Tất cả thành viên BTS gia hạn hợp đồng với BigHit Music

Nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop xác nhận sẽ tiếp tục đồng hành với công ty quàn lý BigHit Music

Ảnh: Big Hit Music

Chiều ngày 20/9, BigHit – công ty quản lý của BTS – khiến người hâm mộ vô cùng hạnh phúc khi thông báo hợp đồng độc quyền với 7 thành viên RM, Jin, Suga, j-hope, Jimin, V và Jungkook sẽ tiếp tục được gia hạn.

Đại diện BigHit Music cho biết rằng đội hình thành viên 7 người sẽ tái hợp vào năm 2025, sau khi tất cả các chàng trai đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. “HYBE và Big Hit Music sẽ làm mọi thứ có thể để hỗ trợ và nâng cao hơn nữa vị thế của BTS”.

BigHit Music sẽ tuần tự gia hạn hợp đồng với từng thành viên BTS tùy theo tình hình cá nhân cũng như dựa trên thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự của mỗi người. Các thành viên hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, gồm Jin và j-hope, sẽ tái ký hợp đồng mới vào năm 2025.

Ảnh: Instagram@rkive

Sau thông báo từ phía BigHit Music, trưởng nhóm BTS – RM cũng nhanh chóng xác nhận thông tin bằng cách chụp một góc hợp đồng gia hạn và chia sẻ lên Insta Story của mình. Sau đó, anh tiếp tục đăng tải thông tin “2025” với trái tim (ảnh trên) như xác nhận rằng BTS sẽ trở lại trong hai năm nữa.

Trước khi thông báo tái ký hợp đồng được tuyên bố, Chủ tịch Tập đoàn HYBE Bang Si Hyuk (công ty chủ quản của BigHit Music) từng chia sẻ rằng ông không muốn dự đoán bất cứ điều gì và việc gia hạn tùy thuộc vào sự lựa chọn của các thành viên. Sự lấp lửng từ cả công ty quản lý lẫn 7 thành viên khiến fan hâm mộ thấp thỏm.

Bây giờ, khi mọi việc đã được an bài, hội fan ARMY của BTS vô cùng vui mừng. Đặc biệt khi 7 thành viên từng hứa sẽ hội ngộ vào năm 2025, và họ đã giữ được lời hứa này.

BigHit Music còn đặc biệt dành riêng cho người hâm một món quà khác khi quyên góp 1 tỷ won (hơn 18 tỷ VNĐ) cho Ủy ban UNICEF Hàn Quốc như một lời tri ân đối với BTS và fandom của nhóm – ARMY, thông qua chiến dịch Love Myself khởi động từ năm 2017.

Ảnh: Big Hit Music

Ra mắt công chúng vào năm 2013, tới nay BTS đã đi qua hành trình 10 năm cùng nhau. Trong suốt chặng đường hoạt động, BTS trở thành hiện tượng của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc khi vươn xa hơn trên bản đồ quốc tế với hàng loạt các kỷ lục vô tiền khoáng hậu.

Hiện tại khi bước sang “chương 2”, tất cả thành viên đều đã bắt đầu hoạt động solo và đều mang về cho mình những thành tích nổi bật riêng. Dù bận rộn với các hoạt động cá nhân, 7 thành viên vẫn cố gắng hoàn thành nghĩa vụ quân sự để trở lại với đội hình đầy đủ nhất vào năm 2025. Sau Jin và J-Hope, Suga là thành viên tiếp theo của BTS lên đường nhập ngũ vào ngày 22/9 tới đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm