LỘ DIỆN NHỮNG THIẾT KẾ ĐẦU TIÊN TRONG BST RIHANNA X FENTY

Những thiết kế đậm chất Bad Gal Riri đã được Rihanna tiết lộ "không thương tiếc" trong một buổi chụp hình mới.

Rihanna mặc những thiết kế mới nhất của thương hiệu Fenty lên bìa T Magazine

Thương hiệu Fenty của Rihanna sẽ xuất hiện chính thức vào ngày 29/5/2019. Tuy vậy, những mẫu thiết kế đầu tiên trong bộ sưu tập đã xuất hiện. Rihanna đã tiết lộ chúng trong một buổi phỏng vấn với tạp chí T vừa qua.

Đầu tiên, ta nhìn ngay những đôi giày. Giày mũi nhọn kết hợp quai mảnh mai từ da thật. Màu sắc tươi sáng như xanh turquoise, cam ngọt, và xanh da trời. Vừa gai góc vừa ngọt ngào như kẹo, quả đúng với hình tượng cô nàng Bad Gal Riri. Mẫu giày cao gót mũi nhọn cũng là loại giày được Rihanna ưa thích. Dòng giày Fenty dự kiến sẽ được bày bán từ mức giá khoảng 600–700 đô-la Mỹ/đôi.

View this post on Instagram

Fenty shoes. Prices: $600-700

A post shared by Source to Rihannas shoes ?? (@shoesrih) on

Sau đó, chúng ta phải nhắc đến chất liệu cotton. Rihanna dường như là một fan của chất liệu này. Cô chọn denim (cotton) cho các mẫu áo khoác oversize và váy corset. Còn bộ suit, bình thường được làm từ len, cũng được Rihanna “tân trang” với chất liệu cotton. Trái ngược với các mẫu giày đa sắc, thiết kế trang phục của Fenty x Rihanna dường như chỉ sử dụng các tông neutral, như beige, trắng, đen, và hồng pastel.

View this post on Instagram

“I’ve been slowly evolving throughout the fashion world,” says #Rihanna. “First wearing it, buying it, being recognized for my style and then collaborating with brands. I never just wanted to put my name on something and sell my license. I’m very hands-on, so I wanted to take it slowly and gain respect as a designer.” Click the link in our bio for a first look at @badgalriri's new fashion line @Fenty, created in partnership with #LVMH, and to read her full interview with the playwright @JeremyOHarris. Photographed by @KristinLeeMoolman, styled by @SuzanneKoller, makeup by @lauren.parsons, hair by Yusef (@yusefhairnyc), manicure by Jenny Longworth (@jennynails), set design by Andrew Tomlinson (@tomotattle).

A post shared by T: The NYTimes Style Magazine (@tmagazine) on

Cuối cùng, chúng ta phải trầm trồ trước các phụ kiện ánh vàng. Dường như Fenty sẽ tung ra đầy đủ trang sức và mắt kính cho lần ra quân đầu tiên này. Dòng phụ kiện được ước tính sẽ có mức giá từ 400 đô-la Mỹ trở lên. Đây là một mức giá khá trung bình khi so sánh với các thương hiệu xa xỉ khác.

Bạn có thể xem một bộ phim teaser ngắn tổng hợp toàn bộ sưu tập trên trang Instagram chính thức của Fenty. Bộ sưu tập Fenty x Rihanna sẽ xuất hiện chớp nhoáng trong một cửa hàng Pop Up tại Paris ngày 24/5 này, trước khi được bày bán chính thức trên website Fenty.com ngày 29/5.

View this post on Instagram

FENTY.com

A post shared by FEИTY (@fenty) on

Fenty dự kiến sẽ là một mô hình hoàn toàn mới trong giới thời trang xa xỉ. Thương hiệu sẽ liên tục tung ra các mẫu thiết kế mới trên mạng. Fenty sẽ không tham gia các tuần lễ thời trang, không bày bán trong boutique thời trang, hay có cửa hàng riêng của nó. Đây là một sự tín nhiệm của tập đoàn LVMH dành cho Rihanna.

View this post on Instagram

“I want to be as disruptive as possible,” says #Rihanna. “The brand is not traditional. There is no runway show. It’s a new way of doing things because I believe that this is where fashion is going to go eventually.” When Fenty.com goes live on May 29, it will be one of few luxury brands to commit fully to online sales: There are no plans for runway shows, flagship boutiques or third-party sales through department stores. New clothes will instead “drop” each month on the website, similar to the model pioneered by the streetwear brand Supreme. Click the link in our bio for more on @badgalriri's new fashion line @Fenty, created in partnership with @LVMH. Photographed by @KristinLeeMoolman, styled by @SuzanneKoller, makeup by @lauren.parsons, hair by Yusef (@yusefhairnyc), manicure by Jenny Longworth (@jennynails), set design by Andrew Tomlinson (@tomotattle).

A post shared by T: The NYTimes Style Magazine (@tmagazine) on

>>> Xem thêm: RIHANNA KẾT THÚC NYFW VỚI SHOW DIỄN SAVAGE X FENTY

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm