Nhà thiết kế Li Lam kỷ niệm 10 năm cùng BST “Lam Paradiso”

Vào cuối tuần qua, trong không gian lãng mạn của Salon Sài Gòn, NTK Li Lam đã ra mắt Lam Paradiso lấy cảm hứng từ những thước phim điện ảnh kinh điển

Previous Next

Trong không gian lãng mạn của Salon Sài Gòn. Nhà thiết kế Li Lam đã ra mắt Lam Paradiso, đánh dấu cột mốc 10 năm thành lập thương hiệu. BST mới của Li Lam lấy cảm hứng từ những thước phim điện ảnh kinh điển. BST lần này cũng đánh dấu một thập kỷ khơi gợi sự thanh lịch cho phụ nữ của Li Lam.

Lấy bộ phim “Rạp chiếu bóng thiên đàng” (1988) làm chất liệu trung tâm. Lam đặt cảm hứng cho BST của mình là “Thiên đường tự do của Lam” (Lam Paradiso). Với hàm ý về một vũ trụ mà phụ nữ có thể giải phóng cơ thể khỏi hiện thực để trở về với bản ngã; được ôm ấp; nuông chiều bằng thứ chất liệu quyến rũ nhất.

>> Xem thêm: NTK Li Lam truyền cảm hứng đến những bệnh nhân Ung thư vú

Hơn 70 bộ trong buổi diễn “Lam Paradiso” lần này được lấy cảm hứng từ những người phụ nữ trong các tác phẩm điện ảnh: “Jules and Jim”; “Rạp chiếu bóng thiên đường”; “Tiếng chim hót trong bụi mận gai”; “The Piano”; “Nữ Hoàng Ai Cập”; “Nine”, “The hours”; “The woman in Red”; “The reader”…

nha thiet ke li lam bo suu tap Lam paradiso hinh anh 1

Với “Lam Paradiso”, Nhà thiết kế Li Lam một lần nữa khẳng định hành trình của mình là hướng về sự “thanh lịch trường tồn”.

2018 cũng đánh dấu chặng đường 10 năm Li Lam đến với thời trang. Trong 10 năm qua, Lam không ngừng nói về phong cách và những gì tốt nhất cho phụ nữ. Lam không chỉ là người làm thời trang mà còn là người duy trì phong cách.

Với Lam, thời trang còn mang cả yếu tố tâm linh. “Thương hiệu Lam và cái cách mà Lam mang những điều tốt nhất đến cho người phụ nữ là luôn duy trì và tiếp tục lan tỏa một phong cách; một vẻ đẹp không tuổi với thời gian. Lam luôn chọn những gì tốt nhất dành cho phụ nữ và phải mang một tầm nhìn xa hơn chứ không đơn thuần là bán một bộ trang phục, Nhà thiết kế Li Lam chia sẻ.

Nhà thiết kế Li Lam kỷ niệm 10 năm cùng BST "Lam Paradiso" hình ảnh 2

Người mẫu Trang Phạm trong một thiết kế thuộc BST “Lam Paradiso”

Với “Lam Paradiso”, NTK Li Lam một lần nữa khẳng định hành trình của mình. Lam hướng về sự “thanh lịch trường tồn” (timeless elegance). Thiên đường Lam vẽ nên không chỉ chứa đựng vẻ đẹp của điện ảnh; hội hoạ; âm nhạc mà còn là tự do. Đây mới thật sự là điều ý nghĩa nhất mà Li Lam và thương hiệu muốn mang tới cho những người phụ nữ của mình.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua