Kelbin Lei mở triển lãm, bạn bè và các ngôi sao đến ủng hộ

“US” The Project – hành trình dự án “Chúng ta” nhằm tôn vinh những khác biệt trước những công thức xã hội.

Kelbin Lei vừa giới thiệu triển lãm cá nhân đầu tiên

Kelbin Lei giới thiệu triển lãm cá nhân đầu tiên mang tên US

Mới đây, stylist-fashionisto Kelbin Lei đã ra mắt buổi triển lãm cá nhân mang tên US (CHÚNG TA) lấy cảm hứng từ hình ảnh lá cờ lục sắc biểu trưng của cộng đồng LGBTQ tại The Ants Studio.

Kelbin Lei tôn vinh những cá tính khác biệt thông qua triển lãm US

Triển lãm mang tới 6 màu sắc, 6 bộ hình, 6 nhiếp ảnh gia, 6 góc nhìn về giới LGBTQ+ và 12 câu chuyện của khát khao vươn tới cái đẹp, hướng tới thời trang – nơi mà sự khác biệt trong xu hướng tính dục làm nên kỳ tích.

Gilber Baker – cha đẻ của lá cờ này đã từng chia sẻ: “Chúng tôi cần một thứ gì đó thật đẹp, thứ dành riêng cho chúng tôi. Sắc màu cầu vồng chính là điều tuyệt vời đó vì nó phản ánh đúng cộng đồng của chúng tôi khi hội tụ đủ các yếu tố: tầng lớp, giới tính, tuổi tác và những thứ khác nữa”.

triển lãm của Kelbin Lei

Trong quá khứ, sự khác biệt trong xu hướng tính dục đã bị nhìn nhận một cách thiếu công bằng, rằng “họ” không bình thường, “họ” sai lệch với tiêu chuẩn đã được khuôn đúc và “họ” khó có thể làm được điều mà người khác vẫn làm.

Nhưng thực tế đã nói lên rằng, “họ” chính là chúng ta.

Sự khác biệt trong xu hướng tính dục cũng giống như bao sự khác nhau khác trên đời: người da trắng thì tóc vàng mắt xanh; người Châu Á thì tóc đen da vàng. Có chàng trai thích cô gái, thì cũng có chàng trai thích chàng trai, và cô gái thích cô gái. Liệu rằng xu hướng tính dục có nói lên được họ là người như thế nào? Hay mọi quy chuẩn được khuôn sẵn chỉ đang là gông kìm cho đôi mắt và tâm hồn của chúng ta khi nhìn vào cuộc sống?

Chúng ta đang sống trong thời đại bình quyền, tức là con trai cũng có thể vào bếp chăm sóc gia đình và con gái cũng có khả năng chèo lái một sự nghiệp giỏi giang. Không sự thành công nào từ chối một người chỉ vì giới tính của họ.

6 màu sắc, 6 bộ hình, 6 nhiếp ảnh gia, 6 góc nhìn về LGBTQ

Thông qua hành trình của US The Project, Kelbin Lei và ekip lan tỏa thông điệp tôn vinh những khác biệt trong hàng loạt công thức xã hội. “US” là bạn, là tôi, hay là những chúng ta, đã đang cố gắng được là chính mình, không tự ti, không rào cản. US The Project trân trọng từng bản sắc độc lập, là tiếng nói hậu thuẫn cho cộng đồng LGBTQ+ nói riêng, và cộng động những cá thể còn đang loay hoay khẳng định bản thân giữa những phán xét định kiến của xã hội, phất lên lá cờ cơ hội và là bệ phóng vững chãi trong sự nghiệp thời trang tương lai.

Các bạn bè, ngôi sao của Kelbin Lei đến ủng hộ anh tại sự kiện

Ngoài sự tham gia của hoàng loạt các ngôi sao và cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực thời trang, buổi triển lãm còn được mở cửa tự do để các bạn trẻ yêu mến thời trang và có tinh thần vì cộng đồng có cơ hội được trải nghiệm và truyền cảm hứng mới mẻ trong nghệ thuật.

Kelbin Lei đã cho ra mắt thành công buổi triển lãm cá nhân mang tên “US”

Là một stylist nổi tiếng, Kelbin Lei có nhiều bạn bè và họ đã đến ủng hộ anh trong triển lãm đầu tay

Triển lãm thu hút các gương mặt nổi bật trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật.

Diễm My 9X, Tóc Tiên, Milor Trần,… đến chức mừng Kelbin lei.

MLee cũng đến chúc mừng triển lãm của Kelbin Lei

Từ trái sang: MLee, Kelbin Lei, Hà Kino.

Quốc Anh và bạn bè đến thưởng lãm.

Quốc Anh và bạn bè đến thưởng lãm.

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh tại buổi triển lãm của Kelbin Lei.

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh.

CÁC TRIỂN LÃM ĐÁNG QUAN TÂM KHÁC:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm