BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH THỨC TỈNH TIỀM NĂNG CỦA BẢN THÂN?

Đến với khóa học tháng 10/2019, với sự tham gia của nhà xã hội học người Mỹ Paula Fellingham, để tham khảo những bí quyết thành công nhờ tìm đến tiềm năng sâu trong nội tâm của bạn

Vừa qua, công ty Master Phuong đã tổ chức thành công sự kiện “Đánh thức điều kỳ diệu bên trong bạn” tại TP.HCM. Sự kiện có sự tham gia của các doanh nhân, nghệ sỹ và khán giả. Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng 10 năm nay với sự tham gia của tiến sỹ – nhà xã hội học người Mỹ Paula Fellingham.

“Đánh thức điều kỳ diệu bên trong bạn”

Tại sự kiện hơn hai trăm người tham dự này, diễn giả Đặng Kim Phượng đã chia sẻ nhiều chìa khoá thành công. Trong đó đáng chú ý là phương pháp “Giải phóng căng thẳng và xác lập mục tiêu” (Release Tension, Set Intention) của nhà huấn luyện nổi tiếng Brendon Burchard.

Đây là phương pháp đơn giản với ba bước. Một là hít thở sâu. Hai là giải phóng năng lượng tiêu cực. Và ba là xác định mục tiêu và vai trò của bản thân trong hoàn cảnh sắp diễn ra. Kết hợp ba bước này giúp nhanh chóng làm chủ cảm xúc; nạp lại năng lượng; và tạo nên sự tận tâm với công việc.

Khổng Tú Quỳnh, Pinky Bảo Trân chia sẻ về kinh nghiệm cá nhân tại khóa học Master Phuong

Khổng Tú Quỳnh, Pinky Bảo Trân chia sẻ về kinh nghiệm cá nhân tại khóa học Master Phuong

Trong ba ngày sự kiện, rất nhiều học viên đã đứng lên chia sẻ lại các câu chuyện thành công của mình. Trong đó có Khổng Tú Quỳnh; Pinky Thân Thuỳ Bảo Trân; Meena Đồng Thảo My; Mai Xuân Thuý Vy; nghệ nhân bento Phan Sắc Cẩm Ly…

Tất cả đều đồng tình với quan điểm: trong mỗi người đều tồn tại những tiềm năng vô hạn. Quan trọng là bạn cần tin tưởng vào bản thân. Tìm cách khai phá nguồn sức mạnh đó. Cũng như liên tục trau dồi bản thân, để trở nên thành công hơn trong sự nghiệp, tài chính và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Khóa học giúp bạn làm chủ cảm xúc

Khóa học giúp các học viên đặt dấu chấm hết cho những thói quen xấu; những hành vi tiêu cực; sự trì trệ và thiếu quyết đoán của chính mình. Nhằm giúp mọi người “khởi sự một cuộc đời xứng đáng”. Làm chủ được cảm xúc, các mối quan hệ, và xây dựng được sự tự do thật sự.

Thông qua các bài tập ngay tại sự kiện, nhiều học viên đã tìm ra được giải pháp ngay cho các khó khăn của mình. Cũng như định hướng lối đi mới cho cuộc sống.

Vào ngày 12, 13, 14 tháng 10 năm nay, chương trình đào tạo 3 ngày sẽ được tiếp tục tổ chức. Với sự tham gia của diễn giả khách mời người Mỹ, tiến sỹ Paula Noble Fellingham.

Tiến sỹ Paula Fellingham và diễn giả Đặng Kim Phượng sẽ thảo luận với các học viên về những bí quyết thành công. Nhằm trang bị họ với những kiến thức để trở thành những nhà sáng kiến và lãnh đạo trong tương lai.

Diễn giả Đặng Kim Phượng truyền cảm hứng cho các học viên

Diễn giả Đặng Kim Phượng luôn muốn truyền đạt những cảm hứng sống tích cực

>>> Xem thêm: ĐẶNG KIM PHƯỢNG: BUÔNG BỎ ĐỂ TÌM ĐƯỢC BÌNH YÊN

***

Đôi nét về diễn giả Đặng Kim Phượng

Đặng Kim Phượng là nữ diễn giả Việt có nhiều hoạt động ở nước ngoài. Cô hiện là Đại sứ Hòa bình danh dự của tổ chức Sáng kiến Hòa bình & Thịnh vượng Toàn cầu (Global Peace & Prosperity Initative – GPPI); đồng thời là thành viên Ban Giám đốc của Quốc hội Thanh niên Quốc tế (International Youth Parliament – IYP).

Với tư cách là diễn giả, Đặng Kim Phượng được mời diễn thuyết tại các Hội nghị Phụ nữ Toàn cầu (Global Women Summit) ở nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Ma-Rốc, Senegal và nhiều nước khác trong khu vực Đông Nam Á. Cô luôn hướng về về mục đích hỗ trợ phụ nữ cải thiện, nâng cao và đạt được sự xuất sắc trong cuộc sống. Qua 7 khía cạnh: tinh thần, tình cảm, thể chất, tài chính, tâm linh, xã hội và gia đình.

Trái ngược với con đường phát triển của nhiều diễn giả (khẳng định tên tuổi trong nước rồi mới vươn ra quốc tế); Đặng Kim Phượng chọn cho mình một hướng đi khác biệt. Cô phát triển tại các diễn đàn nước ngoài nhiều hơn hẳn tại Việt Nam. Nữ doanh nhân này luôn mang đến những cảm hứng sống tích cực cho người xung quanh.

Diễn giả Đặng Kim Phượng truyền cảm hứng cho các học viên

Diễn giả Đặng Kim Phượng truyền cảm hứng cho các học viên

Đôi nét về tiến sỹ Paula Fellingham

Tiến sỹ Paula là Chủ tịch sáng lập Mạng lưới Thông tin phụ nữ (WIN) và Tổ chức phi lợi nhuận Thịnh vượng toàn cầu và Sáng kiến Hoà Bình (GPPI).

Trong hơn 30 năm làm diễn giả quốc tế và các hoạt động thiện nguyện, tiến sỹ Paula đã đạt được nhiều thành tựu & giải thưởng. Bà là diễn giả nữ duy nhất nhận được 3 giải thưởng từ 3 Tổng thống Hoa Kỳ – George W. Bush, Barack Obama and Donald Trump.

Tiến sỹ Paula có một cuộc hôn nhân 48 năm hạnh phúc với 8 người con & 24 người cháu. Bà là hình mẫu phụ nữ chu toàn được nhiều người ngưỡng mộ. Hiện tại, bà đã xuất bản 6 quyển sách; và đã đi giảng dạy hàng trăm ngàn phụ nữ ở khắp nơi trên thế giới.

Thông tin thêm về khóa học từ Master Phuong

Master Phuong là thương hiệu trang sức đá phong thủy uy tín; cũng như là tổ chức đào tạo về phát triển bản thân. Nhận được sự tin tưởng và mến mộ của đông đảo giới nghệ sỹ, doanh nhân, các chính khách, cấp giám đốc, lãnh đạo và sinh viên.

Nếu bạn đang muốn khám phá tiềm năng của bản thân, thu hút thêm các cơ hội mới thì hãy thử trải nghiệm các chương trình huấn luyện.

Tham khảo tại Trang Facebook và Website chính thức

>>> Xem thêm: 10 QUYẾT ĐỊNH CÁ NHÂN NỮ LÃNH ĐẠO NÊN THỰC HIỆN MỖI NGÀY

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm