Tập 5 truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Thử thách catwalk với sàn runway đầy cát và sỏi

Trong tập 5 của truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh, các thí sinh của cuộc thi bước vào thử thách catwalk trong trang phục cầu kỳ với sàn runway rải đầy cát và sỏi

Tập 5 của series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh vừa chính thức lên sóng vào lúc 20h, thứ Ba (26/9/2023). Trong tập 5, Thử thách Catwalk với chủ đề Những bước chân mạnh mẽ chứng kiến sự “lột xác” của 36 thí sinh thuộc 3 team Nước, Lửa, Khí khi trình diễn BST Xuân Hè 2023 của NTK Đỗ Mạnh Cường. Trong tập 5, các thành viên BGK sẽ là Chủ tịch quốc gia Miss Earth Việt Nam – Trương Ngọc Ánh, Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương, Đạo diễn Long Kan, Đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc cùng Doanh nhân Lê Linh.

Mỗi team có 90 phút để lên concept trang điểm, làm tóc, huấn luyện catwalk

Với một sàn runway trải đầy cát, sỏi và đá… Thử thách Catwalk trong tập 5 sẽ là một thử thách cực kỳ khó khăn với các thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023. Nhất là khi, BGK chỉ cho phép mỗi team có đúng 90 phút để lên toàn bộ concept cho phần trang điểm, làm tóc và huấn luyện catwalk….

Chiến thắng ở tập 4 đã giúp cho team Nước của Mentor Bùi Quỳnh Hoa được ưu tiên chọn BST màu đen cho team. Trong khi đó, team Lửa phải sử dụng BTS có màu đỏ và team Khí dùng BST có màu trắng.

Mentor Khánh Vân

Mentor Bùi Quỳnh Hoa

Mentor Hà Thu

Nói về thử thách catwalk, Miss Earth Việt Nam 2017 Hà Thu khá bình tĩnh: “Không thể chỉ trong 1-2 ngày có thể làm cho kỹ năng của các bạn tốt lên hẳn, hoặc tiến bộ vượt bậc… Chỉ là làm sao giúp các bạn làm tốt nhất trong khả năng của bản thân!”.

Còn với Mentor Khánh Vân thì: “Thật sự là mình rất áp lực và hồi hộp, vì thời gian quá ngắn để có thể hoàn thiện mọi thứ…”.

Trước khi bước vào Thử thách Catwalk, Chủ tịch quốc gia Miss Earth Việt Nam Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Với một đường catwalk nhiều đá sỏi như thế này rõ ràng là một thử thách khó với các thí sinh. Tuy nhiên, đây cũng là ngụ ý của chúng tôi, vì con đường để các bạn đạt được ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ luôn không bằng phẳng, nhiều chông gai, cần sự khổ luyện, quyết tâm và bền bĩ rất nhiều”.

Team Khí của Mentor Hà Thu đã được chọn mở màn cho Thử thách Catwalk với chủ đề Những bước chân mạnh mẽ trong tập 5. Lần lượt sau đó là phần trình diễn của team Nước và cuối cùng là team Lửa.

Ban giám khảo khen ngợi kỹ năng catwalk của thí sinh Miss Earth Vietnam 2023

Có thể nói, phần trình diễn Thử thách Catwalk của tập 5, đã mang đến rất nhiều cảm xúc bất ngờ lẫn thú vị cho chính các thành viên BGK, các Mentor và cho cả các khán giả của chương trình. Đến mức chính Mentor Bùi Quỳnh Hoa cũng phải thốt lên: “Khi các bạn catwalk trên sàn, các bạn thật sự như là những người mẫu đang cháy hết mình cho phần trình diễn của BST…”.

Nói về phần trình diễn của team Khí, Đạo diễn Long Kan nhận xét: “Tôi có cảm giác các bạn lướt nhẹ như những đám mây đang trôi…”, còn Doanh nhân Lê Linh thì: “Tôi thật sự thấy các bạn mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều”.

Với phần trình diễn của team Nước, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương trầm trồ: “Tiếc là hôm nay tôi không mang theo nón để có thể ngả mũ khâm phục phần trình diễn của các bạn”.

Còn Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cười rất thoải mái khi nói về phần trình diễn của team Lửa: “Các bạn đã làm cho NTK thấy BST của họ đẹp lên rất nhiều. Và tôi hy vọng NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ cảm nhận được điều này khi xem chương trình”.

Riêng Chủ tịch quốc gia Miss Earth Việt Nam 2023 Trương Ngọc Ánh, cho biết: “Team Lửa đã có màn trình diễn như một show thời trang chuyên nghiệp. Sau chương trình này, tôi tin là sẽ có rất nhiều đạo diễn thời trang muốn mời các bạn cộng tác trong các show diễn của họ”.

Team Lửa của Khánh Vân giành chiến thắng trong thử thách catwalk

Team Lửa

Kết thúc phần Thử thách Catwalk với chủ đề Những bước chân mạnh mẽ, team Lửa của Mentor Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân đã xuất sắc giành chiến thắng với tổng điểm 114,52 điểm.

Với lợi thế này, team Lửa sẽ được ưu tiên chọn dự án Eco trong Thử thách về Dự án môi trường trong tập 6 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h, Thứ Bảy (30/9/2023).

Team Nước

Là hai đội thua cuộc, nên team Khí và team Nước phải chấp nhận quy định của BTC là ra quyết định chặn một thí sinh của đội kia không được tham gia phần thuyết trình Dự án môi trường trong tập 6. Kết quả là team Khí chọn chặn thí sinh Kim Chi (SBD: 037) của team Nước, còn team Nước chọn chặn thí sinh Quỳnh Trang (SBD: 030) của team Khí.

Team Khí

Tuy nhiên, đã có bất ngờ xảy ra, vì theo quy định của BTC nếu thí sinh nào được chọn chặn nhưng đang đội Vòng Nguyệt quế của tập đó thì sẽ được quyền miễn trừ. Và may mắn là Quỳnh Trang (SBD: 030) được Mentor Hà Thu trao Vòng Nguyệt quế nên Quỳnh Trang vẫn được thuyết trình như bình thường.

Hai Vòng Nguyệt quế còn lại của tập 5 được Mentor Khánh Vân trao cho thí sinh Thu Trang (SBD: 062) của đội mình, còn Mentor Bùi Quỳnh Hoa trao Vòng Nguyệt quế cho thí sinh Diệp Quyên (SBD: 095).

THÔNG TIN THÊM

Series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh dài 10 tập phát sóng định kỳ vào lúc 20h vào mỗi thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và Kênh Youtute chính thức của cuộc thi: https://www.youtube.com/@missearthvietnamofficial

Đêm Chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 14/10/2023 tại Tp. Hồ Chí Minh và được phát sóng trực tiếp.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm