Túi Chain Cassette, chiếc It Bag mới của Bottega Veneta mùa Pre-Fall 2020

Một phiên bản mới của mẫu túi Cassette kinh điển của Bottega Veneta. Nay có thêm dây xích thật ngầu và bảng màu rực rỡ tươi vui.

BST Bottega Veneta Pre-Fall 2020

Giám đốc sáng tạo Daniel Lee của Bottega Veneta nổi tiếng là người làm ra những mẫu túi kinh điển. Vừa ra mắt, chúng đã ngay lập tức trở thành It bag thống trị thời trang street style của các ngôi sao cũng như các fashionista. Thiết kế của Daniel Lee đặc biệt tỏ rõ ADN của Bottega Veneta mà không cần gắn logo khắp nơi.

Trong số các sáng tạo mới của Daniel Lee cho Bottega Veneta có chiếc túi Cassette. Chiếc túi này vốn được các fashionista yêu thích vì: sự hấp dẫn thị giác đến từ các mảnh da thuộc to đan xen; tạo cảm giác mềm mại, êm ái khi cầm tay; lại đủ nhỏ gọn và xinh xắn, vừa vặn cho nhu cầu hàng ngày.

Daniel Lee từng một lần cách tân mẫu túi Cassette, với phiên bản Padded Cassette chần to phồng phềnh. Nay, cho mùa Pre-Fall 2020, anh một lần nữa cải tiến mẫu Cassette.

>>> Xem thêm: DANIEL LEE, NGƯỜI TẠO NÊN HUYỀN THOẠI MỚI CHO NHÀ BOTTEGA VENETA

Cận cảnh mẫu túi Chain Cassette mùa Pre-Fall 2020

Padded Cassette + xích sắt đeo vai = túi Chain Cassette

Phiên bản mùa Pre-Fall 2020 cũng to phồng, nhưng thay vì dây đeo da thì lại được phối hợp dây đeo hình mắt xích to bản, chunky. Chắc chắn nó hợp thị hiếu những cô gái hơi tomboy hay thích phong cách streetwear ngang tàng. Anh đặt tên cho thiết kế mới của mình là Chain Cassette (tức túi cassette có quai xích). Thật hóm hỉnh!

Dòng túi Chain Cassette mới của Bottega Veneta đặc biệt rực rỡ. Nó được làm từ da thuộc Nappa bóng mờ. Độ bóng của dòng túi Chain Cassette càng được nhấn mạnh nhờ độ phồng 3D của nó. Đi kèm là bảng màu với những cái tên tinh nghịch như: Xanh hồ bơi, xanh cỏ non, vàng bắp, đỏ sơn móng tay…

Bảng màu của dòng túi Chain Cassette cho mùa Pre-Fall 2020

Bảng màu của dòng túi Chain Cassette cho mùa Pre-Fall 2020. Mẫu màu đen và đỏ là hai mẫu duy nhất có phụ tùng màu bạc. Tất cả những gam màu khác đi kèm phụ tùng vàng ánh kim.

Bạn không thể điều chỉnh độ dài Dây đeo mắt xích to bản của chiếc túi Chain Cassette. Nhưng, nó đủ dài để đeo chéo người, đồng thời có thể được gấp đôi lại để đeo sát nách. Tuy nhiên, trông dây xích này khá to bản, nên nó hẳn là nặng hơn nhiều so với phiên bản Cassette hay Padded Cassette trước.

Khi ôm tay kiểu clutch, quai đeo dây xích của túi Chain Cassette thả thõng xuống trông khá ngầu. Ảnh: Instagram @_annaldn

Gợi ý phối đồ cùng túi Chain Cassette của Bottega Veneta

Với thiết kế bắt mắt nhờ quai đeo dây xích, chiếc túi Chain Cassette sẽ có mức giá bán cao hẳn so với hai dòng Padded Cassette và Cassette nguyên thủy.

Cửa hàng Bottega Veneta Việt Nam

TP.HCM

L1-09 Union Square
171 Đồng Khởi, Q.1
Điện thoại: +84 838275479

>>> XEM THÊM: INTRECCIATO WEAVE CỦA BOTTEGA VENETA: KHI QUYỀN COPYRIGHT KHÔNG CHỈ GIỚI HẠN Ở LOGO

Ảnh: Bottega Veneta
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm