The Belt Chain Pouch: Bottega Veneta biến chiếc Pouch thành túi đeo hông

Giới thiệu The Pouch, phiên bản Belt Bag

The Belt Chain Pouch, chiếc It Bag mới mà Daniel Lee thiết kế cho Bottega Veneta

The Belt Chain Pouch, chiếc It Bag mới mà Daniel Lee thiết kế cho Bottega Veneta

Khi Daniel Lee mới 32 tuổi, anh được mời về đảm nhiệm cương vị Giám đốc sáng tạo tại Bottega Veneta thay thế cho Tomas Maier. Không mấy ai biết rõ về chàng trai trẻ này, ngoại trừ việc anh từng là giám đốc bộ phận ready-to-wear của Celine. Lúc ấy, Bottega Veneta là một thương hiệu hơi sang trọng nhưng khá truyền thống, nghiêm túc và chững chạc. Chẳng ai ngờ thương hiệu có thể chuyển mình mạnh mẽ như vậy dưới bàn tay của Daniel Lee.

Bottega Veneta bây giờ là một trong những thương hiệu hot và trendy được giới trẻ yêu thích nhất, liên tục lọt top 10 thương hiệu được tìm kiếm nhiều qua mạng (theo Lyst đánh giá).

Chân dung Daniel Lee

>>> Xem thêm: DANIEL LEE, NGƯỜI TẠO NÊN HUYỀN THOẠI MỚI CHO NHÀ BOTTEGA VENETA

Daniel Lee cải tiến hàng loạt thiết kế của Bottega Veneta. Chúng được streamline, trở nên tối giản hơn, trẻ trung hơn. Hầu như sản phẩm nào ra mắt cũng ngay trở thành một It bag. Khi vừa ra mắt, các mẫu túi xách thường có xu hướng bán cháy hàng, khiến fan phải chờ đợt nhiều tháng để nhận đợt hàng kế tiếp.

Một số các mẫu túi rất được ưa chuộng mà Daniel Lee thiết kế cho Bottega Veneta gồm: Padded Cassette, Jodie, The Pouch. Nay, anh cải tiến một thiết kế hot của mình – chính là túi The Pouch. Từ một mẫu túi cầm tay hay kẹp nách, nó được thêm quai đeo chéo người, biến thành một túi đeo hông.

Có thể dùng The Belt Chain Pouch như túi đeo chéo người hay túi đeo hông

Có thể dùng The Belt Chain Pouch như túi đeo chéo người hay túi đeo hông

Chi tiết túi The Belt Chain Pouch

Mẫu The Pouch được các chị em yêu thích vì nó to phồng phềnh, dễ đựng rất nhiều đồ. Miệng túi đóng kín, không bị hở như các loại túi tote. Nhưng lại rất dễ đóng mở vì khóa nam châm. Nếu có bất tiện duy nhất, đó là túi The Pouch không có quai, nên luôn khiến các chị em phải khư khư cầm tay.

Quai túi dài 68cm, có thể là màu vàng hoặc bạc tuỳ theo màu da thuộc đi kèm

Yếu điểm này đã được cải thiện ở phiên bản The Belt Chain Pouch. Quai đeo cho phép biến mẫu túi này thành túi đeo chéo người, hoặc túi đeo hông. Thiết kế quai hình mắt xích rất trendy, nhưng cũng hợp với phong cách minimalist.

Thoạt nhìn chiếc túi này, tôi có cảm giác mình đang nhìn vào…một chiếc bánh chẻo hay tiểu lồng bao! Vô cùng ngon mắt và đáng yêu. Có lẽ vì The Belt Chain Pouch được làm từ chất liệu da thuộc nappa siêu mềm.

Các gam màu đơn sắc của dòng The Belt Chain Pouch. Trông rất giống tiểu lồng bao 7 màu, đúng không?

Như thường lệ, Bottega Veneta giới thiệu dòng The Belt Chain Pouch với những gam màu đơn sắc hiện đại. Kích cỡ 13 x 22 x 5cm, nhỏ hơn khi so với phiên bản The Pouch nguyên thủy.

Cửa hàng Bottega Veneta Việt Nam

TP.HCM

L1-09 Union Square
171 Đồng Khởi, Q.1
Điện thoại: +84 838275479

>>> Xem thêm: THÀNH CÔNG VÌ KHÔNG LOGO: BOTTEGA VENETA VÀ HỌA TIẾT INTRECCIATO WEAVE

Ảnh: Bottega Veneta
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm