Trang sức vintage của Cartier tái xuất thảm đỏ công chiếu phim Dune

Buổi công chiếu phim Dune hội tụ dàn sao mang trang sức lộng lẫy, tạo dáng trên thảm đỏ

BZ-cartier-dune-screen-lien-hoan-phim-venice--feature

Các ngôi sao đeo trang sức Cartier trên thảm đỏ lễ ra mắt phim Dune ở LHP Venice 2021

Tại liên hoan phim Venice 2021, dàn sao xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ trong buổi công chiếu phim Dune, tựa tiếng việt là Xứ Cát. Sự xuất hiện của họ được vạn chúng chú mục vì hai lý do. Một, tất nhiên là vì sự thu hút của phim Dune. Bộ phim được chuyển thể từ kiệt tác văn học viễn tưởng của Frank Herbert.

Thứ nhì, người hâm mộ cũng sốt sắng chiêm ngưỡng nhân vật nam chính do Timothée Chalamet thủ vai. Anh sẽ mặc gì trên thảm đỏ cho buổi ra mắt phim này? Cùng chiêm ngưỡng Timothée Chalamet và dàn sao trên thảm đỏ lễ công chiếu Dune, với những bộ cánh thời trang cao cấp và những món trang sức từ Cartier.

Dàn sao đeo trang sức Cartier trong buổi công chiếu phim Dune tại LHP Venice 2021

Nhìn chung, các ngôi sao chọn chủ yếu trang sức cổ điển (vintage) của Cartier cho thảm đỏ công chiếu phim Dune (2021). Vintage có nghĩa là những trang sức lâu năm; thiết kế có tuổi đời hơn khoảng 1 thập kỷ. Nhiều trang sức Cartier của các ngôi sao trên thảm đỏ Dune đến từ những thập niên 1960–1980. Dù vậy, chúng vẫn đẹp sang trọng và trông mới tinh. Điều này ít nhiều nói lên tay nghề chế tác kim hoàn thượng thặng của thuong hiệu Cartier.

Timothée Chalamet phối trâm Cartier cùng đồ nhung Haider Ackermann cho buổi công chiếu phim Dune

BZ-cartier-lien-hoan-phim-venice-2021-Timothee-Chalamet

Timothée Chalamet  bước lên thảm đỏ với bộ đồ nhung lấp lánh từ thương hiệu Haider Ackerman. Bộ đồ được kết hợp với chiếc trâm cổ điển của thương hiệu Cartier, ra mắt năm 2004. Chiếc trâm cài được chế tác bằng vàng trắng 18k, kim cương và cabochon mã não. Anh cũng đeo chiếc nhẫn Vintage Love 2017 và chiếc nhẫn Cartier 2005 bằng vàng trắng, kim cương và gốm đen.

Trương Chấn với chiếc trâm cài áo Cartier từ thập niên 1960

BZ-cartier-dune-screen-lien-hoan-phim-venice-2021-Chang-Chen

Nam diễn viên Đài Loan Trương Chấn (Chang Cheng) xuất hiện trong bộ vest đen lịch thiệp, cài chiếc trâm vintage của Cartier từ 1962. Trâm cài áo chế tác bằng vàng 18k, vàng hồng 18k, bạch kim và kim cương. Tay anh đeo nhẫn cổ Cartier 2013, làm từ bạch kim, ngọc lục bảo, mã não và kim cương.

Bianca Brandolini mix match trang sức Cartier hiện đại và vintage

BZ-cartier-dune-screen-lien-hoan-phim-venice-Bianca-Brandolini

Nữ diễn viên, người mẩu nước Ý đeo trang sức của Cartier cho buổi công chiếu phim Dune 2021, bao gồm: Vòng cổ 1986 từ vàng 18k, mã não, kim cương và ngọc lục bảo; bông tai 1987 từ vàng 18k, kim cương, mã não; nhẫn cổ 2014 chế tác từ vàng vàng 18k, ngọc bích, ngọc hồng lựu, kim cương và sơn mài đen; vòng tay 1989 bằng vàng 18k, ngọc lục bảo, mã não và sơn mài đen.

Amira Casar chọn vòng Cartier từ thập niên 1960

BZ-cartier-dune-screen-lien-hoan-phim-venice-2021-Amira Casar

Nữ diễn viên người Anh đeo duy nhất trên tay chiếc vòng Cartier vintage từ niên đại 1969, chế tác từ vàng 18k, kim cương và ngọc lục bảo.

Isabelle Huppert đeo bông tai Cartier từ thập niên 1990

BZ-cartier-dune-screen-lien-hoan-phim-venice-2021-Isabelle Huppert

Nữ diễn viên người Pháp đeo bông tai Cartier 1993 bằng bạch kim, mã não và kim cương; nhẫn Cartier 2014 chế tác bằng vàng trắng 18k, kim cương, ngọc bích và sơn mài đen.

Serena Rossi chọn trang sức Cartier hiện đại

BZ-cartier-lien-hoan-phim-venice-2021-Serena Rossi

Bên cạnh những thiết kế trang sức Cartier cổ điển, thảm đỏ công chiếu phim Dune (2021) vẫn có sự xuất hiện của nhiều thiết kế đương đại hơn. Ví dụ là bộ vòng trên cổ Serena Rossi. Nữ diễn viên, ca sĩ người Ý đeo trang sức cao cấp Cartier bao gồm vòng cổ và nhẫn chế tác từ vàng trắng 18k, ngọc lục bảo, mã não, pha lê và kim cương.

Oscar Issac lịch lãm với đồng hồ Ballon Bleu de Cartier

 BZ-cartier-lien-hoan-phim-venice-2021-Oscar-Isaac

Nma diễn viên người Mỹ gốc Guatemala đeo đồng hồ Ballon Bleu de Cartier được chế tác từ vàng hồng 18k, đeo trên dây da. Đây là một thiết kế hiện đại khác của Cartier trên thảm đỏ Dune (2021).

>>> Xem Thêm: ĐỒNG HỒ BALLON BLEU DE CARTIER: NGHỆ THUẬT ĐỈNH CAO CỦA SỰ TINH GIẢN

Ảnh: Cartier
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm