Suri Phương Anh kể lại trải nghiệm diễn show KK Thanh Huỳnh ở Thái Lan

Nhân dịp kết hợp với KK Thanh Huỳnh cho bộ ảnh thời trang, Suri Phương Anh kể lại kinh nghiệm diễn show của thương hiệu ở Thái Lan

Bé Suri Phương Anh (tên thật Ngô Phương Anh) là một trong những cái tên năng nổ nhất làng mẫu nhí. Mới 13 tuổi, Suri Phương Anh đã có nhiều kinh nghiệm diễn catwalk cho những nhà thiết kế Việt Nam như KK Thanh Huỳnh, SIXDO by Đỗ Mạnh Cường, Ivan Trần, Kelly Bùi… Trong năm 2022, cô bé còn tham gia diễn show tại tuần lễ thời trang Thái Lan.

>>> XEM THÊM: MẪU NHÍ VIỆT MỞ MÀN THAILAND FASHION WEEK 2022 TẠI BANGKOK

Sau khi diễn show Brilhar của KK Thanh Huỳnh tại Thái Lan, Suri Phương Anh được nhà thiết kế ưu ái dành tặng những mẫu đầm dạ tiệc riêng. Các thiết kế mang màu sắc rực rỡ và ngọt ngào đúng với độ tuổi của cô bé như hồng, tím, xanh lá cây. Những đính kết lông vũ cầu kỳ, xếp nếp và bèo nhún, đính nơ mang lại nét sang trọng, để Suri Phương Anh có thể sử dụng các thiết kế trong những chương trình nghệ thuật trong dịp cuối năm.

Đam mê thời trang và catwalk từ nhỏ nhưng Suri Phương Anh vẫn duy trì thành tích học tập tốt. Cô bé đạt Huy chương bạc Olympic văn học năm 2021, là học sinh giỏi – cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu suốt 7 năm liền.

Khi được hỏi làm sao có thể cân bằng giữa việc học tập và các hoạt động ngoại khóa, Suri Phương Anh đáp, “Thông thường, khi có các chuyến lưu diễn thì cả mẹ và còn đều sẽ thu xếp hợp lý nhất để không ảnh hưởng đến việc học văn hóa”.

Cô bé lấy ví dụ như chuyến lưu diễn vừa qua đến Thailand Fashion Week 2022. Rất may mắn do chương trình không rơi trúng vào thời khóa biểu học tập, nên cô bé có thể toàn tâm toàn ý vui vẻ trải nghiệm cơ hội trình diễn ở nước ngoài. “[Thailand Fashion Week 2022] là một sân chơi bổ ích để con có thể giải tỏa những sự căng thẳng sau thời gian học tập. Nó như một món quà nhỏ cho dịp hè mà mẹ đã thưởng cho con”.

>>> XEM THÊM: CÁC HOA HẬU HOÀN VŨ SẢI BƯỚC TRÊN SÀN DIỄN BRILHAR CỦA THANH HUỲNH

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất khi đến Thái Lan vừa qua, Suri Phương Anh cho biết: “Con được gặp rất nhiều anh chị người mẫu từ khắp nơi, cũng như các nhà thiết kế từ nước ngoài”. Mỗi một cơ hội diễn thời trang, làm MC đều đúc kết kinh nghiệm trình diễn cho nàng mẫu nhí, giúp cô bé thêm tự tin ngày một tỏa sáng trên sân khấu.

CÁC NGƯỜI MẪU NHÍ TRIỂN VỌNG:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm