Triển lãm Mùa không – Season O tại Mây Artspace: Xem ghế như là duyên

Hai bộ sưu tập ghế mang tên Nắng - Mưa của thương hiệu nội thất S.norm trong một không gian đậm chất Indochine mộc mạc và thân thuộc

Harper's Bazaar_Triển lãm Mùa không Snorm tại Mây Artspace_018

Mùa không – Season O là một triển lãm khám phá hành trình của S.Norm từ những ngày đầu thành lập, khi ý tưởng cho hai bộ sưu tập Nắng – Mưa còn phôi thai, đến nay đã trở thành sản phẩm hoàn thiện. Trong không gian mộc mạc mang đậm phong cách Indochine của Mây Artspace, từng góc triển lãm đều đem lại cảm xúc cho người thưởng lãm.

Tiêu điểm của triển lãm Mùa không – Season O chính là những chiếc ghế

Harper's Bazaar_Triển lãm Mùa không Snorm tại Mây Artspace_07

Với các sản phẩm được trưng bày trong triển lãm Mùa không – Season O, bạn có thể hình dung về vật thể và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi được đụng chạm trực tiếp vật thể ấy trên hình hài của một chiếc ghế. Mỗi chiếc ghế mang những dáng vẻ, cấu trúc khác nhau, là mỗi câu chuyện mà mỗi người có được sau triển lãm.

Harper's Bazaar_Triển lãm Mùa không Snorm tại Mây Artspace_06

Hình ảnh có thể cho ta một chút hình dung về vật thể nhưng chẳng thể nào diễn tả hết những trải nghiệm thiết thân với ghế như sờ, chạm, cầm, nắm…

Mây Artspace mong trái tim mỗi người thêm bồi hồi, rung rinh khi bất chợt nhìn thấy chiếc bóng lá đổ, một chiếc ghế đơn côi… Cùng ngồi xuống trải nghiệm và suy tư về một mùa không. Đây cũng là triển lãm giải đáp câu trả lời “Khi kiến trúc sư thiết kế nội thất thì sẽ như thế nào?”

Harper's Bazaar_Triển lãm Mùa không Snorm tại Mây Artspace_05

Về thương hiệu S.norm:

S.norm là nhóm thiết kế đến từ Sài Gòn, Việt Nam. Sài Gòn là vùng đất mà qua các thời kì đã xảy ra những cuộc giao thoa của nhiều nền văn hoá, đa dạng về tín ngưỡng cũng như riêng biệt về quan niệm sống. Vùng đất mà những thứ khác biệt có thể tồn tại cùng nhau mà vẫn giữ cho mình những nét riêng cũng như khoảng trời để toả sáng.

Những thiết kế của S.norm vốn được nuôi dưỡng và lớn lên từ nền văn hoá đặc biệt của thành phố Sài Gòn này cũng sẽ mang trong mình tính đa dạng và sự uyển chuyển kèm cái duyên lạ lùng của sự đến và đi.

Harper's Bazaar_Triển lãm Mùa không Snorm tại Mây Artspace_04 Harper's Bazaar_Triển lãm Mùa không Snorm tại Mây Artspace_03 Harper's Bazaar_Triển lãm Mùa không Snorm tại Mây Artspace_012 Harper's Bazaar_Triển lãm Mùa không Snorm tại Mây Artspace_01

THÔNG TIN THÊM

Thời gian triển lãm: 14/08 – 21/08/2022

Mở cửa: 9:00 – 19:00

Địa chỉ: 36/70 Nguyễn Gia Trí, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Vào cửa tham quan tự do

Ảnh: Spoil Studio, nga.wonder, thuyanle
Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm