúc thật của bản thân, thì càng về lâu dài, bạn càng cảm thấy nặng nề, khủng hoảng. Hãy sống thật với cảm xúc của mình. Người khác có thể lừa gạt bạn, nhưng bạn không thể nói dối chính mình. Điểm sáng trong ngày là bạn có thể nhận được tin tức tuyệt vời liên quan đến cuộc sống gia đình hoặc tài chính cá nhân.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/7/2024 cho tuổi Dậu

Hành trình sắp tới có thể sẽ bị chậm trễ. Những dự tính của bạn ít nhiều bị trì hoãn vì nhiều lý do khách quan. Tuổi Dậu đừng quá lo âu. Quãng nghỉ ngắn này cũng rất lý tưởng để bạn xem xét lại chính mình và những thứ chung quanh. Nếu bạn muốn đầu tư tài chính, đừng ngần ngại, cơ hội sẽ mỉm cười với bạn. Trong trường hợp bạn chưa biết đầu tư gì, hãy thử cân nhắc vàng xem sao nhé!

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/7/2024 cho tuổi Tuất

Tuổi Tuất ơi, nếu được hãy cố gắng kết nối lại với những người thân yêu hoặc bạn bè đã mất liên lạc từ ​​lâu. Bạn sẽ nhận được nhiều bất ngờ thú vị đấy. Ngoài ra, trong tình yêu và các mối quan hệ hiện hữu, bạn cố gắng hiểu cho cảm xúc của đối phương thay vì liên tục bắt họ làm điều ngược lại với mình. Về phần công việc, làm việc chăm chỉ mang lại kết quả tốt đẹp rất rõ ràng. Hãy tiếp tục nỗ lực và cống hiến hết mình.

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 10/7/2024 cho tuổi Hợi

Tử vi khuyên tuổi Hợi hãy mạnh dạn ném mọi nghi ngờ về khả năng của mình ra ngoài cửa sổ. Hơn ai hết, bạn phải là người có niềm tin mãnh liệt vào bản thân. Vậy nên, hãy thiết lập suy nghĩ rằng: “Tôi làm được” và áp dụng nó với tất cả mọi thứ. Bạn sẽ tìm thấy vô vàn cơ hội tuyệt vời để thực hiện công việc mà mình yêu thích trong những điều kiện đặc biệt thuận lợi.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm