Tập 3 Miss Earth Việt Nam 2023: Các Mentor cạnh tranh giành thí sinh

Tập 3 của Miss Earth Việt Nam 2023 vừa lên sóng đã diễn ra trong không khí vô cùng gay cấn khi nhiều thí sinh có màn thể hiện ấn tượng khiến cả cả 3 Mentor tranh giành về đội mình

Tập 3 của chương trình truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh vừa lên sóng lúc 20h tối thứ Ba (19/9/2023),

36 thí sinh bước vào vòng chọn team trong tập 3 Miss Earth Việt Nam 2023

Ở tập này, 36 thí sinh bước vào vòng chọn team, để tìm ra xem họ sẽ thuộc về đội của Mentor nào. Mỗi Mentor đại diện cho một nguyên tố là Nước, Lửa và Khí. Các cô gái sẽ lựa chọn viên đá đại diện cho nguyên tố mà mình cho là phù hợp nhất với bản thân, rồi thể hiện tinh thần của nguyên tố đó nhằm chinh phục mentor.

• Nguyên tố Nước – Mentor là Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa: đại diện cho sự nhẹ nhàng, mềm mại, uyển chuyển nhưng rất nội tâm. Thông điệp nổi bật nhất là Phong cách.

• Nguyên tố Lửa – Mentor là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân: Lửa có sự mạnh mẽ, sôi nổi, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Thông điệp nổi bật nhất là Sáng tạo.

• Nguyên tố Khí – Mentor là Miss Earth Việt Nam 2017 Hà Thu: Khí với vẻ phóng khoáng, tự do, yêu thích những trải nghiệm. Thông điệp nổi bật nhất là Tài năng.

Ba Mentor của Miss Earth Việt Nam 2023

Phần thi chọn đội được giới hạn thời gian dưới 3 phút cho mỗi thí sinh. Trong trường hợp có 2 Mentor cùng chọn một thí sinh thì thí sinh có quyền quyết định thuộc về Mentor nào. Nếu thí sinh không được Mentor nào chọn về đội thì đến cuối cùng những thí sinh đó đương nhiên thuộc về team còn thiếu thành viên.

Điểm đặc biệt trong tập 3 Miss Earth Việt Nam 2023 là mỗi Mentor sở hữu một Vòng Nguyệt Quế dành tặng cho thí sinh nổi bật nhất. Vòng Nguyệt Quế này vừa là phần thưởng cho thí sinh mà Mentor yêu thích, đồng thời là tấm vé quyền lực của chính Mentor tung ra Vòng Nguyệt Quế, đồng nghĩa với việc sẽ được ưu tiên mang thí sinh về đội.

Ngoài ra, team nào trong số 3 team Nước, Lửa, Khí chọn đủ số thành viên sớm nhất (12 thí sinh), sẽ được đặc quyền ưu tiên sắp xếp các lượt thi trong Thử thách đầu tiên của tập 4 trong chương trình. Và đúng như Mentor Hà Thu chia sẻ: “Chất lượng của thí sinh quan trọng hơn là đặc quyền”. Cả 3 Mentor đã có một ngày làm việc toát mồ hôi để tìm ra các thí sinh phù hợp nhất với nguyên tố mà họ đại diện.

Các thí sinh trình diễn nhiều kỹ năng để thuyết phục 3 Mentor

Rất nhiều những phần thể hiện bản thân của các thí sinh đã được “tung ra” để các Mentor phải cân nhắc xem thí sinh sẽ nên về đội của mình hay không, từ phần thuyết trình về bản thân, vẽ tranh, cho đến múa võ, trình diễn thời trang…

Nếu thí sinh Phạm Thị Yến (SBD: 005) chọn một phong cách sống là độc lập về tài chính và tự do với cuộc đời mình về team Nước, thì thí sinh 095 lại bày tỏ: “Phong cách không phải là vẻ ngoài mà là ở bên trong. Phong cách là trái tim và tâm hồn của một con người. Và cách mà chúng ta yêu thương, cho đi cũng như có trách nhiệm với cuộc đời như thế nào sẽ định hình nên phong cách của chúng ta!”, trước khi về team Lửa của hoa hậu Khánh Vân.

Trong khi đó, thí sinh Trương Thị Thùy Trang (SBD: 078) thừa nhận trong con người mình có cả một chút Lửa, Khí và cả Nước nhưng cuối cùng Thùy Trang cảm thấy mình thuộc về team Khí của Miss Earth 2017 – Hà Thu.

Vòng Nguyệt Quế đầu tiên của chương trình đã được Mentor Nguyễn Trần Khánh Vân đội lên cho thí sinh Đỗ Thị Lan Anh (SBD: 063) vừa từ Mỹ về Việt Nam để dự thi Miss Earth Việt Nam 2023.

Thí sinh Đỗ Thị Lan Anh (SBD: 063) vừa từ Mỹ về Việt Nam. Cô là người được trao Vòng Nguyệt Quế từ Hoa hậu Khánh Vân

Đỗ Thị Lan Anh chia sẻ trong phần thể hiện rằng bản thân từng từ chối tham gia sáng tạo một dự án máy bán thức ăn vào năm cuối của đại học, vì lo sợ không đủ khả năng để hợp tác với các bạn. Tuy nhiên, về sau khi nhìn lại, Lan Anh cho biết cô rất tiếc nuối: “Thay vì nói không thì mình phải đặt câu hỏi là Tại sao không? Và mình phải học cách tôn trọng các ý tưởng nhiều hơn nữa. Một người sáng tạo sẽ kích thích nhiều người sáng tạo… đó cũng là cơ hội để mọi thứ phát triển tốt đẹp hơn…”.

Thí sinh Hoàng Thị Kim Chi (SBD: 037) là người nhận Vòng Nguyệt quế của đội Mentor Bùi Quỳnh Hoa

Với màn sáng tạo ra phong cách thời trang ngay trong phần trình bày về năng lực từ thí sinh Hoàng Thị Kim Chi (SBD: 037), Mentor Bùi Quỳnh Hoa đã chọn Kim Chi làm người đội Vòng Nguyệt quế của mình.

Riêng  Mentor Hà Thu, vì quá ấn tượng với thông điệp Bình tĩnh sống từ thí sinh Nguyễn Thị Như Nguyệt (SBD: 035), nên đã quyết định trao Vòng Nguyệt quế cho thí sinh này.

Cuộc tranh giành các thí sinh trong tập 3 Miss Earth Việt Nam 2023 còn diễn ra khốc liệt hơn khi các thí sinh Hoàng Thị Yến Nhi (SBD: 017), Lê Thị Kim Hậu (059), Nguyễn Phạm Như Ý (SBD: 074) … đều được cả 3 Mentor để mắt đến, từ đó làm sự kịch tính trong suy nghĩ của thí sinh lên đến đỉnh điểm, khi buộc phải đưa ra quyết định về team nào là phù hợp nhất với mong ước phát triển năng lực của bản thân.

Cuối cùng, team Khí của Mentor Hà Thu, đã hoàn thành đủ số thành viên sớm nhất của tập 3. Từ đó, team Khí đương nhiên được hưởng đặc quyền sắp xếp các lượt thi trong thử thách quan trọng nhất của tập 4 chương trình.

THÔNG TIN THÊM

Tập 4 của Series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày Thứ Bảy (23/9/2023). Ở tập 4, khán giả sẽ nhận diện đầy đủ gương mặt 12 thành viên của từng team Nước, Lửa và Khí.

Series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023: Hành trình Trái tim Xanh dài 10 tập, do TNA Entertainment giữ bản quyền tổ chức, bắt đầu lên sóng vào lúc 20h ngày thứ Ba, 12/9/2023. Chương trình được phát sóng định kỳ vào mỗi thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và Kênh Youtute chính thức của cuộc thi: missearthvietnamofficial

Đêm Chung kết Miss Earth Việt Nam 2023, dự kiến diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh và được phát sóng trực tiếp vào ngày 14/10/2023.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm