Tập 4 truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Thử thách shooting cùng nước, lửa, khí

Các Mentor của chương trình truyền hình truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023 – Hành trình Trái tim Xanh sẵn sàng đi chân trần, lội nước, sửa váy... cho thí sinh trong thử thách photoshoot ở tập 4

Trong tập 4 show truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh, các thí sinh phải đối mặt với thử thách photoshoot với concept Lửa, Nước và Khí. Ba mentor là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, Miss Earth Việt Nam 2017 Hà Thu và Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa mang đến những khoảnh khắc vừa bất ngờ, vừa cảm động cho tất cả các thí sinh trong tập này.

Thử thách shooting cùng nước, lửa, khí trong tập 4 truyền hình thực tế trong tập 4 Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh

Tập 4 của series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh vừa lên sóng vào lúc 20h tối thứ Bảy ngày 23/9/2023 đã cho thấy nhiều điểm thú vị và bất ngờ về format chương trình cũng như chất lượng thí sinh tham dự.

Trong tập này, các thí sinh thuộc ba team Nước, Lửa, Khí của các mentor Bùi Quỳnh Hoa, Khánh Vân, Hà Thu sẽ lần lượt đối mặt với thử thách photoshoot với nguyên tố đại diện của nhóm. Nhà sản xuất TNA Entertaiment cho thấy sự đầu tư công phu và chỉn chu khi dàn dựng 3 set bối cảnh khác nhau với: Nước, Lửa, Khí vô cùng hoàng tráng tạo nên sự phấn khích cho thí sinh tham dự cũng như sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

Team Nước của mentor Bùi Quỳnh Hoa có sự phối hợp ăn ý, hoàn thành thử thách sớm

Team Bùi Quỳnh Hoa là team bước vào thử thách đầu tiên với bối cảnh được dàn dựng tựa như một mặt biển rộng lớn với những hòn đá lô nhô. Mentor Bùi Quỳnh Hoa dù diện một thiết kế đầm lộng lẫy và đi giày cao gót nhưng khi lên set cô sẵn sàng tháo giày, lội chân trần xuống nước để hướng dẫn các thí sinh tạo dáng và hỗ trợ di chuyển đạo cụ, chỉnh sửa trang phục để thí sinh có được những tấm hình đẹp nhất.

Không chỉ có mentor, các thí sinh trong team Nước của Bùi Quỳnh Hoa cũng nhiệt tình hỗ trợ các bạn trong nhóm làm nên một màn team work vô cùng ăn ý và nhịp nhàng.

Cũng chính nhờ sự lăn xả của cả mentor lẫn thí sinh, team Bùi Quỳnh Hoa hoàn thành thử thách sớm và còn dư thời gian để những thí sinh chưa có hình đẹp có cơ hội chụp thêm nhiều pose dáng khác.

Team Khí của mentor Hà Thu làm việc trong tâm trạng thoải mái, vui vẻ

Team Khí của Hà Thu thực hiện thử thách photoshoot trong một phong bạt uốn lượn được tạo ra nhờ sự di chuyển của những luồng khí lớn. Trong set chụp này, Hà Thu lên dây cót cho các thí sinh của mình bằng một màn khởi động vui tươi với âm nhạc. Cô cho rằng điều này sẽ giúp tinh thần của các thí sinh thoải mái và dễ dàng “phiêu” trong thử thách lần này.

Hà Thu cũng khéo kéo đưa vào nhiều đạo cụ như giấy vệ sinh, hoa, cỏ để tạo nên những tấm hình mang thông điệp bảo vệ môi trường.

Team Lửa của Khánh Vân thực sự đốt cháy trường quay trong tập 4 Miss Earth Việt Nam cả theo nghĩa bóng lẫn nghĩa đen.

Bởi set chụp được nhà sản xuất dựng thành một hòn đảo lửa với điểm nhấn là vòng tròn lửa lớn có thể di chuyển ở giữa. Ban đầu các thí sinh được chụp với lửa thật nhưng do trang phục khá cầu kỳ, có thể gây nguy hiểm cho thí sinh nên NSX đã cho tắt lửa để đảm bảo an toàn cho cả  set chụp.

Trong thử thách này, Hoa hậu Khánh Vân cũng cho thấy sự sáng tạo khi chuẩn bị nhiều đạo cụ như pháo bông, pháo sáng cầm tay để tạo ra những khung hình “rực lửa” cho thí sinh. Năng lượng, nhiệt huyết và kinh nghiệm của Khánh Vân cũng giúp các thí sinh hoàn thành thử thách trọn vẹn.

Kết thúc phần thử thách shooting, team Nước của Bùi Quỳnh Hoa là team giành chiến thắng với nhiều khung hình đẹp và thể hiện được những thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường ở đằng sau. Với chiến thắng này, team Bùi Quỳnh Hoa được bảo toàn số lượng thí sinh, trong khi team Khánh Vân và team Hà Thu sẽ phải hoán đổi hai thí sinh cho nhau. Khánh Vân quyết định hoán đổi thí sinh 001 của mình để đổi lấy thí sinh 078 của đội Hà Thu. Còn Hà Thu đổi thí sinh 074 để đưa thí sinh 044 về đội của mình.

“Thí sinh Miss Earth rất mạnh mẽ và không ngại vượt qua những giới hạn bản thân”

Chia sẻ về chất lượng của thí sinh năm nay, Mentor Nguyễn Trần Khánh Vân cho biết:

“Lúc đầu tôi cũng có chút hồi hộp vì sợ tuổi đời còn trẻ của các bạn sẽ ít có những trải nghiệm cuộc sống cần thiết, nhất là khi bước vào các thử thách của cuộc thi. Thế nhưng, các bạn hầu như đều rất mạnh mẽ và không ngại vượt những giới hạn an toàn để thúc đẩy năng lực của bản thân. Series truyền hình thực tế năm nay của Miss Earth Việt Nam chắc chắn là một bất ngờ với khán giả”.

Trong khi đó, với Mentor Hà Thu chia sẻ:

“Miss Earth Việt Nam gắn bó rất chặt chẽ với thông điệp môi trường là điều ai cũng biết. Tuy nhiên, với nhiều người trẻ, việc hiểu và hành động để bảo vệ môi trường không phải là việc đơn giản.

Các thí sinh thuộc Gen Z năm nay cũng vậy, song cứ mỗi lần trao đổi với các bạn trước mỗi dự án mà BGK đưa ra cho từng team thực hiện, chúng tôi đều ngạc nhiên về cách các bạn hiểu rõ cũng như đưa ra các giải pháp rất nhanh chóng và hiệu quả. Chính bản thân tôi và các Mentor khác cũng phải học hỏi thêm nhiều kỹ năng rất thú vị từ các thí sinh”.

Riêng với Mentor Bùi Quỳnh Hoa:

“Ngay từ đầu đảm nhận vị trí Mentor, tôi đã xác định mình sẽ cố gắng hết sức để các bạn thí sinh đều sẽ là những phiên bản tốt nhất của chính họ. Và cứ trải qua mỗi tập phát sóng của series truyền hình thực tế lần này, tôi tin khán giả cũng nhận ra các thí sinh càng lúc càng phát triển hơn về nhận thức lẫn hành động. Bước ra khỏi cuộc thi năm nay, sẽ có thí sinh đạt giải cao nhất và sẽ có thí sinh bị loại là việc rất bình thường, nhưng tôi và các Mentor đều có thể cam kết là các bạn đã khác hơn rất nhiều, bản lĩnh hơn rất nhiều so với những ngày đầu tiên bước vào đợt casting vòng loại của Miss Earth Việt Nam 2023”.

THÔNG TIN CHO BẠN

Đón xem Tập 5 của series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023 – Hành trình Trái tim Xanh sẽ lên sóng lúc 20h ngày thứ Ba 26/09/2023 độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và Kênh Youtute chính thức của cuộc thi tại địa chỉ: https://www.youtube.com/@missearthvietnamofficial

HÀNH TRÌNH MISS EARTH VIỆT NAM 2023:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm