Tôn vinh Rosé, Tiffany & Co. ra mắt trang sức sapphire hồng quý hiếm

Tiffany & Co. đã lấy cảm hứng từ nữ đại sứ toàn cầu Rosé BLACKPINK cho một phiên bản đặc biệt của dòng trang sức Tiffany Lock

Ảnh: Tiffany & Co

Tiffany & Co. vừa ra mắt bộ sưu tập phân nhánh cho dòng Tiffany Lock lấy cảm hứng từ một trong những đại sứ của hãng. Phiên bản Tiffany Lock Rosé sắp ra mắt tôn vinh thành viên Rosé của BLACKPINK, khi lấy cảm hứng từ chính cái tên của nữ ca sỹ cũng như mái tóc màu vàng hồng đặc trưng của cô.

Vòng tay Tiffany Lock Rosé Edition bằng vàng hồng 18K và sapphire hồng. Ảnh: Tiffany & Co

Trang sức Tiffany Lock Rosé Edition gồm bốn kiểu dáng khác nhau, gồm vòng đeo tay, bông tai và dây chuyền có kích thước vừa và nhỏ, sử dụng vàng hồng 18K làm nền tảng, phối hợp với những viên sapphire hồng.

Tuy sapphire xanh là màu sắc bán chạy nhất của dòng đá quý này, nhưng màu hồng lại là sắc màu được săn đón bởi dân sưu tầm, bởi đây là một trong những màu hiếm nhất trong họ sapphire. Sapphire hồng còn biểu trưng cho tình yêu và quyền lực.

>>> KHÁM PHÁ: ĐÁ QUÝ SAPPHIRE MÀU NÀO ĐẮT NHẤT? NHỮNG GAM MÀU QUÝ HIẾM CỦA SAPPHIRE KHIẾN BẠN BẤT NGỜ

Bông tai Tiffany Lock Rosé Edition bằng vàng hồng 18K và sapphire hồng. Ảnh: Tiffany & Co

Alexandre Arnault, phó chủ tịch điều hành mảng sản phẩm và truyền thông của Tiffany & Co., cho biết thêm: “Rosé là một siêu sao thực sự. Sức sáng tạo và tài năng âm nhạc của cô gắn liền với khả năng kết nối cùng những người xung quanh cũng như fan hâm mộ. Bộ sưu tập Tiffany Lock của Rosé phản ánh tinh thần này và thể hiện cá tính nghệ sĩ của cô ấy.”

Còn Rosé vô cùng vinh hạnh khi biết dòng Tiffany Lock mà mình nhiều lần chụp ảnh cùng đã được tái hiện với một phiên bản lấy cảm hứng từ chính bản thân mình. “Thật hưng phấn khi thấy dòng Lock kinh điển được sáng tạo với những viên đá quý giá như vậy. Tôi thật vinh hạnh được chia sẻ dự án thú vị này với người hâm mộ của mình cũng như những người yêu thích bộ sưu tập Lock”.

>>> XEM THÊM: ROSÉ BLACKPINK, JIMIN BTS HÉ LỘ NHỮNG BIẾN THỂ MỚI CỦA TRANG SỨC TIFFANY LOCK

Dây chuyền Tiffany Lock Rosé Edition bằng vàng hồng 18K, mặt là biểu tượng Lock nạm sapphire hồng. Ảnh: Tiffany & Co

Các trang sức Tiffany Lock Rosé Edition được tung ra chỉ một tuần sau khi Rosé BLACKPINK được lựa chọn làm đại sứ toàn cầu mới nhất của hãng vali Rimowa, một thương hiệu khác dưới trướng tập đoàn LVMH giống như Tiffany & Co.

THÔNG TIN THÊM

Các trang sức Tiffany Lock Rosé Edition hiện tại được ra mắt riêng ở cửa hàng Omotesando mới của Tiffany & Co. ở Nhật Bản. Chúng sẽ được giới thiệu trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày 1/10.

TIN MỚI VỀ TIFFANY & CO.:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm