NuCalm®, công nghệ chăm sóc giấc ngủ dùng khoa học tiên tiến, đến Việt Nam

Bộ sản phẩm NuCalm® với chức năng giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Ông Jim Poole – Chủ tịch của công ty Solace LifeSciences sở hữu NuCalm®

Ông Jim Poole – Chủ tịch của công ty Solace LifeSciences sở hữu thương hiệu NuCalm®, tốt nghiệp cử nhân tâm lý học tại Đại học Massachusetts, Amherst, có bằng MBA về Kinh doanh & Tiếp thị Quốc tế tại Đại học Babson.

Ngày 26/05/2022, tập đoàn Openasia và NuCalm® chính thức ra mắt bộ sản phẩm NuCalm® với công nghệ mới chăm sóc sức khỏe tinh thần hiệu quả tức thì tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức tại dự án khu căn hộ cao cấp The Marq, toạ lạc giữa trung tâm Quận 1.

Bộ sản phẩm NuCalm® với nhiều ưu điểm vượt trội

NuCalm® sử dụng công nghệ khoa học thần kinh đầu tiên và duy nhất, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng mà không cần đến thuốc. Sản phẩm giúp bạn giảm căng thẳng hiệu quả, có khả năng tiên đoán trước để kịp thời cải thiện chất lượng giấc ngủ, nâng cao hiệu suất, tăng tốc độ phục hồi, tăng cường khả năng miễn dịch…

Bộ sản phẩm NuCalm® không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị hay ngăn ngừa bệnh tật mà hướng đến việc cân bằng hệ thần kinh tự chủ của người dùng.

Sản phẩm NuCalm®

Sản phẩm NuCalm® giúp giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Chính thức ra mắt năm 2009, đến nay, NuCalm® đã được tin dùng bởi nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, từ giới doanh nhân đến bác sĩ, và cả những vận động viên thể thao nhà nghề. Sản phẩm được xây dựng dựa trên công nghệ khoa học thần kinh đã được cấp bằng sáng chế và được chứng minh lâm sàng trong 32 năm qua.

Tại Việt Nam, bộ sản phẩm công nghệ của NuCalm® sẽ có bốn phần:

• ứng dụng NuCalm® Neuro Acoustic trên thiết bị di động

• đĩa xử lý tín hiệu sinh học NuCalm

• miếng bịt mắt chắn ánh sáng

• và tai nghe chống ồn cao cấp của Bang & Olufsen

Các thiết bị và ứng dụng đều được thiết kế cẩn trọng nhằm đảm bảo tính thân thiện với người sử dụng. Bên cạnh đó, các chương trình được thiết lập sẵn trên ứng dụng NuCalm (Ignite, DEEP SLEEP…) có thời lượng từ 20-50 phút sẽ mang tới cải thiện tức thì cho người dùng ngay sau những lần sử dụng đầu tiên.

Openasia cùng NuCalm® mang công nghệ chăm sóc sức khỏe tiên tiến đến Việt Nam

Cân bằng hệ thần kinh tự chủ là điều cần thiết cho sức khỏe tối ưu và rất quan trọng đối với khả năng kiểm soát căng thẳng của cơ thể với phản ứng nghỉ ngơi, giúp điều chỉnh các quá trình sinh lý (huyết áp, nhịp tim và nhịp thở, tiêu hóa, nhiệt độ cơ thể…).

Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm giải pháp cải thiện chất lượng cuộc sống hiệu quả, tập đoàn Openasia đã hợp tác với NuCalm® để giới thiệu công nghệ tiên tiến nhất thế giới đến với đông đảo người dùng tại Việt Nam.

Giới thiệu sản phẩm NuCalm®

Openasia cùng NuCalm® giới thiệu công nghệ tiên tiến đến người dùng tại Việt Nam.

Trong gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ sản phẩm, dịch vụ cao cấp, tập đoàn Openasia luôn coi trọng việc cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người một cách hiệu quả nhất. Không chỉ mang đến các sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, Openasia luôn muốn hướng mọi người đến với cuộc sống chất lượng về mọi mặt, từ tinh thần tới thể lực. Chất lượng cuộc sống chính là nền tảng để phát triển bền vững – một trong những giá trị cốt lõi mà Openasia luôn hướng đến.

Sự hợp tác của Openasia với NuCalm® khẳng định rõ hơn cam kết lâu dài của tập đoàn trong việc mang tới các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu để nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng. Buổi ra mắt NuCalm® có sự hiện diện của ông Đoàn Viết Đại Từ – Chủ tịch Tập đoàn Openasia và ông Jim Poole – Chủ tịch của công ty Solace LifeSciences sở hữu NuCalm®.

sản phẩm NuCalm®

Khách hàng được trải nghiệm công nghệ hiện đại của NuCalm® trong không gian đẳng cấp của The Marq

Các khách mời tham dự sự kiện đã bày tỏ sự quan tâm cũng như được trải nghiệm công nghệ hiện đại của NuCalm® trên các thiết bị âm thanh của thương hiệu cao cấp Bang & Olufsen từ Đan Mạch. Chất âm đỉnh cao đặc trưng của Bang & Olufsen vốn đã chinh phục trái tim hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Hiện tại, nó tiếp tục phát huy thế mạnh của mình khi truyền tải chân thực những âm thanh phát ra những dao động phi tuyến tính và các rung động để đưa tâm trí và cơ thể vào trạng thái thư giãn, phục hồi sâu.

Cùng với đó, không gian đẳng cấp với tầm nhìn toàn cảnh ấn tượng từ tầng 25 của dự án The Marq cũng tạo thêm cảm hứng cho khách tham dự về một lối sống riêng tư, thư thái khi được hòa nhịp cùng sức sống và nguồn năng lượng của trung tâm đô thị. Dưới sự quản lý đến từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Savills, tòa nhà sẽ mang đến cho cư dân những dịch vụ tối ưu và tận tâm với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm