Trò chơi Liên minh huyền thoại bắt tay với mỹ phẩm Fenty của Rihanna

Khi nhân vật hoạt họa trong phim cũng cần trang điểm...

Trò chơi Liên minh huyền thoại bắt tay với mỹ phẩm Fenty của Rihanna

Trò chơi Liên minh huyền thoại (League of Legends) từ nhà sản xuất Riot Game chính thức tung ra bộ phim hoạt hình Arcane trên Netflix, cùng một màn bắt tay không ai ngờ đến – kết hợp với thương hiệu mỹ phẩm Fenty của Rihanna.

Liên minh huyền thoại x Fenty sẽ có gì?

Theo thông cáo báo chí chính thức từ nhà sản xuất, Fenty sẽ thực hiện những phong cách làm đẹp cho tất cả các sản phẩm của Riot Game. “Viễn tưởng từ Fenty là đưa đến vẻ đẹp cho nhiều đối tượng đa dạng”.

Có lẽ Rihanna cho rằng nhân vật hoạt hình cũng cần được trang điểm với mỹ phẩm Fenty!

Thông cáo báo chí cũng cho biết rằng, màn hợp tác giữa Liên minh huyền thoại và Fenty của Rihanna không chỉ dừng lại ở trong thế giới ảo. Mà họ sẽ đưa màn hợp tác này vượt quá phạm trù của trò chơi. Sự kiện đầu tiên là buổi party VIP được tổ chức tại văn phòng Riot Games ở Los Angeles vào Chủ nhật, 7/11.

Các nhân vật trong Arcane được họa mặt bởi êkíp Fenty Beauty

Không ai biết chính xác màn bắt tay này sẽ phát triển theo chiều hướng nào – ngoài việc các nhân vật trong phim Arcane tô eyeliner màu vàng đồng và trang điểm mắt khói, có lẽ được thành lập dựa trên các layout trang điểm của Fenty.

Tuy nhiên, việc Rihanna hướng Fenty đến hợp tác cùng Liên minh huyền thoại cho thấy tài kinh doanh nhạy bén của cô.

Tài lược kinh doanh của Rihanna

Màn bắt tay giữa Fenty với Liên minh huyền thoại (League of Legends) không chỉ dừng lại trong thế giới ảo

Việc bước vào thế giới ảo cùng một trong những cái tên nổi tiếng nhất của làng e-sport là Liên minh huyền thoại là bước tiến công giới trẻ của Rihanna. Khi Fenty Beauty xuất hiện nhan nhản trong game, thương hiệu sẽ trở nên quen thuộc với các Gen Z, những người có thể chưa từng biết đến thuơng hiệu.

Bên cạnh đó, thế giới của Liên minh huyền thoại là nền tảng hợp lý để cô tung ra NFT cho Fenty Beauty – ví dụ có thể là skin hay avatar cho người chơi game. NFT là một thế giới mới, màu mỡ và béo bở, cho giới thời trang và làm đẹp. Bắt tay cùng Riot Games, Rihanna đã sắp xếp sẵn cho mình vị trí tuyệt vời nhất để khai thác xu hướng này.

Bên ngoài thế giới ảo, Fenty Beauty có thể thiết kế những bộ sưu tập mỹ phẩm lấy cảm hứng từ các trò chơi của Riot Games. Chúng có thể là phiên bản giới hạn được bày bán duy nhất tại các trận thi đấu điện tử lớn.

Để biết những thông tin mới nhất về màn hợp tác giữa Liên minh huyền thoại và Fenty, hãy theo dõi các trang mạng xã hội của cả hai bên.

THÔNG TIN THÊM VỀ ARCANE

Bộ phim hoạt hình Arcane của Liên minh huyền thoại chính thức được tung ra ngày Chủ nhật 7/11 trên Netflix. Câu chuyện xoay quanh hai chị em Vi và Powder. Bên cạnh đó, những vị tướng quen thuộc của trò chơi này như Jinx, Caitlyn, Jayce, Viktor và Heimerdinger cũng xuất hiện.

Trích Highsnobiety, Ảnh: League of Legends
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm