Rosé BLACKPINK, Jimin BTS hé lộ những biến thể mới của trang sức Tiffany Lock

Tiffany & Co. ra mắt chiến dịch quảng bá mới cho Tiffany Lock - tôn vinh biểu tượng tình yêu với sự tham gia của các Đại sứ Thương hiệu: Rosé, Jimin, Nancy Ajram và gương mặt mới được bổ nhiệm - Florence Pugh

Rosé, thành viên nhóm nhạc BLACKPINK, với set vòng tay, nhẫn và hoa tai Tiffany Lock

Sau khi ra mắt mẫu vòng tay Tiffany Lock vào năm ngoái, Tiffany & Co. bây giờ hé lộ các thiết kế mới trong bộ sưu tập, bao gồm mặt dây chuyền, nhẫn, hoa tai bằng hững chất liệu đa dạng. Thương hiệu đã nhờ đến các đại sứ để giới thiệu các mẫu trang sức mới cùng cách phối hợp chúng đa dạng.

Chiến dịch quảng bá Tiffany Lock lần này có sự tham gia của các Đại sứ thương hiệu gồm: nữ ca sỹ ROSÉ của nhóm nhạc BLACKPINK; nam ca sỹ Jimin của nhóm nhạc BTS; nữ ca sĩ Nancy Ajram; và nữ diễn viên Florence Pugh.

Đặc biệt, đối với Florence Pugh, đây cũng là chiến dịch đầu tiên mà cô tham gia với vai trò đại sứ thương hiệu của Tiffany & Co.

Diễn viên Florence Pugh, đại sứ mới nhất của Tiffany & Co.

Alexandre Arnault, Phó Chủ tịch điều hành mảng Sản phẩm & Truyền thông của Tiffany & Co. chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu tới công chúng những sáng tạo tiếp theo trong bộ sưu tập Tiffany Lock. Các đại sứ thương hiệu sẽ đeo những thiết kế mới này trong chiến dịch quảng cáo lấy tình yêu làm ý tưởng chủ đạo vì đây vốn luôn là ADN của thương hiệu kể từ khi thành lập vào năm 1837”.

Jimin của nhóm nhạc BTS phong trần với cách phối vòng cổ tennis kim cương và dây chuyền Tiffany Lock mắt xích

Tiffany Lock là trang sức biểu tượng của tình yêu và đại diện cho những sự liên kết không thể phá vỡ. Lấy cảm hứng từ sức sống lâu bền của chiếc ổ khóa được Tiffany & Co. giới thiệu vào năm 1883, một dấu ấn thiết kế đã tồn tại từ hơn thế kỷ, Tiffany Lock ra đời với sự diễn giải xuất sắc về cả tính thẩm mỹ lẫn thủ công, là lời tri ân đậm sâu với di sản lẫy lừng của nhà sáng lập.

Những phiên bản mới tôn vinh các mối liên kết cá nhân giữa con người cùng sức mạnh vô hạn của tình yêu. Bộ sưu tập phi giới tính giới thiệu những sáng tạo gồm hoa tai, mặt dây chuyền, nhẫn và vòng tay với các cách phối chất liệu đa dạng kết hợp giữa vàng và kim cương.

Ca sĩ Nancy Ajram

Nổi bật bằng vẻ đẹp sáng bóng, thanh lịch kết hợp cùng những viên kim cương huyền thoại của Tiffany, Tiffany Lock có các lựa chọn chất liệu bằng vàng vàng, vàng hồng và vàng trắng 18K, đồng thời còn ra mắt phiên bản đính kim cương toàn bộ, đính kim cương một phần hoặc bản trơn hoàn toàn. Ngoài ra, Tiffany & Co. cũng sẽ ra mắt một mẫu vòng tay Lock hoàn toàn mới bằng chất liệu vàng trắng 18k được đính phối hợp giữa kim cương giác cắt baguette và kim cương giác cắt tròn.

THÔNG TIN THÊM

Các thiết kế mới nhất trong BST Tiffany Lock ra mắt trên toàn cầu từ ngày 1/8/2023. Sản phẩm chính thức được bán đồng thời tại các cửa hàng Tiffany & Co. trên khắp thế giới và trên website Tiffany.com.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm