Triển lãm thiết kế 3 Weeks of Design tôn vinh sáng tạo nội thất Việt

Triển lãm thể hiện sự giao thoa tuyệt vời giữa tay nghề thủ công, quan điểm thiết kế hiện đại của các thương hiệu trong và ngoài nước, cho thấy tay nghề vượt bậc của các thương hiệu Việt khi đứng cạnh bè bạn quốc tế

Từ ngày 20/3 đến 11/4/2024, giới nội thất sẽ được đắm chìm trong không gian siêu sáng tạo của triển lãm mang tên 3 Weeks of Design tại Gallery Medium, TP.HCM. Sự kiện này mang đến một không gian trưng bày đặc biệt, tập trung vào việc giới thiệu các thiết kế độc đáo nhằm tôn vinh khả năng sáng tạo và phong cách đa dạng của các nhà thiết kế đến từ cả Việt Nam và quốc tế.

Triển lãm 3 Weeks of Design trình làng thế giới kiến trúc, nội thất, thiết kế và nghệ thuật tại Việt Nam

Đây là lần đầu tiên Gallery Medium tổ chức một sự kiện định kỳ như vậy, với hy vọng thu hút sự quan tâm của công chúng đối với thiết kế nội thất và phong cách sống, đồng thời tạo ra một sân chơi kết nối các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất, thiết kế và nghệ thuật tại Việt Nam.

Các tác phẩm trưng bày tại 3 Weeks of Design thể hiện sự giao thoa tuyệt vời giữa tay nghề thủ công và quan điểm thiết kế hiện đại của các thương hiệu trong và ngoài nước.

Trong số các thương hiệu quốc tế nổi bật, có Cassina, Cappellini, Frama, Pretziada, TooGood, Giorgetti và Apparatus Studio. Cùng với đó là danh sách các nhà thiết kế quốc tế như Ettore Sottsass, Vico Magistretti, Savvas Laz, Pieter Maes, Frank Lloyd Wright, Mario Bellini, Tobia Scarpa, Sam Baron, Loice Bard, Kazuhide Takahama, Charlotte Perriand và Tora Frogner.

Bên cạnh đó, cũng có sự tham gia của nhiều thương hiệu địa phương nổi tiếng như District Eight, The Lab, Bằng, OnonDetails, Ném, Bát Tràng Museum, Hanoia, Axcis Japan, Laita, S.norm và Koqua Collective.

Trong suốt ba tuần diễn ra triển lãm, nhiều hoạt động như buổi trò chuyện, hội thảo và workshop được tổ chức, nhằm mục đích kể lại những câu chuyện thú vị đằng sau từng sản phẩm và chia sẻ kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế.

Đây chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời cho cả những người làm nghề và những người yêu thích thiết kế để tìm hiểu và trải nghiệm những xu hướng mới nhất trong ngành.

ĐỊA CHỈ CHO BẠN

Gallery Medium
240b Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM

CÁC TRIỂN LÃM ĐANG DIỄN RA:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm