Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 8/7/2024

Bạn có thể cảm thấy thất vọng khi nhìn mình trong gương. Giải pháp là chọn mặc những trang phục màu sắc tươi sáng. Chúng sẽ giúp kéo mood của bạn lên cao trong ngày đầu tuần.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 8/7/2024

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 8/7/2024 có gì đặc biệt? Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 8/7/2024: tuổi Tý

Các nàng tuổi Tý hãy khởi động tuần mới thật năng động, trẻ trung. Cách tiếp cận tự tin và chân thành có thể giúp ích rất nhiều trong các cuộc họp với các sếp hay thảo luận với đồng nghiệp. Hôm nay, cứ thoải máu chấp nhận bất kỳ lời khen ngợi mà mọi người dành cho bạn. Đơn giản vì bạn xứng đáng! Ngoài ra, một thông tin bất ngờ có thể đến vào chiều nay. Nhớ kiểm tra các tin nhắn để không bỏ lỡ thời cơ.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 8/7/2024: tuổi Sửu

Bạn có thể cảm thấy thất vọng khi nhìn mình trong gương. Uể oải, chán chường, cũ kỹ và thiếu sức sống. Giải pháp là chọn cho mình những trang phục màu sắc tươi sáng. Chúng sẽ giúp kéo mood của bạn lên cao trong ngày đầu tuần. Một khi tinh thần đã phấn chấn, thì bạn sẽ mạnh mẽ đương đầu với những tình huống căng thẳng có thể xảy ra trong cuộc họp.

>> XEM THÊM: XU HƯỚNG THỜI TRANG: MÀU VÀNG BƠ LÊN NGÔI MÙA HÈ NÀY

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 8/7/2024: tuổi Dần

Đừng ngại thử điều gì đó khác biệt ngay hôm nay. Bạn mạnh mẽ hơn bạn tưởng tượng đấy. Thành ra cứ mạnh dạn xúc tiến. Ví dụ như tạm thời tắt thông báo một số ứng dụng trên điện thoại. Khi đó, bạn sẽ có nhiều thời gian riêng tư hơn để suy ngẫm trong im lặng. Một số vấn đề quan trọng với bản thân và sự nghiệp cần được xem xét. Bạn sẽ đưa ra quyết định tốt nhất khi bạn tập trung vào chính mình.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 8/7/2024: tuổi Mẹo

Bạn vốn có phẩm giá bẩm sinh tuyệt vời và sức thu hút mạnh mẽ. Sự xuất hiện của bạn có thể ảnh hưởng đến người khác ở mức độ cao đấy. Tuy nhiên, đáng buồn là bạn lại không phát huy năng lực này trong hôm nay. Sự hiện diện mờ nhạt của bạn ở công sở / hội nhóm / tập thể khiến bạn gần như vô hình. Lời nói không còn sức nặng. Điều gì khiến bạn ra nông nỗi này? Chỉ có mình bạn biết đáp án mà thôi!

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 8/7/2024: tuổi Thìn

Sự cô đơn có thể khiến con người ta cư xử theo những cách kỳ lạ, ngớ ngẩn và khó hiểu. Nó thôi thúc ta làm những việc mà mình vốn dĩ không chọn hoặc chẳng ưa. Có lẽ bạn cần một cuộc gặp gỡ thân mật chỉ để giảm bớt căng thẳng. Những người bạn hướng ngoại và lạc quan có thể đưa ra một số gợi ý tuyệt vời. Bạn hãy liên lạc với họ để tinh thần mình được cân bằng, tích cực hơn.

>> XEM THÊM: BẪY HẠNH PHÚC: BÍ QUYẾT SỐNG HẠNH PHÚC TRONG HỖN LOẠN

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/7/2024: tuổi Tỵ

Nếu cần một lời khuyên, an ủi hay động viên, tuổi Tỵ hãy hãy mạnh dạn phát tín hiệu. Hãy yên tâm vì những người hữu ích sẽ bước về phía bạn nếu bạn sẵn lòng hỏi. Nhiều người lại rất nhiệt tình. Họ sẵn lòng làm mọi thứ theo yêu cầu của bạn hoặc giúp bạn thoát khỏi tình cảnh éo le. Trong trường hợp bạn lo lắng nhiều hơn bình thường, hãy kỷ luật bản thân để tin rằng mọi việc đều có thể giải quyết được.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 8/7/2024: tuổi Ngọ

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy như thể cuối cùng mình đã thoát khỏi giai đoạn đau đớn hoặc đen tối suốt thời gian qua. Những kinh nghiệm trong quá khứ nên được coi là bài học quan trọng. Song, không thể áp dụng rập khuôn vào tương lai. Người tuổi Ngọ có cảm giác như đang bắt đầu tiến tới những khởi đầu mới. Hãy làm mới chính mình bằng cách thêm những phụ kiện cho diện mạo bên ngoài. Chúng là công cụ giao tiếp mạnh mẽ, thể hiện cá tính và trạng thái tinh thần của một người.

>> XEM THÊM: KHOA HỌC ĐÃ CHỨNG MINH: DIỆN PHỤ KIỆN GIÚP BẠN TỰ TIN, THÀNH ĐẠT HƠN

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 8/7/2024: tuổi Mùi

Đây là một ngày tràn đầy năng lượng. Tuổi Mùi có thể may mắn gặp được một người mang tới cảm giác chở che, an toàn, ổn định và biết lắng nghe. Bạn bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi tâm trạng của người khác. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải kết giao với những người tích cực và biết tạo động lực cho mọi người xung quanh. Càng làm việc chăm chỉ, bạn sẽ càng hài lòng hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 8/7/2024: tuổi Thân

Bạn có năng khiếu về sự khéo léo. Hãy sử dụng triệt để nó trong hôm nay để đưa ra những lời phê bình mang tính xây dựng cho một người bạn hoặc đồng nghiệp. Ngoài ra, năng lượng tâm linh ở xung quanh chúng ta và đang cố kết nối với bạn. Mặc dù bạn không mấy tin tưởng về những điều “mơ hồ” này nhưng hãy một lần lắng nghe giọng nói trầm lặng đang thì thầm trong trái tim mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/7/2024: tuổi Dậu

Bạn là một người rất đam mê công việc và thường làm bằng 200% tập trung. Cống hiến cho sự nghiệp là cần thiết. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân bằng các khía cạnh khác của cuộc đời như gia đình, người thân, bạn đời… Hãy sắp xếp để nghỉ ngơi ngay tối nay nếu có thể, đừng ôm việc về nhà. Chỉ cần dành riêng cho mình một khoảng lặng, bạn cũng có thể nhận ra thêm những góc nhìn mới mẻ.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 8/7/2024: tuổi Tuất

Khởi động tuần mới với một tâm trạng chán nản, tuổi Tuất cần có nguồn cảm hứng mới để làm việc. Tuy nhiên, làm sao để luôn tạo cảm hứng cho bản thân trong công việc và cuộc sống hàng ngày? Đơn giản nhất là mỗi sáng thức dậy, bạn hãy thử dành ra ít phút chọn cho mình một câu nói có thể tạo động lực và mang lại năng lượng sống.

>> THAM KHẢO: LÀM SAO ĐỂ LUÔN TẠO CẢM HỨNG TRONG CÔNG VIỆC CHO BẢN THÂN?

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/7/2024: tuổi Hợi

Một số tình huống căng thẳng trong ngày có thể buộc bạn phải lấy hết can đảm để nói ra sự thật. Cách tiếp cận trực tiếp và trung thực luôn là tốt nhất. Đừng để người khác đe dọa bạn. Đồng thời, tránh đưa ra lời khuyên khi không được yêu cầu, ngay cả trong tình huống mà bạn biết mình đúng. Bạn có thể vướng phải những hiểu lầm từ người khác.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm