Thảo Nhi Lê lần đầu làm vedette, trình diễn BST Tinh Tú của Lê Ngọc Lâm

Nhà thiết Lê Ngọc Lâm trình diễn bộ sưu tập Tinh Tú tại Vinawoman Fashion Show, thuộc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Previous Next

Người mẫu trình diễn BST Tinh Tú của NTK Lê Ngọc Lâm là các thí sinh nổi bật của Hoa hậu Hoàn Vũ 2022. Có thể kể đến là Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương, Hương Ly, Ngọc Châu. Trước ngày trình diễn, Lê Ngọc Lâm là người casting, tự tuyển chọn người mẫu trình diễn cho bộ sưu tập. 

Ngọc Châu, Hương Ly, Hoàng Phương (từ trái sang)

Những thí sinh tiềm năng đồng thời là các người mẫu gạo cội của làng thời trang Việt trình diễn: Ngọc Châu, Hương Ly, Hoàng Phương (từ trái sang). Cả ba mở màn cho show diễn.

Thảo Nhi Lê lần đầu làm vedette trong một show diễn chuyên nghiệp

Người được Lê Ngọc Lâm tin tưởng giao cho vị trí vedette ở bộ sưu tập lần này là Thảo Nhi Lê. Đây là một trong những ứng viên nặng ký tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Cô thu hút truyền thông bởi khuôn mặt sáng, phong cách hiện đại, khả năng nói tiếng Anh tốt. 

Thảo Nhi Lê là vedette của bộ sưu tập Tinh Tú. Là fashionista, rich kid nổi tiếng trong làng thời trang nhưng đây là lần đầu tiên cô đảm nhiệm vai trò vedette một show diễn

Lê Ngọc Lâm cho biết:

“Đây là lần đầu tiên Thảo Nhi Lê trình diễn ở một sàn catwalk chuyên nghiệp. Tôi rất đắn đo khi giao vị trí đặc biệt trong bộ sưu tập cho cô ấy. Khi nhắc đến Thảo Nhi Lê, khán giả thường quen với hình ảnh một rich kid có gu ăn mặc cá tính; phong cách quyến rũ và bắt trend nhanh nhạy xu hướng thời trang.

Nhưng khi tham gia casting, Thảo Nhi Lê thể hiện năng lượng và sự quyết tâm đến với cuộc thi để chinh phục ngôi vị cao nhất. Chính điều đó khiến tôi chọn Thảo Nhi Lê làm vedette cho bộ sưu tập mới. Tôi muốn biến cô ấy thành một nữ chiến binh mạnh mẽ và máu chiến nhất”.

Để chuẩn bị cho phần trình diễn, Thảo Nhi Lê tập luyện không nghỉ. Cô trao đổi kỹ lưỡng với nhà thiết kế về cách thể hiện tinh thần chiến binh, lối trình diễn và cách xử lý trang phục để tạo điểm nhấn trên sàn diễn.

Thảo Nhi Lê và nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm

Bộ sưu tập Tinh tú của Lê Ngọc Lâm

Vũ trụ huyền bí là niềm cảm hứng giúp Lê Ngọc Lâm sáng tạo nên bộ sưu tập mang tên Tinh Tú. Những tông màu được anh sử dụng nhiều là xanh dương, vàng ánh kim, đỏ hay đen. Theo nhà thiết kế diễn giải, các sắc thái dệt nên một bầu trời lấp lánh muôn ngàn vì sao.

Thông điệp nhà thiết kế trẻ muốn gửi gắm là mỗi phụ nữ là một vì tinh tú trên trời cao. Họ toả sáng trong từng khoảnh khắc và làm chủ cuộc đời mình. 

Bộ sưu tập Tinh Tú của Lê Ngọc Lâm

Kỹ thuật đính kết được anh vận dụng để mô tả vẻ đẹp của một bầu trời đầy sao trong bộ sưu tập Tinh Tú.

Điểm nhấn của bộ sưu tập là họa tiết trang trí với đường viền phản quang. Tất cả được xử lý khéo léo trên chất liệu. Đi cùng đó là các đường cut-out gợi cảm; đính kết thủ công để bộ trang phục nổi bật hơn. Các thiết kế có tính ứng dụng cao, có thể diện từ ngày sang đêm. 

Đường cut out làm nên vẻ gợi cảm mà chừng mực, nhưng vẫn đậm dấu ấn phục trang quyền lực (Power Wear) cho người phụ nữ thời đại mới

Đêm trình diễn Vinawoman Fashion Show

Bộ sưu tập Tinh Tú được Lê Ngọc Lâm trình diễn tại Vinawoman Fashion Show, trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tên gọi của đêm trình diễn được lấy ý tưởng từ chính chủ đề của cuộc thi năm nay. Đây là lần đầu tiên Top 71 trình diễn trên một sân khấu thời trang chuyên nghiệp trước công chúng. Với 4 bộ sưu tập, đêm diễn được chia làm 2 phần.

Phần đầu tiên gồm: bộ sưu tập Vinawoman của Khánh Vân x NTK Brian Võ và The Golden Woman. Phần 2 gồm: bộ sưu tập Tinh Tú của Lê Ngọc Lâm và Bellaza của Thái Tuấn kết hợp cùng NTK Hoàng Hải.

Ảnh: Đại Ngô Studio
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm